Thepetitionsite là gì? Câu trả lời đúng nhất


Thepetitionite là gì, Thepetitionsite có nghĩa là gì, Thepetitionsite là gì, cách vào Thepetitionsite, beipharmacy.com chia sẻ câu trả lời hay nhất.

Địa điểm kiến ​​nghị là gì?

Thepetitionsite hoặc Care2 là một trong những các trang web mạng xã hội Từ việc ủng hộ quyền lợi động vật đến bảo vệ quyền của phụ nữ … đến việc hỗ trợ nghiên cứu y học cứu người, có rất nhiều nguyên nhân mà người ta có thể ủng hộ trong nỗ lực làm cho thế giới trở nên tốt đẹp hơn – nếu bạn biết bắt đầu từ đâu.


beipharmacy.com

Theo định nghĩa, kiến ​​nghị là những yêu cầu bằng văn bản, thường được ký bởi nhiều người, kêu gọi một hoặc nhiều quan chức thực hiện cho một mục đích cụ thể.

Care2 đã giúp việc khởi nghiệp trở nên dễ dàng, quy tụ hàng triệu người cùng chí hướng để tạo ra một cộng đồng trực tuyến thực hiện hành động thay đổi từng chữ ký.

Tất cả về Thepetitionsite

Julie Mastrine, Giám đốc PR và giám đốc tiếp thị của Care2. Giám đốc điều hành Care2 Randy Paynter đã có ý tưởng rằng những điều kỳ diệu có thể xảy ra với những ai quan tâm và hành động.

Paynter ra mắt Care2 từ ngôi nhà nhỏ của mình vào năm 1998. Kể từ đó, cộng đồng đã phát triển lên 40 triệu người và thu về hơn 590 triệu người.


beipharmacy.com

Hàng ngàn bài viết được thực hiện trên trang web này mỗi tháng. Care2 là mạng xã hội tốt nhất trên thế giới. “

Bắt đầu một ứng dụng miễn phí. Cho dù bạn muốn giải quyết vấn đề cá nhân hay vấn đề toàn cầu, việc đưa ra yêu cầu của bạn trên Care2 thật dễ dàng.

Mastrine nói: “Bất cứ ai cũng có thể bắt đầu một bản kiến ​​nghị miễn phí. Chỉ cần truy cập www.Care2.com và tìm nút lớn có nội dung ‘Bắt ​​đầu Đơn thỉnh cầu.’ Từ đó, chọn một danh mục, viết tiêu đề và thêm một vài đoạn văn mô tả vấn đề và những gì bạn hy vọng sẽ làm được. “


#Thepetitionsite #là #gì #Câu #trả #lời #đúng #nhất

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.