The Umbrella Academy: Project Oblivion là gì, Project Oblivion là gì, sức mạnh của Project Oblivion là gì, beipharmacy.com chia sẻ.

Phần 3 Học viện ô đã cung cấp cho người xem nhiều thông tin chi tiết về cốt truyện của Học viện ô so với các phần trước, hay đúng hơn là buộc nhiều dây lại với nhau.


beipharmacy.com

Trong hai tháng qua, Five đã cố gắng ngăn chặn ngày tận thế với các anh chị em của mình, mặc dù anh ta thường thích làm việc một mình. Tuy nhiên, anh ấy không phải là người duy nhất cố gắng làm mọi thứ cùng một lúc.

Không ai khác chính là người cha kỳ lạ Reginald Hargreeves đang cố gắng ngăn chặn ngày tận thế và tiết kiệm thời gian, cũng như mang về một người quan trọng mà ông đã mất trước đó. Cách làm cho mọi thứ trở nên vĩnh viễn của anh ấy đã kết thúc Dự án Oblivion.

Dự án Oblivion là gì?

Dự án Oblivion là Dự án Oblivion Đó là một bí mật cần được sử dụng trong phim Học viện Ô.

Khi Asanu đang tự mình làm việc trong Phần 3, anh đã gặp Pogo, một chú khỉ thông minh và linh hoạt, người đã giúp nuôi dạy chúng theo thời gian riêng của chúng và giúp đỡ Chim Sẻ trong cuộc sống của chúng, beipharmacy.com chia sẻ với các bạn.


beipharmacy.com

Một đoạn hồi tưởng cho thấy Pogo đã bị đuổi khỏi Học viện Sparrow khi anh ta từ chối cho phép những đứa trẻ được gửi đến nhiệm vụ chết chóc. Anh ấy giải thích với Five rằng nhiệm vụ là Project Oblivion.

Sau phần còn lại của mùa giải, người xem biết được rằng Project Oblivion là kế hoạch của Reginald để thiết lập lại thời gian và đưa mọi thứ trở lại bình thường vì lợi ích của chính anh ta.

Tuy nhiên, sự gia hạn này sẽ đi kèm với một cái giá đắt, một cái giá mà anh ta sẽ sẵn sàng trả.

Phần bất thành văn của Project Oblivion là Reginald cố tình cho phép những đứa trẻ mạnh mẽ này tồn tại và lớn lên với ý định bỏ rơi chúng sau này để thiết lập lại dòng thời gian và lấy lại vợ.

Hotel Obsidian được kết nối như thế nào với Dự án Oblivion?

Khách sạn Obsidian được xây dựng bởi Reginald và là của ông cho Dự án Oblivion. Có một số sự kiện mà Klaus có thể biết nhiều hơn về dự án, nhưng có vẻ như nếu anh ta làm vậy, thông tin sẽ lẩn tránh anh ta.

Khách sạn Obsidian bảo vệ lối vào ở một bên và bảo vệ thế giới sống khỏi những vệ binh chết chóc sống ở phía bên kia.

Một cánh cửa bí mật được giấu trong White Buffalo Suite. Nếu ai đó bước vào cửa và đi xuống hành lang được chiếu sáng huyền bí, họ sẽ thấy mình đang ở trong White Buffalo Suite cổ điển.

Reginald wowhay cho biết Hotel Obsidian và White Buffalo Suit đều đóng vai trò là cánh cổng dẫn đến chìa khóa để thiết lập lại thời gian và cứu thế giới. Có lẽ đó là một kỷ nguyên mới nên được lưu lại cho sau này.

Sloane là sống hay chết?

Reginald giữ bí mật kế hoạch của mình với mọi người vì anh biết rằng thu hoạch sức mạnh của họ sẽ giết họ. Anh ta biết rằng sẽ không có ai đồng ý làm việc với mình một cách tự do, vì vậy anh ta bắt đầu nhiều lời nói dối, nơi anh ta thay đổi chúng và sử dụng chúng.

Các con của ông đã biết ông là người tàn nhẫn và thiếu suy xét, và mặc dù ông cố gắng cho chúng thấy rằng ông không giống như trước đây, chúng không thể tin tưởng vào ông. Cuối cùng, anh ấy đã chứng minh họ đúng.

Khi đến lúc kích hoạt cỗ máy, họ sử dụng bảy sức mạnh – Klaus, Five, Viktor, Ben, Lila, Diego và Sloane. Anh ta ngăn Alison tham gia vì anh ta chỉ cần bảy người, và anh ta đã thực hiện thỏa thuận với cô ấy như anh ta muốn cho bản thân. Lúc đầu, có vẻ như cả 7 đều đã chết.

Nhưng khi chúng ta nhìn thấy dòng thời gian mới, tất cả các thành viên của Học viện Sparrow đã xuất hiện từ phía bên kia, bao gồm cả Luther. Nhưng không có dấu hiệu của Sloane. Điều này có nghĩa là anh ta đã không sống sót?

Lần cuối cùng wowhay nhìn thấy Sloane, cô ấy vẫn còn sống. Sau khi Alison giết Reginald và trước khi cô ấy chạm vào nút thời gian, chúng ta thấy Sloane còn sống, mặc dù cô ấy có hình dạng xấu như những người khác. Tuy nhiên, khi những người khác đi đến bờ bên kia, anh ấy đã không ở cùng họ. Mặc dù nó để lại một số sự không chắc chắn về tương lai của anh ấy, nhưng điều đó không có nghĩa là anh ấy đã ra đi.

Có thể là anh ấy đã tìm được lối thoát khác, hoặc thời điểm mới này còn xa lắm rồi. Sự thật rằng anh ta còn sống cũng đã được xác nhận bởi Klaus, người nói rằng anh ta đã đứng sau anh ta. Vì vậy, nếu họ không vào thang máy đúng cách, họ vẫn ở trong túi. Nếu chưa, một phiên bản khác chắc chắn là ở vũ trụ mới, beipharmacy.com chia sẻ với bạn.


#Umbrella #Academy #Project #Oblivion #là #gì #Đọc #ngay

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.