Simpà là gì?

Simptra là gì?

Simpa là một ông chủ thích các cô gáinếu bạn muốn biết tại sao simp lua lại có nghĩa là chúa mê gái, hãy cùng trainghiemhay.com tìm nghĩa của từng từ nhé:

  • simp và Sucker Thần tượng hóa Mediocre P **** và “những người yêu gái”.
  • chúa là chúa đó là cách viết của GenZ gần đây.

Từ simp bắt nguồn từ đâu?


beipharmacy.com

Trong khi hầu hết các bậc cha mẹ có thể không quen thuộc với từ “simp”, rất có thể thanh thiếu niên hoặc thiếu niên của bạn đã sử dụng hoặc nghe thấy từ này.

Các thẻ bắt đầu bằng # của Simp đều có mặt trên TikTok. Instagram có hơn 350.000 bài đăng được gắn thẻ #simp và có các nhóm Facebook dành cho những điều đơn giản và dễ hiểu (chúng cũng có thể là động từ).

Tùy thuộc vào người bạn nói chuyện với, có một số cuộc tranh luận về việc sử dụng thuật ngữ và cách (nếu có) nó đã thay đổi như thế nào theo thời gian.

Mặc dù nguồn gốc của simp được liên kết với từ “simpleton”, cách sử dụng hiện tại của nó được liên kết với các nhạc sĩ Bờ Tây Hoa Kỳ như Too Short, người lần đầu tiên sử dụng nó vào giữa những năm 1980 như một cách để mô tả ngược lại với “ma cô” trong âm nhạc của anh ấy. “Pimpology”.

Năm 1992, Boyz II Men phát hành một bài hát có tên “Sympin ‘Ain’t Easy”, sử dụng một phong cách khác với lời bài hát và gợi lên cảm giác thất vọng.

Theo thời gian, Genz đã sử dụng simp theo cách đơn giản hơn, bẩn thỉu hơn đĩ.

Trong bối cảnh này, sẽ rất hữu ích khi xem xét Gen Z, sự phân bố của những người bạn hàng năm. Đó là từ thể hiện sự bất đồng giữa hai người, những người thường yêu nhau.

Các video sử dụng hashtag #simp đã nhận được hơn 3,7 tỷ lượt xem trên ứng dụng, phần lớn nhờ vào một số video được đăng vào cuối năm 2019. Các tập, nhiều tập được đăng bởi TikToker Marco Borghi, chào mừng người xem đến với “Simp Nation. “

“Simp Nation” đã trở thành một meme của riêng mình, nơi các TikTokers (chủ yếu là nam giới) đăng video với chú thích cho thấy các hoạt động đơn giản. Ví dụ như: “Nếu cô ấy liên tục gọi tôi là xấu vì khen tôi và bạn không ngần ngại khen tôi”, và “Nếu bạn đã từng làm bài tập về nhà của cô gái đó để bạn không phải làm lần nào.”

Những meme này chỉ là một trò đùa, nhưng chúng cũng siêu nam tính và hơi gây hiểu lầm – vừa để củng cố vai trò giới tính khuôn mẫu (trong meme này, con trai chỉ bắt chước con gái) vừa để đại diện cho “trai tốt” là “mềm” hoặc “mềm ”hoặc yếu.


#Simp #trúa #là #gì #Lí #đặc #biệt #simp #trúa #viral #mạng #xã #hội

Qua bài viết này chúng tôi hy vọng các bạn sẽ hiểu rõ hơn hay nhất

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.