Phần 1: Sự khác biệt giữa trái ác quỷ hệ Zoan cổ đại, hư cấu và nhân tạo, beipharmacy.com giải thích về sức mạnh cổ xưa, hư cấu và nhân tạo của trái ác quỷ hệ Zoan.

Trái cây ác quỷ đóng một vai trò quan trọng trong câu chuyện của một Quận. Chúng ta hãy xem xét sự khác biệt giữa các loài Cổ đại, Hư cấu và Nhân tạo.


beipharmacy.com

Trái cây ác quỷ được biết đến là báu vật đại dương trong thế giới One Piece và là một trong những sức mạnh lớn nhất trong truyện, nếu không muốn nói là lớn nhất. Được biết ở đầu câu chuyện, trái ác quỷ đã trở nên phức tạp hơn theo thời gian. Mặc dù Gomu Gomu no Mi của Luffy được cho là một trong số ít những sức mạnh này, nhưng theo thời gian, một thế giới năng lực mới đã mở ra. Khi băng hải tặc Mũ Rơm tiến vào Đại Hải Trình, rõ ràng là có rất nhiều loại Trái cây ác quỷ.

Zoan Parent Species

Hệ Zoan lần đầu tiên được giới thiệu trong tập Đảo Trống của One Piece, với Dalton và Tony Tony Chopper là hai người đầu tiên sử dụng những Trái Ác Quỷ này.

Rõ ràng là từ sức mạnh của họ, những Trái ác quỷ này cho phép người dùng biến đổi thành một con vật theo ý muốn và như vậy, Trái cây ác quỷ hệ Zoan cung cấp sức mạnh tuyệt vời, sức mạnh, tốc độ, phục hồi nhanh chóng và bất kỳ loại tăng cường thể chất nào có thể tưởng tượng được. Một khả năng đặc biệt của hệ Zoans là khả năng biến đổi thành dạng Hybrid hoặc Man-Beast. Đúng như tên gọi, hình thức này cho phép người dùng giữ lại cơ thể con người của họ nhưng với hình dạng của một con quái vật và sức mạnh được ban cho trái ác quỷ của họ, beipharmacy.com chia sẻ.

So với các Trái Ác Quỷ khác, lớp Zoan rất độc đáo vì có những lớp đặc biệt dành cho lớp này dần dần được giới thiệu khi câu chuyện tiến triển. Tại Quần đảo Sabaody, người hâm mộ được giới thiệu với lớp con đầu tiên, được gọi là Zoan Cổ đại, thông qua X Drake, một trong những thành viên của 11 Siêu tân tinh.


beipharmacy.com

Trái ác quỷ hệ Zoan cổ đại là gì?

Các hệ Zoan cổ đại và Trái cây ác quỷ là các hệ Zoan đặc biệt hoạt động giống như các hệ Zoan thông thường, tuy nhiên, thay vì cấp sức mạnh cho bất kỳ loài động vật nào, chúng lại cấp sức mạnh cho các loài thú cổ đại. Hệ Zoan Ancients cực kỳ hiếm trong thế giới One Piece và được biết đến là hệ Zoan mạnh hơn các hệ Zoan bình thường.

Đúng như dự đoán, những Trái Ác Quỷ này cung cấp rất nhiều sức mạnh trong trận chiến, và đáng ngạc nhiên là tỷ lệ hồi phục của chúng được cho là không có trên bảng xếp hạng.

Các Zoan cổ đại có thể nhanh chóng phục hồi sau bất kỳ chấn thương nào, và khả năng phục hồi cho phép họ tiếp tục chiến đấu trong một thời gian dài. Ryu Ryu no Mi của X Drake, Mẫu: Allosaurus là hệ Zoan Cổ đại đầu tiên được tiết lộ trong bộ truyện.

Trong thế giới của Wano, người hâm mộ nhìn thấy nhiều hệ Zoan cổ đại khác trong số các băng hải tặc Quái thú của Kaido. All-Stars và Tobiroppo đều được tạo ra bởi những người sử dụng Trái ác quỷ hệ Zoan Cổ đại.

Trái ác quỷ hệ Zoan là gì?

Được biết đến là trái ác quỷ hiếm nhất trong thế giới One Piece, hệ Zoan hư cấu có nhiều sức mạnh nhất trong truyện.

Đúng như tên gọi, những Trái ác quỷ hệ Zoan này mang đến sức mạnh của những sinh vật thần thoại, điều này khiến chúng trở nên rất đặc biệt. Người hâm mộ lần đầu tiên thấy họ hành động tại Marineford, nơi Marco thể hiện sức mạnh của Tori Tori no Mi, Model: Phoenix, Trái ác quỷ cho phép anh ta biến thành Phoenix và các giống lai của nó theo ý muốn.

Cây cung cũng cho người hâm mộ cái nhìn thoáng qua về một người dùng hệ Zoan Thần thoại khác trong Sengoku, Đô đốc Hải quân của Hạm đội. Sức mạnh của anh ấy, được gọi là Hito Hito no Mi, Model: Daibutsu cho phép anh ấy trở thành một vị Phật vàng khổng lồ theo ý muốn.

Ngoài việc có tất cả các dạng thiên thể của mình, các Zoan thần thoại còn ban cho người sử dụng những khả năng đặc biệt. Sức mạnh Phượng hoàng của Marco cho anh ta khả năng sử dụng ngọn lửa tái sinh màu xanh lam để tự chữa lành vết thương.

Tương tự, Phật Sengoku có thể tạo ra sóng xung kích từ lòng bàn tay của mình. Có một số người sử dụng Zoan Thần thoại khác trong câu chuyện và họ bao gồm Kaido, Yamato, Orochi, Catarina Devon, tất cả đều có sức mạnh đặc biệt được ban cho.

Trái ác quỷ hệ Zoan là gì?

Ngoài việc có hai phần để điều khiển, giống Zoan còn có một phần nhân tạo khác, đó là lý do tại sao nó được gọi là “Trái ác quỷ hệ Zoan nhân tạo”.

Hiện tại, nỗ lực tạo ra trái ác quỷ hệ Zoan đã được thực hiện hai lần. Vegapunk, một nhà khoa học hàng hải xuất sắc, đã tạo ra một trái ác quỷ hệ Zoan bằng cách sử dụng Hệ số dòng dõi của Kaido. Sử dụng nó, anh ấy có thể tạo ra một trái ác quỷ hệ Zoan với sức mạnh tương tự như Uo Uo no Mi của Kaido, Model: Seiryu (điểm khác biệt duy nhất là loại rồng).

Đáng ngạc nhiên, Vegapunk coi trái cây là một thất bại, nhưng Momonosuke dường như có thể sử dụng tất cả sức mạnh của nó một cách hiệu quả.

Rõ ràng, hệ Zoan vẫn rất khác biệt và chắc chắn là trái ác quỷ thấp nhất trong Một Bộ phận. Với những sức mạnh đáng kinh ngạc của họ đã được khám phá đầy đủ trong thế giới của Wano, người hâm mộ đang bắt đầu thấy điều gì khiến họ trở nên đặc biệt và tại sao những điều tốt nhất lại xuất hiện ở đó.


#Piece #Sự #khác #biệt #giữa #Trái #cây #ác #quỷ #hệ #Zoan #cổ #đại #thần #thoại #và #nhân #tạo

Mời các bạn xem thêm danh sách tổng hợp hay nhất và đầy đủ nhất

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.