Nụ cười đẹp nhất là gì, nụ cười đẹp nhất, beipharmacy.com chia sẻ nụ cười đẹp nhất thế giới.

Nụ cười đẹp là gì?

Nụ cười đẹp nhất là nụ cười của Duchenne.


beipharmacy.com

Đây là tiêu chuẩn của vàng. Nụ cười của Duchenne Nó còn được gọi là nụ cười của niềm vui thực sự. Nụ cười của Duchenne bao gồm cả miệng, má và mắt cùng một lúc. Đó là một hình thức mà toàn bộ khuôn mặt của bạn dường như đột nhiên bừng sáng.

Nụ cười của Duchenne Sự thật khiến bạn trông đáng tin cậy, trung thực và thân thiện. Nó đã được tìm thấy để tạo ra trải nghiệm khách hàng tốt hơn và lời khuyên tốt hơn. Và họ được kết nối với nhau bằng một cuộc sống lâu dài và những mối quan hệ tốt đẹp.

Trong một nghiên cứu năm 2009, các nhà nghiên cứu đã xem xét kích thước của nụ cười trong các bức tranh sách giáo khoa đại học và nhận thấy rằng những phụ nữ có Nụ cười của Duchenne trên hình ảnh của họ, họ hạnh phúc khi kết hôn sau này.

Những nữ diễn viên nào là người cười nhiều nhất?

Theo dữ liệu, Ellen Pompeo có nụ cười rất đẹp. Anh ấy đạt 5,91 trên 10 điểm vì nụ cười thu hút.


beipharmacy.com

Ellen Pompeo tìm thấy huy chương vàng trên 50% và nhân chứng nha khoa 87,75%. Gal Gadot là người cuối cùng. Tuy nhiên, anh lại đạt kết quả tốt nhất về vệ sinh răng miệng, với 92,89%. Melissa McCarthy đứng thứ ba, tiếp theo là Scarlett Johansson. Johannson đạt hàm lượng vàng cao nhất là 62,43%. Elizabeth Moss đứng ở vị trí thứ 5.

Theo một số nguồn, bản vị vàng lần đầu tiên được ghi lại trong báo cáo Elements, bởi Euclid vào khoảng năm 300 trước Công nguyên. Tỷ lệ vàng đã trở nên nổi tiếng trên toàn thế giới như một trong những thiết kế quyến rũ, nghệ thuật và bắt mắt nhất từ ​​trước đến nay. “Đó là một phương pháp hình học của chiều dài và chiều rộng.

Con số này áp dụng cho nha sĩ cũng giống như họ làm với răng cửa của bạn. Vẻ đẹp và sự sang trọng có thể được đo lường bằng sự cân bằng và số lượng. Tóm lại, lượng vàng trong răng là [khi] Răng giữa trên lớn hơn răng bên cạnh 1,6 chiếc, mỗi chiếc răng khi cười có màu sắc và kết cấu khác nhau.

Có một số điều bạn cần để có một nụ cười đẹp. Chúng bao gồm hình dạng của răng, sự quay của bên phải và bên trái và sự hiển thị của miệng.


#Nụ #cười #đẹp #nhất #có #hình #chữ #gì #Những #nụ #cười #đẹp #nhất #thế #giới

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.