Hãy cùng đội ngũ Beipharmacy tìm hiểu Sao Diêm Vương nghịch hành 2022 để có câu trả lời chính xác nhất.

Sao Diêm Vương mất 12 đến 31 năm để du hành cho mỗi cung hoàng đạo và dành 248 năm để di chuyển qua 12 cung hoàng đạo. Vì vậy, chi tiết Sao Diêm Vương ngược dòng 2022 như xin vui lòng tham khảo với trường học Xin vui lòng!

Sao Diêm Vương ngược dòng 2022
Sao Diêm Vương ngược dòng 2022

Xem thêm:

Khi nào thì sao Diêm Vương ngược dòng?

Sao Diêm Vương đi ngược dòng vào ngày 6 tháng 1 năm 2022 lúc 6:26 sáng theo Giờ Thái Bình Dương ở 26 ° 07 ‘Ma Kết. Điều này sẽ khiến chúng ta cảm thấy buồn một chút, đặc biệt là vì sao Thủy cũng đi ngược dòng và sao Kim cũng sẽ ngược dòng với tất cả các hành tinh, bao gồm cả sao Diêm Vương, sẽ ở cùng một dấu hiệu. .

Khi nào thì sao Diêm Vương ngược dòng?
Khi nào thì sao Diêm Vương ngược dòng?

Sao Diêm Vương quay ngược dòng vào ngày 29 tháng 4 năm 2022, lúc 6:59 sáng theo giờ Thái Bình Dương, ở 28 ° 36 ‘Ma Kết. Năng lượng này sẽ bắt đầu khơi lại những vết thương cũ và những cảm xúc đã ngủ yên trong nhiều tháng. Tình yêu của chúng ta sẽ có lúc nóng lúc lạnh, lúc nông lúc sâu. Chúng sẽ lắc lư thường xuyên hơn con lắc.

Sao Diêm Vương ngược dòng kết thúc vào ngày 8 tháng 10 năm 2022 lúc 6:55 sáng theo giờ Thái Bình Dương lúc 26 ° 07 ‘Ma Kết. Nếu bạn đã có thể tiến vào bên trong và chữa lành nhiều vết thương, thì việc tiến lên không có nghĩa là công việc đã hoàn thành. Hãy nhớ rằng vẫn còn rất nhiều việc phải làm trong những tháng tới.

Cuối cùng, sao Diêm Vương rời khu vực sau ngược dòng vào ngày 29 tháng 1 năm 2023, lúc 15:13 giờ Thái Bình Dương, cách Ma Kết 28 ° 36 ‘. Dành thời gian này để hiểu những gì bạn đã học được về bản thân, người khác và thế giới xung quanh bạn. Hãy suy nghĩ về nó ngay bây giờ.

Ý nghĩa của sao Diêm Vương ngược dòng 2022

Sao Diêm Vương là hành tinh của sự biến đổi. Khi nó đi ngược lại ở Ma Kết, nó cho chúng ta cách tiếp cận cẩn thận hơn để tạo ra những thay đổi trong cuộc sống của mình. Điều này có nghĩa là chúng ta cần phải nhìn xuyên suốt và đi sâu vào bản thân để chữa lành trái tim và ôm lấy nỗi sợ hãi của mình. Bằng cách chữa lành đứa con bên trong của mình, chúng ta có thể đối phó với những tổn thương bị kìm nén và những tác nhân gây ra đã nằm trong tiềm thức của chúng ta trong nhiều năm mà chúng ta không hề nhận ra. Trong lần ngược dòng của sao Diêm Vương 2022, những vết thương bên ngoài có thể xuất hiện, nhưng với sự kiên trì và thái độ đúng đắn, chúng ta có thể vượt qua những vết thương tình cảm này.

Ý nghĩa của sao Diêm Vương ngược dòng 2022
Ý nghĩa của sao Diêm Vương ngược dòng 2022

Sao Diêm Vương ngược dòng ảnh hưởng đến các dấu hiệu như thế nào?

Các dấu hiệu chính: Bạch Dương, Thiên Bình, Cự Giải và Ma Kết sẽ bị ảnh hưởng nhiều nhất bởi sao Diêm Vương ngược dòng. Họ được yêu cầu phát triển các tình huống tam giác trong quá khứ và các khối cảm xúc ngăn cản họ tiến lên trong các mối quan hệ giữa các cá nhân. Nếu họ sẵn sàng chuyển đổi, quá trình vận chuyển có thể không khó khăn như vậy.

Các dấu hiệu có thể thay đổi: Song Tử, Xử Nữ, Nhân Mã và Song Ngư ở mức trung bình trước những tác động tràn đầy năng lượng của sao Diêm Vương ngược dòng. Những dấu hiệu này sẽ phải làm những công việc cần thiết để chữa lành trái tim và cố gắng buông bỏ quá khứ, điều này có thể khó khăn hơn họ nghĩ.

