Cái gì thắt nút trong ABO, và cái gì trong BL, ABO và cái gì, beipharmacy.com giải đáp định nghĩa ABO chính xác nhất.

ABO là gì?

ABO là viết tắt của Alpha / Beta / Omega hoặc Alpha / Omega (đôi khi Alpha / Beta Beta / Omega) là một hình thức mà một số diễn giải vai trò tự nhiên dựa trên khả năng lãnh đạo.


beipharmacy.com

ABO là Thuật ngữ này được mượn từ một nghiên cứu cổ đại về hành vi của loài sói đã được một nền văn hóa nổi tiếng bắt giữ, nhưng không phản ánh nghiên cứu hành vi của loài sói hiện đại. Tác phẩm sử dụng trò đùa này có thể bao gồm người sói, thắt nút hoặc các đồ vật động vật khác hoặc các nhân vật có thể là con người.

ABO là Chúng thường được viết bằng dấu gạch chéo (a / b / o). Nhiều người theo dõi, đặc biệt là những người đến từ Úc và New Zealand, không cảm thấy thoải mái khi nhìn thấy từ không có dấu gạch chéo vì nó cũng là một từ nổi tiếng của người thổ dân Úc.

Thắt nút trong ABO là gì?

Knotting trong ABO và Knotting ABO.

điểm mấu chốt là và một mình. Knocking xảy ra trong quá trình “đu dây” khi A đi vào O tiếp xúc ở cuối O và “đối tượng” lớn lên và buộc các nút bên trong và tạo thành một liên kết bền chặt.


beipharmacy.com

Đôi khi, điểm và liên kết A và O, cũng như những vết xước ngăn từ A đến O. Việc gõ thường xuyên cho phép cả hai vừa khít với nhau, làm tăng khả năng O. có thai.


#Thắt #nút #trong #ABO #là #gì #Đúng #nhất

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.