Hãy cùng đội ngũ Beipharmacy tìm hiểu Review Phim Love For Rent Thuyết Minh có đáng xem ? để có câu trả lời chính xác nhất.

Kiểm tra lại Phim Yêu Cho Thuê lồng tiếng giá trị nhìn thấy nó? Đây là một bộ phim của Thổ Nhĩ Kỳ với nhiều tình tiết hấp dẫn trường học Sân ở tầng dưới!

Phim Yêu Cho Thuê lồng tiếng
Phim Yêu Cho Thuê lồng tiếng

Khi một nhà thiết kế giày chu đáo hôn một cô phục vụ vui vẻ, may mắn trong nhà hàng, một kế hoạch cho hôn nhân và sự lãng mạn được nảy sinh. Kiralik Hỏi (“Yêu Cho Thuê”) có Giá trị nhìn thấy nó?

Tổng hợp phim Yêu Cho Thuê lồng tiếng

• Quốc gia: Kịch Thổ Nhĩ Kỳ

• Số tập: 69

• Thể loại: Rom-Com

• Diễn viên chính : Baris Arduc | Elgin Sangu

• Kết thúc có hậu

• Ngày cấp: 2015-2017

Tổng hợp phim Yêu Cho Thuê lồng tiếng
Tổng hợp phim Yêu Cho Thuê lồng tiếng

Đẹp trai và thành đạt, Omer Iplikci là cử nhân lành nghề mà mọi phụ nữ nên khao khát. Và khi người cô can thiệp của Homer phát hiện ra rằng cô ấy sẽ mất biệt thự của mình nếu Homer không kết hôn trong sáu tháng, cô ấy bắt đầu âm mưu. Nhưng nhà thiết kế giày không quan tâm đến các mối quan hệ xã hội phù phiếm của dì mình. Một ngày nọ, Homer hôn cô phục vụ Defne, để trốn tránh ý định của bà cô.

Ban đầu Defne tỏ ra hoảng hốt khi dì của Homer đề nghị thuê cô để đánh cắp trái tim của Homer, nhưng coi lời đề nghị như một giải pháp cho cuộc khủng hoảng của chính mình, Defne miễn cưỡng chấp nhận. Nhưng khi Defne đánh Omer, cô ấy bị kẹt giữa tình yêu của mình dành cho anh ấy và một bí mật 200.000 lire …

Những điều thú vị Yêu Cho Thuê

Trọng tâm của bất kỳ bộ truyện nào là câu chuyện và cốt truyện cơ bản Câu hỏi Kiralik được xây dựng rất tốt. Anh ấy di chuyển với một tốc độ tốt và có sự cân bằng tốt giữa những khoảnh khắc nhẹ nhàng, hạnh phúc, đau buồn và nội tâm.

Sự cân bằng giữa “một lần nữa và một lần nữa romance “với” off-again “. conflict ”(tạm hiểu là cuộc đời thăng trầm của một cặp đôi yêu nhau rồi chia tay) công bằng mà nói, đạo diễn đã mang đến cho Omer và Defne nhiều khoảnh khắc lãng mạn.

Một bộ phim kinh dị hay của Thổ Nhĩ Kỳ sẽ trở nên tuyệt vời khi người xem cảm nhận được sức hút từ tính giữa các vai chính. Không nghi ngờ gì nữa, Baris Arduc và Elcin Sangu đã có một thứ gì đó vô hình chung khơi dậy những khoảnh khắc lãng mạn đến chóng mặt khiến người xem chết ngất.

Những điều thú vị Yêu thích Cho thuê
Những điều thú vị Yêu thích Cho thuê

Defne như một luồng gió mới cho Omer, những chấn thương trong quá khứ đã cô lập anh. Tính cách vui vẻ và có phúc của anh đã đánh thức trong anh một cảm giác ngạc nhiên và làm mới niềm tin của anh vào nhân loại. Đổi lại, Omer đưa ra những điều về Defne mà anh chưa bao giờ có cơ hội hoặc tự tin để làm theo. Sự kết hợp tính cách ấm / lạnh này đạt được sự cân bằng tốt giữa hai vợ chồng.

