R / place, r / place image, r / place final image, r / place final canvas, r / place timelapse, beipharmacy.com có ​​chia sẻ điều gì đặc biệt về r / place mà không ai biết.

Hầu hết mọi người đều quen thuộc với Reddit như một trong những trang mạng xã hội lớn nhất, với một nhóm lớn các diễn đàn (“subreddits”) cung cấp hầu hết mọi hương vị.


beipharmacy.com

Kể từ đầu tháng 4, Reddit đã chạy một dự án hợp tác lớn có tên là r / place, điều này cũng cho chúng ta thấy một số ưu và nhược điểm của văn hóa trực tuyến.

Được thành lập lần đầu vào năm 2017, r / place hoạt động trong 72 giờ. Tuổi thọ của r / place mới ngắn – cuối cùng chỉ có 5 ngày. Bắt đầu từ đầu như một màn hình trống, r / location cho phép người dùng đặt một pixel màu sau mỗi 5 phút (hoặc 20 phút đối với các tài khoản không chắc chắn) trong khi cố gắng tạo một nhóm đồ họa.

Đi qua r / malo nó sẽ đưa bạn vào một cuộc hành trình xuyên thời gian, meme và các nền văn hóa.

R / place là gì?

R / địa điểm subreddit là thành viên cộng đồng trên Reddit, nơi bất kỳ ai đăng ký với trang web đều có cơ hội chia sẻ và được phép đăng một phần nhỏ lên đó sau mỗi năm phút.


beipharmacy.com

Trong Kinh thánh gốc, r / malo đó là một thành công lớn, thu hút nhiều người tham gia, những người đã thực hiện các subreddits của họ để phù hợp với tác phẩm nghệ thuật.

Lần đầu tiên, việc mở cửa trở lại sẽ mở ra cho cộng đồng quốc tế, những người đam mê thể thao, những người đam mê thể thao… Tất cả đều đang cố gắng thể hiện mình trên tấm bạt sau khi tàu đóng cửa.

Một số hình vẽ trên r / place dường như không đại diện cho bất cứ điều gì. Chức năng duy nhất của Blue Corner là (bạn nghĩ) có một góc màu xanh lam được hiển thị trên bản vẽ cuối cùng.

Các dự án nghệ thuật liên tục thay đổi trong thời gian ngắn hạn. Nhưng trong khi nghệ thuật của một số lĩnh vực có thể chưa đi đủ xa, các video tua nhanh thời gian cho thấy lượng vải đang diễn ra đã trở thành một phần quan trọng của nghệ thuật, đảm bảo rằng tất cả các khoản đóng góp đều đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống của r / địa điểm.

r / không gian mở trong bao lâu?

R / địa điểm sẽ mở cửa lại cho đến ngày 4 tháng 4 năm 2022, sau đó nó sẽ ngừng hoạt động vào một thời điểm không xác định trong ngày. Bất chấp một tương lai không chắc chắn, những người tham gia r / place vẫn đang tạo ra các hình ảnh đại diện trực quan về các khu vực yêu thích của họ bằng các pixel tạm thời trên không gian làm việc.

Vì dự án mở cửa cho tất cả mọi người, nên nó nhanh chóng được bổ sung với các tài liệu tham khảo meme. Mỗi mảnh nhỏ trong bức tranh đại diện cho vài trăm người trở lên cùng làm việc để tiết kiệm không gian của họ, beipharmacy.com chia sẻ với bạn.

Subreddit R / place là một sự kết hợp thú vị của nhiều thứ; nó hoạt động như một dự án mạng xã hội, một hình ảnh trực tuyến trong thời gian thực và một trận chiến tiết kiệm không gian thời gian thực đáng kinh ngạc, gần giống như một trò chơi chiến lược thời gian thực.

Một khi kiến ​​thức của cộng đồng đã được khẳng định, rất khó để giữ tất cả mọi người ở đó và liệt kê những người xấu muốn thoát khỏi công việc. Mặc dù vậy, r / place không phải lúc nào cũng rộng mở, vì vậy ý ​​tưởng phá hỏng công việc của ai đó thay vì tạo ra điều gì đó đáng nhớ là một quyết định tồi, beipharmacy.com chia sẻ với bạn.


#rplace #là #gì #Điều #đặc #biệt #về #rplace #chưa #biết

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.