Rai có thể giải thích điều gì?

Rai có thể giải thích điều gì?

rai có thể diễn đạt tè fem là một từ tiếng Thái trong một câu tiếng Thái rất dài mà Rai có thể diễn đạt để xem, mỏ sạp rag rass pu sóm thị ní a du sep shap bi khon pai, Với nhiều xiềng xích, xiềng xích, người đánh cá và bố, rai có thể gom lại ngồi xổm rồi nhìn cẩu thả, nam tính luôn thấy trước khi xem phim BL Thái.


beipharmacy.com

  • Rai khẳng định rằng “Chương trình phù hợp với khán giả từ 13 tuổi trở lên …” và lời cảnh báo trước khi xem phim BL Thái Lan…

Ban đầu, câu của Rai sẽ nói, “Tôi xin lỗi, tôi xin lỗi, tôi là bikhun pai … điều đó có nghĩa là gì?”

Thoạt nghe, câu Rai có thể hiểu, miệng của pu sóm là du cyprus, lồng là bikhun pai, V ă n b ả n, v ă n b ả n, v ă n b ả n, v ă n b ả n, th ủ y l ự c, v ă n b ả n. có nghĩa là “Chương trình phù hợp với khán giả từ 13 tuổi trở lên, có thể có hình ảnh cần cân nhắc kỹ trước khi xem, khán giả dưới 13 tuổi nên nhận lời khuyên”.

BL hay boy love là gì?

BL hay boy love là một thể loại mới nổi ở Châu Á. Và khi thế giới cởi mở hơn với việc thay đổi giới tính, các bộ phim truyền hình BL đang được đón nhận nồng nhiệt trên khắp thế giới. Có rất nhiều bộ phim được làm về chủ đề LGBT. Theo tôi, những bộ phim truyền hình BL này đang giúp ích cho cộng đồng LGBT ở Châu Á. Các nước châu Á còn bảo thủ và hạn chế so với các nước phương Tây hay phần còn lại của thế giới. Tuy nhiên, Thái Lan đã làm mọi người ngạc nhiên khi sản xuất một bộ phim BL tuyệt vời đến mức người ta sẽ nghĩ rằng vấn đề LGBT không tồn tại.

Nhiều bộ phim truyền hình BL Thái Lan đề cập đến các vấn đề xã hội và các vấn đề khác nhau mà người đồng tính phải đối mặt. Hầu hết các trò chơi BL đều có kết thúc có hậu. Vì vậy, đây là danh sách 10 bộ phim truyền hình BL Thái Lan mà theo beipharmacy.com đánh giá là hay nhất và đáng xem nhất.


beipharmacy.com

Phim BL Thái Lan hay nhất

Sotus: Hàng loạt

Bối cảnh phim diễn ra tại một trường kỹ thuật. Tất cả sinh viên mới vào trường đại học đều phải trải qua một hệ thống gọi là SOTUS. Nyamakoti là một sinh viên đại học sử dụng sức mạnh của mình để đe dọa những ứng viên mới nhập học. Tất cả học sinh đều sợ anh ta, nhưng Kongbop phản đối anh ta. Nó gây ra xung đột giữa họ vì họ mâu thuẫn với nhau ở mọi bước. Khi họ chiến đấu và tranh luận, họ khám phá ra những điều về nhau mà họ không bao giờ ngờ tới. Từng chút một, sự thù hận này biến thành một thứ gì đó cảm động, wow. com chia sẻ cùng bạn.

Kiss Blue Black

Đây là phần tiếp theo của loạt phim BL trước đó, ‘Kiss Me’ và ‘Kiss Me Again.’ Nó không dừng lại, vì vậy bạn phải nhìn người khác trước mặt bạn với Dark Blue Kiss. Nhưng, nó quan trọng. Nó tốt hơn một dặm rưỡi so với người tiền nhiệm của nó. Đoạn video cho thấy cả hai sợ hãi khi bước ra và phá hỏng mối quan hệ của họ. Khi câu chuyện của một gia đình khác lại bắt đầu.

Học thuyết tình yêu

Phim này là câu chuyện của Khải và Đệ tam. Khải là một diễn viên và ngày nào cũng có một cô gái trong tay. Thật ra, Đệ Tam là một trong những người bạn thân nhất của Khải và rất yêu Khải. Thứ ba, biết rằng Khải ngay thẳng sẽ không còn bạn bè, anh đã mãn nguyện vì yêu anh từ xa. Khải bằng cách nào đó biết cảm giác của thứ ba và cố gắng không đi. Khi Đệ Tam phát hiện ra bí mật của Khải, anh ta cũng quyết định nghỉ việc. Nhưng, bây giờ, Khải đang lo lắng. Xem video để tìm hiểu câu chuyện của họ.

