Những kiểu buộc tóc đẹp cho mặt trái xoan, mặt tròn, mặt dài, mặt to


Đội ngũ Beipharmacy tổng hợp từ rất nhiều nguồn để bạn đọc hiểu rõ hơn Những kiểu buộc tóc đẹp cho mặt trái xoan, mặt tròn, mặt dài, mặt to chọn cho mình kiểu tóc phù hợp.

1834 lượt xem

Lựa chọn kiểu tóc tương thích với khuôn mặt sẽ giúp bạn gái tôn lên vẻ đẹp và sự quyến rũ của mình. Trong bài viết này chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn những kiểu tóc đẹp cho mặt trái xoan, mặt tròn, mặt dài, mặt to, mời các bạn cùng tìm hiểu.

Cách buộc tóc cho mặt tròn, cách buộc tóc cho người mặt to

Dưới đây là một số bí quyết tết tóc cho mặt to tròn để bạn tham khảo thêm:

búi cao

Quy tắc cơ bản để khuôn mặt nhỏ và tròn hơn là tạo hiệu ứng giúp khuôn mặt trông dài hơn. Và nhiều nhà tạo mẫu tóc đã khẳng định chắc nịch rằng búi tóc cao có thể là sự lựa chọn hiệu quả giúp bạn thực hiện được điều đó. Tuy nhiên, khi búi cao, bạn không nên buộc quá chặt. Ngoài ra, bạn cũng có thể để hoàn toàn phần tóc mái để tăng thêm vẻ đẹp kiêu sa, đài các.

Cách tết tóc cho mặt tròn

Lông đuôi

Tóc đuôi ngựa là một kiểu tóc rất phổ biến. Bạn sẽ không phải tốn nhiều thời gian và công sức của con người, chỉ trong vài giây là bạn sẽ có ngay một diện mạo vô cùng gọn gàng và tươi mới. Kiểu tóc này cũng rất lý tưởng cho khuôn mặt tròn. Tóc búi cao hoàn toàn sẽ tạo hiệu ứng giúp khuôn mặt thon gọn và trông dài hơn. Tuy nhiên, một điểm bạn cần chú ý là tránh sử dụng phụ kiện, kẹp tóc, băng đô vì những loại phụ kiện này sẽ khiến khuôn mặt bạn trông to và tròn hơn.

Cách tết tóc cho mặt tròn

Cách buộc tóc cho người mặt dài

Đuôi thấp

Tóc đuôi ngựa buộc thấp là cách buộc tóc điển hình và phổ biến dành cho những cô nàng có khuôn mặt dài. Khi thực hiện theo cách này, phần tóc hai bên sẽ tạo nên sự hài hòa cho tổng thể khuôn mặt, giúp khuôn mặt bớt dài ra.

Đầu tiên, bạn chia tóc thành 4 phần rồi buộc phần tóc phía dưới. Tiếp theo, bạn đánh rối phần trên để tạo độ phồng rồi xoắn, tạo kiểu và ghim bằng ghim bobby. Hai bên tóc cũng xoắn tương tự sau đó dùng chun buộc lại và kẹp ở giữa.

Cách tết tóc cho mặt dài

Tóc buộc một bên

Chỉ với vài bước đơn giản, bạn đã có ngay kiểu tóc bổ luống đẹp mắt để diện mạo thêm xinh. Kiểu tóc này sẽ giúp giảm bớt khuôn mặt dài để nó trở nên tròn trịa hơn. Bạn hoàn toàn có thể chải tóc mà không gặp vấn đề gì, sau đó dùng máy tạo kiểu tóc uốn nhẹ phần đuôi tóc rồi vắt sang một bên và buộc lại.

Cách tết tóc cho mặt dài

Thắt dây buộc tóc

Cách chỉnh sửa kiểu buộc tóc này không chỉ tăng thêm vẻ sang trọng, tinh tế mà còn giúp gương mặt bạn trở nên hài hòa hơn. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể tết lỏng phần viền hai bên và sấy phồng phần chân tóc để tạo kiểu đều và nhìn chung là đẹp mắt hơn.

Cách tết tóc cho mặt dài

Tóc đuôi ngựa bện sát đầu

Tóc đuôi ngựa tết sát đầu sẽ giúp bạn có vẻ ngoài vô cùng xinh xắn và tươi tắn. Ngoài ra, kiểu tóc đặc biệt quan trọng này còn giúp bạn che đi khuyết điểm của khuôn mặt dài để bạn tự tin hơn.
Bạn hoàn toàn có thể chọn một vài phần tóc ở mép sao cho cân đối, sau đó chia mỗi phần thành 3 lọn và tết phần đuôi gần chân, tết ​​đến cuối là được. Tiếp theo, gom hết phần tóc đã buộc, chọn phần tết là xong.

Cách tết tóc cho mặt dài

Những kiểu tóc đẹp cho khuôn mặt trái xoan

Nếu bạn có một khuôn mặt trái xoan, xin chúc mừng bạn. Bạn sẽ không phải đắn đo quá nhiều khi lựa chọn kiểu tóc nào cho phù hợp, bởi khuôn mặt của bạn sẽ phù hợp với vô số kiểu tóc khác nhau. Thoải mái biến hóa phong cách của mình với tóc đuôi ngựa, tóc buộc thấp, tóc tết, tóc buộc hai bên, tóc buộc nửa… các bạn nhé.

Cách buộc tóc cho người có khuôn mặt trái xoan

Cách buộc tóc cho người có khuôn mặt trái xoan

Trên đây là các kiểu tóc đẹp cho mặt trái xoan, mặt tròn, mặt dài, mặt to cùng tìm hiểu nhé. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ sớm tìm được kiểu tóc phù hợp nhất với hình dáng khuôn mặt của mình. Cảm ơn đã theo dõi bài viết.
Đừng quên tiếp tục truy cập website META.vn để cập nhật nhiều thông tin hữu ích nhé.

Tìm hiểu thêm:


#Những #kiểu #buộc #tóc #đẹp #cho #mặt #trái #xoan #mặt #tròn #mặt #dài #mặt

Qua bài viết này chúng tôi hy vọng các bạn sẽ hiểu rõ hơn tốt nhất

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.