Quốc gia châu Á nào đang vươn lên trở thành nhà cung cấp công nghệ phần mềm, công nghệ hạt nhân, công nghệ vũ trụ, beipharmacy.com chia sẻ rất nhiều.

Quốc gia Châu Á nào đang vươn lên nắm quyền về công nghệ phần mềm, công nghệ hạt nhân, công nghệ vũ trụ?

Đất nước châu á vươn lên nắm quyền trong công nghệ phần mềm, công nghệ hạt nhân, công nghệ vũ trụ và Ấn Độ.


beipharmacy.com

“Cuộc cách mạng xanh” ở Ấn Độ đã mang lại cho đất nước điều gì?

“Cuộc cách mạng xanh” ở Ấn Độ đã mang lại thành công rực rỡ cho đất nước và đủ thức ăn.

Sau đây, beipharmacy.com chia sẻ với bạn những sự thật thú vị về đất nước Ấn Độ.

Giải trí Ấn Độ

1. 5000 năm, Varanasi là một trong những nơi lâu đời nhất trên thế giới.

Nằm bên bờ sông Hằng và được Thủ tướng Narendra Modi đại diện trong Quốc hội, thánh địa Banaras hay Varanasi có tuổi đời 3000 năm Theo Thần thoại Hindu, Chúa Shiva đã tìm ra thành phố này cách đây 5000 năm, beipharmacy.com chia sẻ với các bạn .

2. Sao băng tạo nên hồ Lonar ngoạn mục ở Maharashtra

Cách Aurangabad 4 giờ lái xe và được coi là bí mật được giữ kín tốt nhất của Maharashtra, hồ được hình thành bởi một thiên thạch rơi khoảng 52.000 năm trước.


beipharmacy.com

Du khách không nên bỏ lỡ những kỳ quan thiên thể này và những ngôi đền xung quanh.

3. Đồi Chống Trọng lực Bí ẩn ở Ladakh, Đồi Từ tính

Với tác dụng chống trọng lực, đây là ngọn núi từ tính duy nhất ở Ấn Độ.

Điều được biết là bảng vàng khuyên và yêu cầu bạn để xe trung tính ở một nơi có sơn trắng, điều này sẽ khiến bạn ngạc nhiên khi xe của bạn bắt đầu lên màu, beipharmacy.com sẽ chia sẻ với các bạn.

4. Vùng đất của nhiều ‘lần đầu tiên’, Ấn Độ Đã phát minh ra Rắn & Thang, Dầu gội đầu, Đại số và hơn thế nữa!

Nhiều thứ và ý tưởng đến từ Ấn Độ từ rắn và thang đến cờ vua Chaturanga, nút bấm, dầu gội đầu, pi, khai thác kim cương, số 0, đại số, lượng giác và việc khám phá ra nước trên mặt trăng.

Đây không phải là một câu chuyện thú vị về Ấn Độ sao?

5. Bưu điện nổi duy nhất trên thế giới trên hồ Dal ở Srinagar

Ấn Độ không chỉ nổi tiếng là nơi có nhiều bưu điện nhất thế giới mà còn có một bưu điện nổi trên hồ Dal ở Srinagar, beipharmacy.com chia sẻ với các bạn.

Nằm trên một ngôi nhà thuyền, nó cũng có bảo tàng riêng. Một sự thật đáng kinh ngạc về Ấn Độ, phải không?

6. Mawsynram là nơi ẩm ướt nhất trên Trái đất với lượng mưa hàng năm là 11.873 milimét.

Giữ kỷ lục Guinness về lượng mưa hàng năm cao nhất, thị trấn ở Meghalaya này nhận được lượng mưa khoảng 11.873 mm do nằm gần Vịnh Bengal.

Các tháng mùa đông của khu vực đang chuẩn bị cho sáu tháng mưa gió mùa tiếp theo.

7. Shani Shingnapur là một ngôi làng mà nhà không có cửa!

Thu hút hơn 40.000 tín đồ mỗi ngày vì truyền thuyết 300 năm tuổi, ngôi làng ở Maharashtra này có một nơi không có cửa và cửa chớp. Người dân của nó ngủ ngon vì họ tin rằng Chúa Shani là người bảo vệ thị trấn.

