Skinwalker là gì, TikTok skinwalker là gì, Skinwalker Ranch là gì, beipharmacy.com chia sẻ những bí mật đáng sợ của Skinwalker không ai biết.

Skinwalker là gì?

Skinwalker là một sinh vật trong thần thoại cổ đại của người Mỹ bản địa có những diện mạo khác nhau giữa các chủng tộc. Trong văn hóa Navajo, Người đi bộ đường dài (yee naaldlooshii) là một loại phù thủy độc ác có thể thay đổi, trở thành hoặc cải trang thành động vật.


beipharmacy.com

Skinwalker được dịch từ Navajo yee naaldlooshii. Ý nghĩa thực sự của Người đi bộ đường dài có nghĩa là “nó đi bằng bốn chân” – và yee naaldlooshii là một trong nhiều loài. Người đi bộ đường dàiđược gọi là ‘anti’jhnii.

Với hơn 600 triệu lượt xem và tiếp tục tăng, hashtag skinwalker nó đã thu hút một lượng lớn khán giả trên TikTok. Quay video với một thẻ và bạn có thể trở nên thú vị. Nhưng không phải tất cả #skinwalker Tất cả từ những người sáng tạo biết văn hóa và lịch sử của những sinh vật quái dị này, beipharmacy.com chia sẻ với bạn.

Những thứ đáng sợ về Skinwalker

Huyền thoại đằng sau sự thay đổi hình dạng được gọi là Người đi bộ đường dài Nhiều người được xác định là sai, rất sai, hoặc truyền khẩu đã được chuyển sang tín ngưỡng truyền thống, beipharmacy.com chia sẻ với bạn.

Tuy nhiên, Navajo Skinwalker đến từ thần thoại của thổ dân châu Mỹ. Các chủng tộc khác trong khu vực cũng có phiên bản Skinwalker của riêng họ. Người Pueblo, Apache và Hopi mỗi người đều có định nghĩa riêng về người mù đi bộ sẽ như thế nào.


beipharmacy.com

Các dân tộc Pueblo, Apache và Hopi cũng có truyền thuyết của riêng họ về Skinwalker.

Một số truyền thống tin rằng Skinwalker được sinh ra bởi một pháp sư nhân từ, người đã lạm dụng ma thuật bản địa để làm ác. Người chữa bệnh sau đó được trao cho sức mạnh ma quỷ trong truyền thuyết, thay đổi tùy theo truyền thống, nhưng sức mạnh mà tất cả các truyền thống đều nói là khả năng biến thành hoặc bị chiếm hữu bởi một con vật hoặc một người.

Một số truyền thống tin rằng một người đàn ông, phụ nữ hoặc trẻ em có thể Người đi bộ đường dài nếu họ phá vỡ bất kỳ loại rác rưởi sâu sắc nào. Những người đi bộ đường dài được mô tả là thú tính, ngay cả khi ở trong hình dạng con người. Người ta nói rằng không thể giết người ngoại trừ bằng một viên đạn hoặc một con dao nhúng trong tro trắng.

Nguồn gốc của Skinwalker là gì?

Người đi bộ đường dài nó đã trở thành một chủ đề thảo luận vào cuối những năm 90.

Người đi bộ đường dài nó chỉ được nói đến ở Quốc gia Navajo cho đến khi sinh vật này xuất hiện trên trang nhất vào năm 1996 sau khi một gia đình tin rằng họ đã gặp nó.

Gia đình Sherman sống trong một trang trại rộng 512 mẫu Anh ở Utah, nằm giữa Khu bảo tồn người da đỏ Uintah và Ouray của Bộ tộc Ute. Vào thời điểm đó, khu vực này nổi tiếng với những sự kiện độc đáo, theo History.com. Nhưng không phải UFO buộc gia đình phải cất cánh, beipharmacy.com chia sẻ với bạn.

Terry Sherman tuyên bố đã nhìn thấy một con sói có kích thước gấp ba lần nó. Anh ta đã cố gắng bắn nhiều lần, nhưng sinh vật vẫn không bị đụng chạm. Khi câu chuyện được công khai, gia đình Sherman chuyển đi, và những người chủ mới cũng trải qua những sự kiện kỳ ​​lạ tương tự.

Tòa nhà hiện đang được sử dụng để nghiên cứu và đã được đổi tên thành Nông trại Skinwalker.

JK Rowling đưa những nhà thám hiểm vào thế giới phép thuật của cô ấy – và một số người Mỹ bản địa không hài lòng về điều đó.

Các Potterhead Bạn có thể nhớ rằng tác giả Harry Potter, JK Rowling đã lồng ghép các chuyển động của da vào câu chuyện hư cấu của cô vào năm 2016.

Đáng buồn thay, nhiều người Mỹ bản địa không hài lòng về điều đó.

Người đi bộ đường dài đã trở lại với văn hóa đại chúng thông qua các chương trình truyền hình như The Outsider của HBO và The Secret Of Skinwalker Ranch sắp tới của Kênh Lịch sử. Đối với một chương trình tập trung vào kinh dị, một loạt các sinh vật ma quỷ lang thang ở vùng nông thôn là hoàn hảo.

Cách thu hút người theo dõi hợp pháp trên TikTok

Người đi bộ đường dài nó vẫn là một mối đe dọa nghiêm trọng đối với những người Navajo, những người quan tâm sâu sắc đến họ. Các video dàn dựng hoặc phóng đại do các nhà sản xuất không phải địa phương thực hiện có thể bị coi là thiếu tôn trọng.

Để loại bỏ tất cả những thứ không cần thiết, hãy thử tìm kiếm bằng các thẻ bắt đầu bằng # #navajotiktok và #navajoskinwalker. Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng không phải tất cả các nhà sản xuất Navajo đều sẵn sàng tạo ra nội dung mà beipharmacy.com chia sẻ với bạn.


#Skinwalker #là #gì #Bí #mật #đáng #sợ #Skinwalker #chưa #biết

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.