Sức mạnh bất tận trong The Sandman của Neil Gaiman là gì, Endless của DC Sandman có bao nhiêu thành viên, tên các thành viên trong Endless của DC Sandman, beipharmacy.com chia sẻ nỗi sợ hãi ngay bây giờ.

Những người bán cát giới thiệu một họ các đối tượng không gian thụ động được gọi là Endless. Chương trình sắp tới dựa trên truyện tranh DC do Neil Gaiman viết và bản chuyển thể live-action có sự góp mặt của Allan Heinberg và David S. Goyer với tư cách là người đồng sáng tạo với Gaiman.


beipharmacy.com

Người hâm mộ muốn tìm hiểu thêm về gia đình sinh vật mạnh mẽ tuyệt vời này. Đây là tất cả những gì chúng ta biết về Endless cho đến nay.

DC Sandman’s Endless có bao nhiêu thành viên?

DC Sandman’s Endless có tất cả bảy thành viên và sức mạnh của họ

Gia đình bí ẩn này bao gồm bảy thành viên, tên của các thành viên là Dream, Death, Future, Despair, Desire, Delirium và Destruction. Họ cũng được cho là những đứa trẻ của thời gian và bóng tối, và mỗi người trong số họ đều có sức mạnh đặc biệt. Chúng ta hãy xem xét sức mạnh của các thiên thể.


beipharmacy.com

Sức mạnh của các thành viên Eternal trong The Sandman

Những giấc mơ

Mơ là anh trai của nó, và anh ấy trông giống như một cậu bé cao, gầy, xanh xao là một đứa trẻ của đêm. Đúng như tên gọi, Dream luôn theo dõi những giấc mơ mà mọi người thấy khi ngủ, dù là điềm lành hay dữ. Giấc mơ giải tỏa những cơn ác mộng, chứng mất ngủ, thậm chí là mất ngủ.

Ngoài ra, họ có thể mở các cổng thông tin khác nhau và có thể du hành đến cõi mơ của chúng sinh. Anh ta mạnh mẽ đến mức có thể thay đổi giấc mơ và đưa chúng trở lại tâm trí của họ. Không chỉ vậy, họ còn có thể nguyền rủa một người mãi mãi. Nếu anh ta chửi ai khác, người đó sống trong sự ngẫu nhiên.

Cái chết

Trong truyện tranh DC, Death không xuất hiện như một Shinigami điển hình hay tác nhân của cái chết; vì anh ta là cái chết của anh ta, sự kết thúc của cuộc sống.

Sức mạnh của anh ta không thể đo lường bằng lời được, vì anh ta có khả năng độc nhất để giải phóng linh hồn khỏi hình dạng con người và giúp nó tìm đường đến đích. Đôi khi anh ta cũng sử dụng sức mạnh của mình cho mục đích tốt, chẳng hạn như mang lại cho ai đó cuộc sống thứ hai bằng cách kết hợp cơ thể của họ với sự sống.

Tương lai

Không may một ông già mặc áo choàng, người quyết định số phận của tất cả chúng sinh. Anh ấy biết tất cả những gì đã xảy ra hoặc sẽ xảy ra trong tương lai. Một người đàn ông bất tử và không tồn tại mang theo một cuốn sách trong đó anh ta ghi nhớ lịch sử của vũ trụ.

Ngay cả Định mệnh cũng mù quánganh ta có thể nhìn thấy ngay cả những chi tiết nhỏ nhất của quá khứ, hiện tại và tương lai.

Mất hy vọng

Tuyệt vọng có hai dạng, với sức mạnh và kỹ năng ngang nhau. Lần xuất hiện đầu tiên của anh ta là một phụ nữ béo luôn khỏa thân, và lần thứ hai là cao lớn như tạc. Sức mạnh của sự tuyệt vọng bao gồm các khía cạnh cảm xúc như sợ hãi, lo lắng, trầm cảm và những khía cạnh khác. Chúng có thể đi xung quanh và chơi với trí tưởng tượng của chúng mà không bị nhìn thấy.

Em út thứ ba trong cặp song sinh Endless là Despair, Desire

Đứa trẻ thứ ba của Endless là cặp song sinh của Despair, Khao khát họ có thể thay đổi giới tính của mình tùy thuộc vào tình huống. Dục vọng là một biểu hiện của sự hoàn hảo và trả thù những Giấc mơ, thúc đẩy những ham muốn không mong muốn trong trái tim của con người thường phá hủy họ.

Khao khát nó có thể truyền cảm hứng cho một người để sống một cuộc sống thành công, làm cho mọi người phát điên. Vì vậy, Desire trong The Sandman nắm giữ chìa khóa để tạo nên hoặc phá hủy cuộc sống của một người.

Mê sảng

Anh là thành viên trẻ nhất của Endless và ban đầu được biết đến với cái tên Delight, biểu tượng của hạnh phúc. Tuy nhiên, mọi thứ trở nên tồi tệ hơn khi anh ta biến thành Delirium. Quyền hạn của anh ta thay đổi cùng với sự thay đổi bản chất của tính cách anh ta. Với sự nóng nảy của mình, anh ấy có thể khiến bất cứ ai phát điên.

Hủy diệt

Sự phá hủy được đặc trưng bởi sự phá hủy mọi thứ, địa điểm hoặc con người. Anh ta có sức mạnh để phá hủy mọi thứ. Thần Hủy Diệt còn được coi là Thần Hủy Diệt và Sáng tạo. Vì vậy, bạn có thể nói rằng Doom là một trong những thành viên nổi tiếng nhất của Endless.

Tuy nhiên, Doom không hợp nhất với các thành viên khác của Endless. Cách đây ít lâu, Chionongeko quyết định rời bỏ vương quốc của mình, điều này đã gây ra rạn nứt giữa anh và các thành viên khác, beipharmacy.com chia sẻ với các bạn.


#Sức #mạnh #Endless #trong #Sandman #là #gì #Đáng #sợ #đọc #ngay

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.