Red River in The Boys là gì, bí mật nguy hiểm nhất của Red River, beipharmacy.com kể cả một câu chuyện về Red River mà bạn chưa biết.

Có rất nhiều tiết lộ khác nhau trong phần 3 của Boys khi Amazon Prime phát hành ba tập đầu tiên để cho phép người hâm mộ nhanh chóng xem qua tất cả và bắt đầu ngay lập tức.


beipharmacy.com

Một trong những tiết lộ đầu tiên trong tập phim gần đây là đề cập đến quá khứ của Victoria Neuman với trang Red River, nơi liên kết cô với một người đàn ông tên là Tony. Vì vậy, Red River in The Boys có gì cùng beipharmacy.com biết nhé!

Sông Hồng là gì?

Sông Hồng và một trại trẻ mồ côi không mong muốn và bị bỏ rơi được thiết kế để chứa trẻ mồ côi. Những trường hợp này có thể không cần thiết vì sức mạnh phép thuật của chúng. Tuy nhiên, cũng có thể những đứa trẻ sông Hồng cũng được Vought thử nghiệm.

Sông hồng lần đầu tiên được đề cập trong The Boys Presents: Diabolical.

Có vẻ như Red River có liên quan đến The Boys Presents: Diabolical, một tuyển tập các bài hát dựa trên sự sáng tạo của The Boys. Điều đó nói lên rằng, Red River gắn liền với lịch sử của Hạ nghị sĩ Victoria Neuman khi bà sinh ra trong một trại trẻ mồ côi. Với ý nghĩ đó, hãy cùng xem những gì chúng ta biết về Red River trong The Boys.


beipharmacy.com

Vào đầu mùa giải gần đây của The Boys, có một số tiết lộ trong đó cốt truyện trở nên rất thú vị. Một trong những tiết lộ đó có liên quan đến Dân biểu Victoria Neuman, người mà chúng tôi đã gặp trong mùa thứ hai.

Trong mùa thứ hai, Neuman đã chứng tỏ mình là một người phụ nữ mạnh mẽ và hiếu chiến, chống lại sự thật rằng đối thủ của cô đã đến và có thể trốn tránh pháp luật.

Vì những gì đã xảy ra trong Phần 2 và bởi vì có một người đàn ông to lớn chỉ đi quanh đầu người dân, anh ta đã có cơ hội tốt trong phần 2 để trở thành người sáng lập chính của Cục Liên bang về các vấn đề siêu nhân. . Sau đó, anh đã phong Hughie làm trợ lý cho văn phòng nhà nước mới, nơi anh cũng tuyển các thành viên khác của The Boys làm chồng của mình.

Tuy nhiên, trong tập cuối cùng của mùa 2, người ta đã tiết lộ rằng anh ta là người đánh vào đầu người khác, vì anh ta chỉ có thể nhìn chằm chằm vào người đàn ông. Đây là sự thật đã được Hughie bật mí trong tập 1 mùa 3 đầu tiên mà beipharmacy.com chia sẻ với các bạn.

Khi Hughie đến thăm nơi cô ấy đã gọi Sông hồngCó vẻ như nơi này là một trại trẻ mồ côi. Tuy nhiên, có vẻ như những nơi này rất hiếm và bị bỏ quên vì chúng dường như không phải là nơi tốt cho trẻ em sinh sống. Hughie, là một nhân viên của Vought, có thể để mắt đến trẻ em và thiết bị trong khi nói chuyện với những người chăm sóc.

Ai là người không mong muốn?

Khi Hughie đi dọc sông Hồng, anh nhận thấy rằng một số đứa trẻ có sức mạnh kỳ lạ, giống như những đứa trẻ khác có thể gửi và đi trên tường. Người ta cho rằng những đứa trẻ này ở đó vì chúng mồ côi hoặc bị bỏ rơi. Vì vậy, họ đợi bố mẹ đưa về nhà.

Và lý do chúng không có cha mẹ có thể liên quan đến các tác động ngẫu nhiên của Hợp chất V, có thể mang lại cho đứa trẻ sức mạnh giết người hoặc không cần thiết.

Tuy nhiên, khía cạnh này của câu chuyện đã thực sự được làm nổi bật trong The Boys Presents: Diabolical.

Một trong những phần có một câu chuyện trong đó các nhân vật là kẻ thù không mong muốn sống trong một ngôi nhà băng đảng vì không ai muốn họ vì sức mạnh siêu nhiên của họ. Và một số người trong số họ có sức mạnh siêu nhiên làm tăng thêm sự hài hước cho sự kiện.

Đây không phải là những anh hùng mà Vought có thể có hoặc cha mẹ có thể tự hào, đó là lý do tại sao họ được xếp vào một nhóm nhà nơi họ có thể có sức mạnh siêu nhiên.

Người chiến thắng với “s-power” được bao gồm

Mo-Slo: đi quá muộn

Boombox: có loa ngoài

Fang: Nó có hàm răng có thể cắt hầu hết mọi thứ

Kingdom: có thể thay đổi thành bất kỳ con vật nào, nhưng nó sẽ thay đổi cơ thể và tâm trí

Aqua Aqua: nó chỉ biến thành nước

Người lớn: thật tuyệt

Lưỡi người: 100% cơ không có xương

Quả bóng Picante: có thể hòa tan bất cứ thứ gì bằng tinh hoàn của nó

Ghost: nó có thể xuyên qua tường nhưng không bị chạm hoặc chạm vào

Hồi tưởng: có thể được nhìn thấy trong nền

Boobie Face and Ranch Dressing Cm Squirter đã tự giới thiệu, beipharmacy.com chia sẻ cùng các bạn.


#Red #River #là #gì #trong #Boys #Bí #ẩn #Red #River #đáng #sợ #nhất

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.