Nika nika nomi là gì, Nika nika nomi nghĩa là gì Mục 1044, beipharmacy.com giải thích ý nghĩa thực sự của Nika nika nomi.

Nika nika nomi là gì?

Nika nika nomi là một loài trái ác quỷ thuộc hệ Paramecia có thể cung cấp sức mạnh đáng kinh ngạc cho người dùng.


beipharmacy.com

Nika Nika nomi sẽ cung cấp năng lượng cho người ăn để có thể chống lại bất cứ thứ gì có thể cố gắng tấn công họ.

Từ Nika trong tiếng Nhật bắt nguồn từ từ “Nikukyu” có nghĩa là “lòng bàn tay”.

Không chỉ vậy Nika koma nCác tính năng khác nhau liên quan đến Anime One Piece vẫn đang được yêu cầu.


beipharmacy.com

Điều gì sẽ xảy ra với Phần Một, Chương 1044?

Sau đó, chúng ta thấy làm thế nào một khoảnh khắc kỳ lạ và kỳ lạ đã xảy ra khi Luffy ngất đi. Phần khác trên đầu của Luffy dường như đang tan chảy, beipharmacy.com chia sẻ với các bạn.

Ngoài ra, chúng ta còn thấy khói hoặc hơi nước bốc lên từ miệng của Luffy. Lúc này không biết anh ta sẽ làm gì sau khi rời chức vụ.

Vậy điều gì sẽ xảy ra trong chương tiếp theo? Điều 1044 tương tự được gọi là “Quân đội Giải phóng” hoặc “Những người lính Tự do”. Tiêu đề mở ra và cho thấy các đồng minh của Luffy – Sanji, Kid, Law, Hyougoro và Marco – những người có thể nhận ra sự hiện diện của Luffy một lần nữa. Họ nói rằng Luffy vẫn còn sống. Khoảnh khắc chuyển sang Mary Geoise.

Trong Mary Geoise, chúng ta cũng thấy cuộc đối thoại diễn ra giữa các Gorosei. Cuộc thảo luận này cho thấy Chính phủ Thế giới đã nỗ lực tìm kiếm Gomu Gomu no Mi trong 800 năm qua.

Tuy nhiên, trong 800 năm qua, những nỗ lực tìm kiếm Ác quỷ đã không thành công.

Gorosei cảm thấy rằng dường như Trái ác quỷ có thể thoát ra khi anh ta sắp bị thi triển. Theo một Gorosei, điều đó không hề điên rồ, beipharmacy.com chia sẻ với bạn.

Lý do là, Trái cây ác quỷ hệ Zoan có ý tưởng của riêng họ. Một điều rất lạ được thấy ở giữa chương này.

Theo Gorosei, có vẻ như Gomu Gomu no Mi không phải là tên thật của anh. Tên thật là Hito Hito no Mi, Người mẫu: Nika.

Trái ác quỷ không phải là hệ Paramecia như chúng ta vẫn biết, mà là hệ Zoan và hệ Zoan huyền thoại của trái ác quỷ. Sau đó, chúng ta sẽ xem xét tình hình giữa Hiyori và Orochi.

Vào lúc đó, Hiyori / Komurasaki cuối cùng cũng lộ khuôn mặt thật của mình bằng cách gỡ bỏ chiếc mặt nạ đang đeo. Câu chuyện chuyển sang hình ảnh của Luffy.

Luffy sau đó đã tỉnh lại và nhắc lại rằng thứ đã xảy ra với cơ thể cậu là Gear 5, và đó là kỹ năng mạnh nhất của cậu vào thời điểm đó. Tiềm năng độc đáo của Gear 5 có một không hai, beipharmacy.com chia sẻ cùng bạn.

Luffy có thể nhảy rất nhiều. Hình dạng hoặc hình dạng của Gear 5 Luffy gần giống với hình bóng của Nika được hiển thị trước đó.

Cơ thể anh mềm dẻo như cao su. Chúng ta cũng thấy sự tiếp tục của mối thù giữa Luffy và Kaido, và mối thù giữa họ đã diễn ra.

Luffy sau đó đưa Kaido lên lầu. Thay vào đó, Luffy là người đã tấn công Kaido một cách dữ dội.

Kaido cũng bị sốc trước tin này. Khi Kaido cố gắng chống lại đòn tấn công của Luffy bằng cách phun Boro Breath, Luffy đã nắm lấy mặt đất và xoay quả bóng để ngăn chặn đòn tấn công của Kaido. Tin vui là tuần sau sẽ không có thời gian nghỉ, nghĩa là chap 1045 sẽ xem như kế hoạch là ngày 29/03/2022 beipharmacy.com chia sẻ với các bạn.


#Nika #nika #nomi #là #gì #Đúng #nhất

Mời các bạn xem thêm danh sách tổng hợp hay nhất và đầy đủ nhất

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.