Telekinesis là gì và telekinesis thực tế, cách sử dụng telekinesis được beipharmacy.com chia sẻ rất nhiều.

Telekinesis là gì?

Telekinesis là Psychokinesis bắt nguồn từ tiếng Hy Lạp có nghĩa là “tâm trí” và “đi bộ”..


beipharmacy.com

Về cơ bản, telekinesis – còn được gọi là chuyển động tâm thần (PK) – có thể di chuyển các đối tượng bằng tâm trí của bạn. Sức mạnh thay đổi tùy theo nguồn sức mạnh, trình độ học vấn, độ tuổi và hơn thế nữa.

Theo giải thích của Bustle, nhân vật thứ mười một trong “Stranger Things” có thể làm mất các vật thể lớn, tắt mở thiết bị điện tử, làm vỡ kính và chạm vào các chức năng khác của cơ thể con người. Họ cũng có thể tìm thấy các chiều không gian khác – bao gồm Void và Reverse – dường như trôi qua theo thời gian (và có thể cả không gian) với các màu sắc khác nhau.

Đối với nhiều nhà địa chất, công việc tâm lý về chủ đề này là một điều kỳ diệu: Luke Skywalker phải vật lộn để đưa X-Wing của mình ra khỏi đầm lầy Dagobah (mặc dù Yoda không gặp vấn đề gì) và Eleven bị chảy máu mỗi khi anh đi qua biên giới của nó. Khi chúng ta nhìn thấy nhóm “Stranger Things” lần cuối, Eleven đã sử dụng sức mạnh của mình để đóng các cánh cổng giữa hành tinh của chúng ta và Upside Down, đặt Mind Flayer ở phía bên kia và bảo vệ công dân của nó. Ở bên cạnh anh, Flayer nhìn lên từ Upside Down, xem Snow Ball nhảy và nhìn những đứa trẻ ngớ ngẩn.

Trong khi phần lớn nội dung của chương trình tập trung vào sự phát triển của Eleven sau khi anh ấy chuyển qua Hawkins Lab, anh ấy cũng cho thấy những thay đổi đáng kể trên điện thoại, cho thấy rằng điểm mạnh của anh ấy vẫn chưa được nhận ra.


beipharmacy.com

Telekinesis có đúng không?

Không có bằng chứng bằng văn bản cho điều đó Telekinesis có đúng không?. Tìm kiếm nhanh mang đến hàng trăm video trực tuyến, nhưng chúng không đủ điều kiện khoa học để cung cấp bất kỳ thứ gì cần thiết.

Theo ghi nhận của giáo sư khoa học thần kinh Mark Breedlove trong một bài báo gần đây của EarthSky, khi “Stranger Things” thảo luận về mối quan tâm của chính phủ trong những năm 1980 và khám phá sức mạnh của trí óc con người, hậu quả trong cuộc sống thực không khớp với kết quả của chương trình. Không có bằng chứng thỏa đáng nào được tìm thấy để hỗ trợ tiềm năng cho điều khiển từ xa.

Một số “telekinetics” nổi tiếng như Uri Geller đã nổi tiếng với việc sử dụng ảo tưởng sức mạnh thực hành để trẻ hóa các khả năng tinh thần của họ, nhưng điều này không hoàn toàn cản trở telekinetics. Như chúng ta đã thấy với Live Science, các nhà nghiên cứu đã chuyển nỗ lực của họ sang “micro-PK”, chẳng hạn như khả năng chạm vào các vật thể hoặc hiệu ứng rất nhỏ theo thời gian. Một lần nữa, những nỗ lực này đều vô ích.


#Telekinesis #là #gì #Telekinesis #có #thật #không #Đúng #nhất

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.