She-Hulk: Dòng thời gian của She-Hulk là gì trong Dòng thời gian MCU, She-Hulk diễn ra ở đâu, beipharmacy.com chia sẻ dòng thời gian của She-Hulk.

Dòng thời gian của She-Hulk ở đâu trên Dòng thời gian MCU?

She-Hulk: Attorney At Law phù hợp với dòng thời gian quan trọng của Vũ trụ Điện ảnh Marvel và lấy bối cảnh ngay sau Avengers: Endgame. Nỗi ám ảnh về các quy tắc của MCU và thời gian của nó vẫn không biến mất ngay cả khi nhiều người bước vào giai đoạn thứ 4. He-Hulk không có mối liên hệ nào với câu chuyện chính của Đa vũ trụ Saga. (Tatiana Maslany).


beipharmacy.com

She-Hulk là siêu anh hùng mới nhất trong Phần 4 và với số lượng ngôi sao khách mời của MCU trong She-Hulk, việc biết những gì đang xảy ra trong dòng thời gian là rất quan trọng.

Dòng thời gian của Giai đoạn 4 của MCU rất lộn xộn, khi Marvel Studios khám phá vũ trụ một cách tự do mà không thực sự quan tâm đến các dự án đến trước hay sau nó. Thực tế là dòng thời gian Marvel của Disney + là một số dòng thời gian MCU phổ biến nhất do người hâm mộ tạo ra mâu thuẫn với vị trí của các tựa phim cụ thể.

Câu hỏi về thời điểm She-Hulk sẽ xuất hiện trong MCU vẫn tồn tại trong suốt chiến dịch tiếp thị của bộ phim. Cánh tay lành lặn của Smart Hulk gợi ý rằng nó có thể được đặt trong The Blip, trong khi sự trở lại của Abomination có nghĩa là nó có thể liên quan đến sự xuất hiện của anh ấy trong Shang-Chi và The Legend of the Ten Rings.

Nó đã được xác nhận rằng She-Hulk diễn ra sau Avengers: Endgame trong dòng thời gian MCU. Sự kết thúc của Infinity Saga đưa dòng thời gian của MCU đến cuối năm 2023, và tất cả các dự án Giai đoạn 4 (ngoại trừ Black Widow) đều diễn ra sau đó. Có vẻ như She-Hulk được đặt trong dòng thời gian MCU một chút sau các sự kiện của Shang-Chi và Truyền thuyết về Mười chiếc nhẫn.


beipharmacy.com

Hình dạng con người của Bruce Banner trong câu chuyện She-Hulk ban đầu tương tự như các tác phẩm sau này của Shang-Chi. Giả thiết rằng Shang-Chi diễn ra vào tháng 4 năm 2024. Câu chuyện của She-Hulk ngày nay được lấy bối cảnh sau đó vài tháng, vì vậy mùa hè năm 2024 là một địa điểm tốt. She-Hulk lấy bối cảnh khoảng tám tháng sau Avengers: Endgame trong dòng thời gian MCU, câu chuyện được thiết lập để wowhay. com.

Các bộ phim theo thứ tự thời gian của MCU Phần 4 (Bao gồm She-Hulk)

She-Hulk diễn ra vào mùa hè năm 2024 trong dòng thời gian MCU có nghĩa là các sự kiện của cô ấy diễn ra cùng lúc với một vài dự án khác của Giai đoạn 4. Widowmaker chủ yếu diễn ra trước Giai đoạn 4, vì mọi thứ khác với những gì xảy ra sau đó đều diễn ra trong Captain America: The Civil War, theo wowhay, com.

Cũng khó có thể đặt Loki vào dòng thời gian do câu chuyện diễn ra ở những nơi khác nhau và xuyên qua các ranh giới thời gian. Đối với phần còn lại của các bộ phim và chương trình truyền hình, lịch trình chính xác cho Giai đoạn 4 của MCU, bao gồm cả She-Hulk, là:

 • WandaVision
 • Mãi mãi
 • Shang-Chi và truyền thuyết về mười chiếc nhẫn
 • Chim ưng và Người lính mùa đông
 • She-Hulk: Luật sư
 • Hiệp sĩ Ánh trăng
 • Thor: Tình yêu là sấm sét
 • Spider-Man: No Homecoming
 • Mắt diều hâu
 • Doctor Strange trong nhiều kiểu điên
 • Bà. Kinh ngạc

Vị trí của She-Hulk trong dòng thời gian MCU sẽ rất quan trọng cần ghi nhớ khi phần còn lại của loạt phim diễn ra. Điều này đặc biệt đúng vì vai trò dứt khoát của Wong (Benedict Wong) và Daredevil (Charlie Cox). Dựa trên thông tin từ thời đại MCU của She-Hulk, sự xuất hiện của Wong sẽ xuất hiện trước những lần xuất hiện quan trọng khác, trong khi Daredevil sẽ mặc nó trước khi giúp Peter Parker. Điều đó cũng có nghĩa là kết nối của chương trình MCU nên được giới hạn trong các dự án đi trước nó. Tất nhiên, She-Hulk: Attorney At Law cũng có thể thay đổi tương lai, wowhay. com chia sẻ cùng bạn.


#SheHulk #Dòng #thời #gian #của #SheHulk #ở #đâu #trong #Dòng #thời #gian #MCU

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.