Possum là gì, Possum sống ở đâu, beipharmacy.com chia sẻ về những điều thú vị của Possum mà không ai biết về những điều thú vị của Possum.

Possum là gì?

Possum là một loài thú có túi cùng với cây chà là rất phổ biến ở Úc và có lẽ là loài thú có túi được biết đến nhiều nhất. Đúng như tên gọi, chổi lông có đuôi dài, dày và nhọn và một mảng không có lông trên mặt đất, giúp chúng bám vào cành cây.


beipharmacy.com

Không giống như nhiều loài thú có túi khác, những sinh vật sống đơn độc, sống về đêm đã quen với việc gần gũi với con người, ngay cả ở những thành phố như Sydney. Và như với mộtkoala, phát triển khả năng ăn thực vật có thể gây chết người cho các động vật khác. Chuột cũng có thể ăn côn trùng, sâu bọ và trứng, beipharmacy.com chia sẻ với bạn.

Chiếm hữu là một phần của 70 loài thú có túi sống ở Úc và các đảo New Guinea và Sulawesi của Indonesia. Mặc dù tên của chúng giống nhau và chúng đều là động vật có túi, nhưng thú có túi là những sinh vật khác nhau.

Oposamu Nó thường đề cập đến loài opossum Virginia và những người anh em họ của nó trong chi Didelphis, cả hai đều sống ở phía bắc và Nam Mỹ.


beipharmacy.com

Cả từ tiếng Anh Possum và opossum đều xuất phát từ aposoum, có nghĩa là “thịt trắng” trong tiếng Powhatan, một ngôn ngữ của Mỹ.

Một tính năng đặc biệt của thú có túi hoặc ô cóp

Opossum sống từ 1 đến 2 năm. Sự sống ngắn ngủi là do sự hiện diện của nhiều kẻ thù bao gồm cả chó, mèo và con người. Trong một số trường hợp, opossum có thể sống sót sau cái chết bằng cách “chơi” hoặc “chết” hoặc chơi sau khi chết, trong trường hợp đó, kẻ săn mồi có thể mất hứng thú với con vật dường như đã chết và không ăn thịt nó.

Mặc dù có hơn 65 loài opossum, nhưng chỉ có một loài duy nhất, Didelphis virginiana, được gọi là Virginia opossum, có nguồn gốc từ Bắc Mỹ. Didelphis đề cập đến tử cung đôi và đề cập đến nhau thai là dây rốn thứ hai ở trẻ sơ sinh, beipharmacy.com chia sẻ với bạn.

Virginiana đề cập đến bang Virginia, nơi đầu tiên những người thực dân Anh quan sát thấy ô opossum. Tuy nhiên, ngày nay người ta có thể tìm thấy opal ở nhiều vùng của Hoa Kỳ và một số vùng của Canada và Mexico.

Opossum có rất nhiều thứ thú vị. Nó có 50 chiếc răng, nhiều hơn bất kỳ loài động vật Bắc Mỹ nào khác. Đuôi không có lông của nó là nguyên thủy và được sử dụng để phân nhánh, tổ chức và chải đầu. Đuôi của con quay hồi chuyển không treo ngược, một quan niệm sai lầm phổ biến. Opossums cũng có các ngón chân trước lớn ở chân sau để bám vào cành cây.

Cho dù ở nông thôn, trong một ngôi nhà, hay trên sa mạc, những lô đất trống đều mang lại lợi ích cho mọi không gian sống. Chế độ ăn uống của chúng bao gồm tất cả các loại côn trùng và sâu bọ bao gồm gián, dế và bọ cánh cứng.

Chúng rất thích ăn ốc sên và ăn thịt chuột, chuột nhắt. Opossum ban đêm thu hút cộng đồng của chúng tôi do có sẵn nước, thức ăn cho vật nuôi vào ban đêm và trái cây thối từ cây đổ. Thay vào đó, opossum giúp giữ cho môi trường của chúng ta sạch sẽ và không có sâu bọ và động vật gặm nhấm có thể lây lan bệnh tật. Opossum từng đạt danh hiệu “Kỹ sư vệ sinh bé nhỏ của thiên nhiên”, beipharmacy.com chia sẻ cùng bạn.


#Possum #là #con #gì #Điều #đặc #biệt #con #possum #chưa #biết

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.