8. Tulsi Shyam – Những ngọn núi bất chấp trọng lực

Hãy tưởng tượng nếu ô tô của bạn, ở chế độ số tự do, bắt đầu lăn xuống đồi trước khi trọng lực tiếp quản. Thật tuyệt vời phải không? Điều kỳ diệu này có thật trên con đường gần Tulsi Shyam ở quận Amreli, Gujarat, beipharmacy.com chia sẻ với bạn.

9. Dân số ăn chay lớn nhất thế giới

Bạn có phải là một người ăn chay? Bạn sẽ phù hợp ngay tại đây. Đa số người dân theo đạo Hinđu, khoảng 29% -40% dân số ăn chay.

10. Sân cricket dài nhất thế giới

Ấn Độ là một quốc gia yêu thích môn cricket. Điều đáng ngạc nhiên là nó cũng có sân chơi cricket cao nhất thế giới được sách Guinness ghi lại. Nó nằm ở độ cao 2.144 mét so với mực nước biển ở Chail, Himachal Pradesh.

11. Ấn Độ là quốc gia nói tiếng Anh lớn thứ hai

Thứ hai, chỉ riêng ở Mỹ, Ấn Độ có khoảng 10% dân số nói tiếng Anh thành thạo. Con số này dự kiến ​​sẽ tăng gấp 4 lần trong vòng mười năm tới.

12. Tên lửa mang xe đạp đầu tiên của Ấn Độ

Năm 1963, ISRO phóng tên lửa đầu tiên từ một nhà thờ ở Thumba, quận Trivandrum ngày nay. Tên lửa nói trên được chở trên một chiếc xe đạp. Bãi phóng được đặt tên là Trung tâm Vũ trụ Vikram Sarabhai (VSSC).

13. Nhà sản xuất sữa lớn nhất thế giới

Đây là sự thật phổ quát về Ấn Độ. Bạn có thích sữa và sữa không? Đây là một điều thú vị dành cho bạn. Đạt hơn 155,5 triệu tấn vào năm 2015, Ấn Độ là nhà sản xuất sữa lớn nhất thế giới, beipharmacy.com chia sẻ với bạn.

14. Đội tuyển Kabaddi quốc gia Ấn Độ đã giành được tất cả các kỳ World Cup

Ấn Độ là nơi khai sinh ra trò chơi Kabaddi, và đội Kabaddi quốc gia Ấn Độ sẽ giành được cả 5 chiếc cúp vô địch thế giới. Đội Kabaddi nữ cũng bất bại trong tất cả các giải đấu Kabaddi quốc gia.

15. Hình ảnh Thu thập Kumbh Mela Nhìn từ Không gian

Kumbh Mela là một sự kiện tâm linh diễn ra 12 năm một lần ở miền bắc Ấn Độ. Vào năm 2011, tập hợp tôn giáo này lớn đến mức có thể nhìn thấy nó từ không gian qua vệ tinh. Nó đã thu hút hơn 70 triệu người.

16. Himalayas là nơi có 9/10 ngọn núi cao nhất thế giới; Hầu hết nó là ở Ấn Độ

Dãy Himalaya vĩ đại có 9 trong số 10 đỉnh cao nhất trên thế giới, cao nhất là đỉnh Everest cao 8.848 mét. Mặc dù không phải tất cả các dãy Himalaya đều ở Ấn Độ, và một số đỉnh núi cao nhất thực sự nằm ở Nepal, nhưng hầu hết các dãy Himalaya đều ở Ấn Độ.

17. Có hơn 300.000 nhà thờ Hồi giáo ở Ấn Độ!

Với 14,2% dân số của đất nước theo đạo Hồi, Ấn Độ có số lượng nhà thờ Hồi giáo lớn nhất thế giới. Một số địa chỉ nổi tiếng như Jama Masjid (New Delhi), Mecca Masjid (Hyderabad), Taj-Ul-Masjid (Bhopal)… beipharmacy.com chia sẻ cùng các bạn.


#Nước #châu #vươn #lên #cường #quốc #công #nghệ #phần #mềm #công #nghệ #vũ #trụ

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.