Sao Diêm Vương ngược dòng ảnh hưởng đến các dấu hiệu như thế nào?
Sao Diêm Vương ngược dòng ảnh hưởng đến các dấu hiệu như thế nào?

Các dấu hiệu cố định: Kim Ngưu, Sư Tử, Hổ Cáp và Bảo Bình sẽ cảm nhận được sức mạnh của quá trình di chuyển của sao Diêm Vương, nhưng không quá mãnh liệt như các dấu hiệu khác. Họ tìm mọi cách để bày tỏ cảm xúc sâu kín nhất của mình và tự vệ một cách bình tĩnh.

Bạch Dương

Một cơ hội tiền sự nghiệp sắp đến và bạn háo hức tham gia dự án. Điều cần lưu ý là bạn có thể không nhận được vai diễn như mong muốn hoặc sự nổi tiếng và tai tiếng mà bạn mong muốn. Hãy cảnh báo: việc tiếp nhận những vấn đề công việc này sẽ khiến sự nghiệp của bạn chệch hướng. Hãy rời khỏi lời đề nghị với cảm giác thoải mái và tự tin rằng sau tất cả những căng thẳng khi giành được và giành được vị trí, họ vẫn muốn bạn hoàn thành tốt vai trò của mình. Sử dụng nó như một chất xúc tác để nâng cao lòng tự trọng của bạn.

chòm sao Kim Ngưu

Ôm giấc mơ thời thơ ấu đã trở thành mục tiêu cả đời hoặc tham gia các lớp học về chủ đề bạn luôn muốn học sẽ nâng cao tinh thần của bạn lên một tầm cao mới. Thế giới bây giờ sẽ là con sò của bạn và là sân chơi của trí tuệ vô hạn khi bạn làm dịu cơn khát kiến ​​thức của mình. Sử dụng thông tin bạn có được để thay đổi thế giới tốt đẹp hơn và giúp những người khác phát triển thành phiên bản tốt nhất của chính họ. Điều này sẽ cho phép chữa lành bên trong và bên ngoài ở những người khác cũng như chính bạn.

Sinh đôi

Gần đây bạn đã là một cường quốc, nhưng bây giờ bạn đang lùi lại một bước và chú ý đến ảnh hưởng của bạn đối với người khác. Điều này sẽ yêu cầu bạn đánh giá lại những từ bạn sử dụng khi đối mặt và xưng hô với người khác, vì bạn đang nhận thấy và hiểu rằng có nhiều cách tốt hơn để thể hiện bản thân. Nếu bạn không chắc nên tiếp tục như thế nào khi nói về cảm xúc của mình, tốt nhất bạn nên lùi lại một chút và tránh xa tình huống. Cố gắng tin vào trực giác của bạn và tránh xa logic của bạn.

Sự xấu xa

Như bạn đã biết, các mối quan hệ đòi hỏi rất nhiều công việc. Thật không may, những cuộc tranh giành quyền lực mà bạn đang trải qua với những người khác không làm cho các mối quan hệ thân thiết của bạn tiến lên một cách dễ dàng. Trước khi để bản thân tham gia vào một cuộc thảo luận, hãy cố gắng tìm sự cân bằng và hợp lý để hiểu nhu cầu của đối tác nhằm đảm bảo sự thanh thản. Thời điểm bạn buông bỏ nhu cầu kiểm soát của mình là thời điểm bạn có thể kết nối với một cấp độ sâu hơn (đó là điều bạn thực sự khao khát và mong muốn).

Con sư tử

Kịch tính với đồng nghiệp không bao giờ dừng lại, vì bạn luôn phải nắm tay nhau khi đưa ra quyết định và soạn thảo các dự án trong văn phòng. Trước khi họ xem xét ý tưởng của bạn, hãy đảm bảo rằng mọi người bạn làm việc cùng, đặc biệt là sếp của bạn, đều biết tên bạn và những nỗ lực của bạn. Nếu không, họ có thể đánh cắp ý tưởng của bạn và biến chúng thành của riêng bạn, điều đó có nghĩa là bạn sẽ không phải là nhân tố mà sếp của bạn đánh giá cao cho một dự án được hoàn thành tốt.

Trinh nữ

Sự sáng tạo là khó đủ để tự mình làm một việc gì đó mà không có thời hạn của quản lý cấp trên. Tìm cách để tạo ra nghệ thuật bạn yêu thích dễ dàng hơn bao giờ hết, vì bạn có nhiều thời gian và tự do hơn để thực hiện các dự án mà bạn tự hào thay vì những điều cơ bản. Cho dù bạn tạo ra từ một nơi thanh khiết mà không có bất kỳ ràng buộc nào với thế giới vật chất, hay làm việc từ một nơi sợ hãi, bạn sẽ thấy nghệ thuật đang chảy và tự do chảy trong bạn.