Tharntype

Loại là một người mới có ngoại hình ưa nhìn, hấp dẫn. Nhưng, anh là người đồng tính vì chấn thương thời thơ ấu. Anh gặp Tharn, người bạn thời đại học của anh. Có những người đẹp trai, thông minh và vui vẻ, và sau đó là những người đồng tính. Cuộc đua đang bận rộn đưa Tharn ra khỏi phòng giam của mình, trong khi Tharn đang nghĩ đến việc thay đổi chủng tộc thành những kẻ ăn thịt người. Hai người từng ghét nhau giờ phải sống chung trong không gian nhỏ hẹp. Hãy xem video này để biết sự thù hận của họ biến thành tình yêu như thế nào.

2 bên nhau

Tine là một sinh viên đại học xinh đẹp. Anh ta có một người theo dõi Green, người muốn biến Tine trở thành bạn của anh ta. Để thoát khỏi Green, Tine yêu cầu một trong những nam sinh nổi tiếng nhất trong trường làm bạn trai giả của mình. Sarawat là thành viên của đội bóng đá và âm nhạc. Sarawat đồng ý, và cố gắng theo đuổi Green, nhưng không hiểu sao lại yêu. Đó là một câu chuyện tình yêu vui vẻ, không có kịch tính và nhiều tình yêu.

2 tháng

Wayo, người đàn ông lớn, có một bí mật. Người yêu của anh ấy là một sinh viên đại học năm cuối mà anh ấy đã theo học. Phana, người đàn ông mà Wayo yêu, nổi tiếng ở trường đại học nhưng lại ghét sự chú ý. Khi họ gặp nhau, Phana có vẻ bắt nạt Wayo, nhưng khi họ trò chuyện và dành thời gian bên nhau, tình yêu bắt đầu chớm nở. Đó là một bộ phim vui nhộn, không có nhiều nước mắt và đau lòng. Diễn xuất là một bộ phim thực sự rất vui, wowhay. com chia sẻ cùng bạn.

Kỹ sư của tôi

Phim xoay quanh bốn gia đình. Gia đình chính là Bohn và Duen. Bohn muốn trả thù Duen. Một trong những ý tưởng của anh ta là kêu gọi Duen mua cho anh ta một công việc hàng ngày trong vòng một tháng. Duen là một sinh viên năm nhất ngây thơ. Anh ta đã xúc phạm Bohn do nhầm lẫn, nhưng bây giờ anh ta nhận được hình phạt để mua cho anh ta một công việc. Cảm xúc phát triển khi đối mặt với tình bạn và những thử thách khác mà cuộc sống mang lại.

Học viện Great Men

Phim thuộc thể loại hài lãng mạn kiêm giả tưởng nhẹ nhàng. Phim kể về Chikondi, một cô gái đem lòng yêu Vier xinh đẹp nổi tiếng. Anh muốn gặp cô, nhưng thần đèn nghe thấy điều ước của anh đã hiểu sai điều đó. Anh ta thức dậy trong một cơ thể người và bây giờ anh ta phải đến trường mà Vier theo học? Hãy xem Tình yêu khiến Vier phải lòng anh ấy như thế nào. Chương trình khai thác một chủ đề sâu sắc, một người có thể yêu cuộc sống vợ chồng của họ?

Tại sao RU?

Tại sao RU? cho thấy câu chuyện của nhiều cặp vợ chồng. Huấn luyện viên và võ sĩ là những người đàn ông cứng rắn nhưng hãy để cái tôi của họ xen vào giữa họ. Từng chút một, sự hận thù nguôi ngoai và họ bắt đầu yêu nhau hơn. Sarah và Zon là những người đàn ông thích viết khoa học viễn tưởng. Họ ghét nhau và coi mình như kẻ thù. Bộ phim khắc họa câu chuyện yêu và hận của cặp đôi này.

Tình cờ

Pete là một người nhút nhát. Anh ấy đẹp trai và giàu có. Nhưng vì tính anh hiền lành nên mọi người thường lợi dụng anh. Ae gặp Pete khi Pete bị ngã xe. Họ trở thành bạn bè, và Ae đến chăm sóc Pete. Họ quyết định bảo vệ Pete, và họ dần yêu nhau. Hãy xem video để biết liệu Pete có vượt qua được sự nhút nhát của mình và tỏ tình với Ae hay sẽ mãi mãi bị họ nghi ngờ, wowhay. com chia sẻ cùng bạn.


#rai #tỏ #pẻ #nỉ #là #gì #Đọc #ngay #không #tối #cổ #ráng #chịu

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.