Ngoài ra, ba nhân vật này còn giống như một người chèo lái liên tục giúp dẫn đường cho cặp đôi vượt qua biển bão:

  • Đó, người bạn tốt nhất của Defne với chiếc la bàn cho sự thật và trái tim vàng
  • Usta, người cố vấn của Omer, người đã đưa ra những ý kiến ​​sáng suốt
  • Sukru, tài xế tốt bụng của Omer, người hướng dẫn như một người cha và một đôi tai biết lắng nghe

Nếu Omer giàu có là ông Darcy, thì bạn thân nhất và cũng là đối tác kinh doanh của ông Sinan là ông Bingley. Tôi thực sự thích tình yêu “ying / yang” của anh ấy và sự năng động mà tính cách trái ngược của anh ấy mang lại cho bộ truyện.

Usta, người cố vấn của Omer, đã lớn lên Câu hỏi Kiralik ngoài “chỉ là một bộ phim lãng mạn” với những viên ngọc quý của sự khôn ngoan.

Người thợ đóng giày khiêm tốn này đã thêm chiều sâu cho bộ truyện bằng cách nhắc nhở tôi rằng báu vật thực sự của cuộc sống không phải là tài sản như những đôi giày hàng hiệu và những chiếc xe hơi đắt tiền. Chúng là món quà của trái tim và là chân lý của tâm hồn.

Đôi khi, tôi đã xem lại một trong những cảnh nói chuyện của anh ấy để đảm bảo rằng anh ấy thực sự hiểu mình đang nói gì. Khoảnh khắc Ah ha Điều này khiến tôi cảm thấy mình là một người giàu có hơn, khôn ngoan hơn.

Baris Arduc anh ta nổi bật như một doanh nhân bồn chồn nhưng đầy thương tích, người có mặt mềm yếu dần được đánh thức bởi Defne. Anh ta có một nụ cười nhỏ không nổi bật lắm, nhưng khi anh ta nở nụ cười đó, nó bừng sáng trên khuôn mặt anh ta. Và phản ứng hóa học đặc biệt của anh ấy với Elcin khiến anh ấy được yêu mến hơn nhiều.

Kerem Firtina, đóng vai Iso, người bạn thân nhất của Defne, có một số cảnh mà tôi nghĩ gần như có chất lượng chương trình. Kudo cho rằng các nhà biên kịch đã tạo ra những nhân vật được xác định rõ ràng, mang đến cho các diễn viên những tính cách khác nhau để thể hiện và làm mẫu.

Kết thúc có hậu, hoàn hảo

Một số bộ phim truyền hình Thổ Nhĩ Kỳ mà tôi xem gần đây đối với tôi dường như cả biên kịch và diễn viên đều kiệt sức và sẵn sàng diễn, rất đáng chê trách. Nhưng kết thúc của Câu hỏi Kiralik vô cùng hài lòng. Hầu hết những cái đầu lỏng lẻo được buộc chặt và phần lớn tập cuối được dành cho cảnh cặp đôi hạnh phúc tận hưởng tình yêu của họ.

Và cảnh cuối giống như một quả anh đào trên đỉnh. Nó không chỉ kích thích và truyền cảm hứng cho tôi mà còn khiến tôi cảm thấy rất hài lòng Ahh.

Đánh giá chung về Love For Rent Vietsub

Cuộc hành trình lãng mạn của Omer và Defne đánh thức tôi muộn nhiều Đêm tôi luôn muốn nhìn thấy “nhiều hơn một chút” và những thứ tôi thích Câu hỏi Kiralik nó nằm ngoài sự e ngại của tôi. Tôi yêu bộ phim Câu hỏi Kiralik nó hiện là một trong những bộ phim truyền hình Thổ Nhĩ Kỳ yêu thích của tôi cho đến nay.

Nếu bạn thích những bộ phim truyền hình lãng mạn của Thổ Nhĩ Kỳ, bộ này nên nằm trong danh sách những bộ phim của bạn. Chỉ cần chuẩn bị để di chuyển nhanh chóng nếu bạn không quan tâm đến bộ phim hài ngớ ngẩn không thúc đẩy cốt truyện. Nhưng hãy nhớ thưởng thức những lời nói khôn ngoan của Usta và dành nhiều thời gian để thưởng thức tập cuối cùng và tận hưởng hạnh phúc lứa đôi. Bạn thậm chí có thể xem cảnh cuối cùng hai lần.

Video Love For Rent Vietsub


category: Hỏi-Đáp
#Review #Phim #Love #Rent #Thuyết #Minh #có #đáng #xem

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.