THĂNG BẰNG

Sự vận chuyển này có khả năng ập đến bạn ngay nơi bạn đang chịu đựng nếu bạn chưa sẵn sàng cho sự tiến hóa và thay đổi ở cấp độ linh hồn. Một cách khác để cảm nhận năng lượng ở nhà và trong cuộc sống gia đình. Cuộc sống ở nhà của bạn những ngày này thật nhàm chán. Nó thực sự thú vị và dữ dội. Bây giờ, bạn đang hiểu cách quản lý năng lượng và giảm bớt bầu không khí trước khi nó đạt mức tối đa. Điều này sẽ cho phép bạn sửa chữa mối quan hệ với các thành viên trong gia đình và tiếp tục với họ.

Bò Cạp

Bạn không phải là người dễ dàng bộc lộ cảm xúc và cảm xúc của mình. Để trở thành hiện thực, hãy chọn thể hiện sự quan tâm của bạn thông qua hành động chứ không phải lời nói. Thay vì khẳng định bản thân bằng những tuyên bố to tát, táo bạo, hãy cho đối phương một cơ hội để tình cảm của họ được bạn công nhận và ghi nhận. Phát minh ra những cách để cho bạn thấy rằng bạn quan tâm. Điều này sẽ giúp loại bỏ bất kỳ sự thiếu giao tiếp và tình cảm dai dẳng nào tồn tại giữa hai bạn. Các hình thức giao tiếp và thể hiện bản thân mới tạo ra sự hiểu biết và hòa hợp.

chòm sao Nhân Mã

Vấn đề tiền bạc đã và đang tạo ra rất nhiều rắc rối trong cuộc sống của bạn. Đây là một lý do khác để đặt lịch hẹn tại ngân hàng của bạn với một cố vấn để cung cấp cho bạn các lựa chọn về cách tạo một kế hoạch tiết kiệm và danh mục đầu tư phù hợp. Mặc dù bạn đã do dự khi lắng nghe người khác, nhưng điều đó có thể mang lại lợi ích và hữu ích trong việc đảm bảo sự giàu có và dồi dào hơn cho bản thân. Bạn không nhất thiết phải lắng nghe họ, nhưng ít nhất hãy lắng nghe họ. Nếu bạn làm vậy, bạn sẽ có nhiều tiền tiết kiệm hơn và nhiều tiền mặt hơn.

Ma Kết

Hôm nay, bạn không phải là người dễ dãi, vì bạn đang đòi hỏi quyền kiểm soát và quyền hạn đối với người khác. Cố gắng nới lỏng dây cương một chút và thư giãn một chút. Điều này sẽ cho phép bạn kết nối với chính mình, vẫn còn rất năng động nhưng không tàn nhẫn. Trong quá trình này, bạn có thể cảm thấy như thể bạn đang trải qua những cực đoan về cảm xúc. Cố gắng đối xử tốt với trái tim của bạn và để bản thân cảm nhận được những cảm xúc đang bộc phát từ bạn, chỉ cần đừng phớt lờ chúng.

Bảo Bình

Chữa lành vết thương của quá khứ là một quá trình cả đời. Vũ trụ đang giúp bạn xóa bỏ một số nỗi sợ hãi và cho phép bạn nhận ra rằng bạn mạnh mẽ hơn bất kỳ ai hay bất cứ thứ gì. Nếu bạn sẵn sàng và cởi mở để nhìn mọi thứ một cách trung thực, bạn có thể hiểu bản thân mình hơn. Cuộc hành trình sẽ không dễ dàng; tuy nhiên, bạn sẽ thành công nếu bạn ở lại khóa học. Cách tốt nhất để quản lý năng lượng là giữ một cái nhìn tích cực, bất kể những điều tồi tệ và đen tối có cảm thấy như thế nào trong khoảng thời gian bạn cảm thấy chán nản và thấp thỏm nhất.

Bạn yêu bạn bè của mình, nhưng đôi khi họ có thể hơi kén chọn. Và gần đây, họ đang rất kiểm soát và đe dọa công việc bên trong cuộc sống của bạn. Thời điểm bạn đặt ra ranh giới với họ, họ nhận ra họ không công bằng với bạn và tôn trọng ranh giới của bạn. Sau tất cả, đó là cuộc sống của bạn và bạn có thể chọn những gì bạn muốn làm, ngay cả khi đó không phải là những gì họ sẽ chọn. Trong vài tháng tới, bầu không khí sẽ lạnh dần với phi hành đoàn của bạn. May mắn thay, bạn bè của bạn sẽ lùi lại một bước lớn trong việc nói cho bạn biết bạn phải làm gì.


category: Hỏi-Đáp
#Sao #Diêm #Vương #nghịch #hành

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.