Do Samantha and Rachel, Samantha and Rachel, Samantha and Rachel Shin Ha Ri Business Proposal (Hẹn hò tại nơi làm việc), beipharmacy.com chia sẻ những điều hay nhất.

Samantha và Rachel là gì?

Samantha và Rachel trích dẫn từ tuyến nhân vật nữ chính Shin Ha Ri Business Proposal (Office Dating): “Bên trái là Samantha và bên phải là Rachel … tôi đã mất mười triệu đô la để mua bất kỳ …” khi đi xem mắt bạn thân và gặp nam chính Kang Tae In – chủ tịch chim tổ tiên xinh đẹp, giàu có.


beipharmacy.com

Samantha và Rachel hiển thị về “lê mùa đông” đã được “thăng chức” rất nhiều nữ chính Shin Ha Ri đóng giả gái hư để uy hiếp CEO.

Cũng thế, Shin Ha Ri cố gắng trở thành một gái hư Ngay từ lần gặp đầu tiên, tôi đã muốn nhờ nam lãnh đạo thuê phòng hoặc thể hiện điều gì đó vớ vẩn bằng cách giơ móng tay, phóng đại, khoe hai chị em Samantha và Rachel khiến nam lãnh đạo cả thế giới phải ngộp thở.


beipharmacy.com

beipharmacy.com đã chia sẻ nó.

Ai đóng Shin Ha Ri Business Proposal (2022)?

Nghệ sĩ xinh đẹp Kim Se-jeong vào vai Shin Ha Ri trong Business Proposal (2022).

Kim Se-jeong (Tiếng Hàn: 김세정; sinh ngày 28 tháng 8 năm 1996), thường được biết đến với nghệ danh Sejeong, là một nữ ca sĩ và diễn viên Hàn Quốc.

Kim Se-jeong và là cựu thành viên của nhóm nữ dự án IOI và nhóm nữ Gugudan trực thuộc Jellyfish Entertainment.

Kim Se-jeong anh hiện đang hoạt động với tư cách là một nghệ sĩ và diễn viên solo, được biết đến với vai chính trên các phim truyền hình 2017 (2017), The Uncanny Counter (2020-2021) và Business Proposal (2022).

Trong bộ phim kinh dị The Uncanny Counter do Do Ha-na đóng vai chính. Trước khi quay phim, Kim và những người bạn của cô đã được đào tạo trong các trường thể thao để chuẩn bị cho vai diễn của họ. Loạt phim đã trở thành thương hiệu OCN phổ biến nhất từ ​​trước đến nay, với sự nổi tiếng khổng lồ dẫn đến việc làm lại mùa thứ hai. Kim cũng đóng góp vào OST của chương trình thông qua bài đăng. đạt vị trí cao nhất là 147 trên bảng xếp hạng Gaon Digital.

Vào ngày 4 tháng 5 năm 2021, Kim và các thành viên IOI đã kỷ niệm năm thứ năm của họ bằng một cuộc tái hợp mang tên “Yes, I Love You!”. Vào ngày 23 tháng 7 năm 2021, Kim hợp tác với Municon để phát hành bài hát kỹ thuật số “Baby I Love U”, một bài hát lặp lại của cùng một ca sĩ Nhật Bản TEE.

Vào cuối năm 2021, Kim đã tham dự Lễ trao giải MBC Entertainment Awards năm 2021 cùng với Jun Hyun-moo và Lee Sang-yi.

Vào tháng 2 năm 2022, Kim trở lại một chương trình nhỏ với tư cách là trưởng nhóm nữ từ thiện SBS Business Proposal cùng với Ahn Hyo-seop.

beipharmacy.com để chia sẻ với bạn.


#Samantha #và #Rachel #là #gì #Đúng #nhất

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.