Thung lũng Silicon là gì, Thung lũng Silicon ở đâu, Thung lũng Silicon Châu Á, beipharmacy.com chia sẻ những điều đặc biệt về Thung lũng Silicon mà chưa ai biết.

Thung lũng Silicon là gì?

Thung lũng Silicon là nơi đặt trụ sở của một số công ty công nghệ lớn nhất thế giới và hàng nghìn công ty khởi nghiệp liên quan đến công nghệ. Thung lũng Silicon nằm ở phía bắc California, phía nam của vùng vịnh San Francisco, bài viết này đã được đăng trên wowhay. com.


beipharmacy.com

Tên Thung lũng Silicon do doanh nhân Ralph Vaerst viết được tạo ra vào những năm 1970, ban đầu từ số lượng ngày càng tăng của các nhà sản xuất thiết bị silicon trong khu vực. Thung lũng Silicon hiện là nơi đặt trụ sở chính và văn phòng của một số công ty nổi tiếng, bao gồm Apple Inc. , eBay Inc., Facebook Inc., Intuit Inc., Adobe Systems Inc., Intel Corp. và Hewlett-Packard Co.

Thung lũng Silicon tiếp tục là một trong những khu vực hàng đầu trên thế giới về công nghệ và phát triển, chịu trách nhiệm cho gần một phần ba tổng số tiền được chuyển đến vốn ở Hoa Kỳ, theo dữ liệu được thu thập bởi Thomson Reuters Money Tree Report 2010. Một số thủ đô hàng đầu nằm ở New England. , Khu vực tàu điện ngầm New York và Quận Los Angeles.

Các thành phố ở Thung lũng Silicon

Các thành phố ở Thung lũng Silicon bao gồm Los Altos, Palo Alto, San Jose, Santa Clara và 20 thành phố khác. Các cơ sở giáo dục đại học nổi tiếng ở Thung lũng Silicon bao gồm Đại học Stanford, Đại học Thung lũng Silicon và ba cơ sở của Đại học California.


beipharmacy.com

Trung tâm công nghệ hàng đầu thế giới, Thung lũng Silicon là một từ ngữ cho sự đổi mới. Ngày nay, đây là nơi đặt trụ sở chính của một số tập đoàn lớn nhất thế giới, bao gồm hơn ba mươi công ty nằm trong danh sách Fortune 1000 và hàng nghìn công ty khởi nghiệp tiềm năng. Ngoài ra, Thung lũng Silicon tạo ra một phần ba đầu tư kinh doanh của quốc gia.

Nhưng bản thân Thung lũng Silicon đã được sinh ra thông qua một loạt các sự kiện và sự kiện đặc biệt. Câu hỏi quan trọng nhất đối với các nhà hoạch định chính sách muốn phát triển các đổi mới công nghệ là liệu những đổi mới này có thể được nhân rộng hay không và các kết quả có thể xảy ra là gì. com.

Thung lũng Silicon của Châu Á ở đâu?

Singapore đang nổi lên như một Thung lũng Silicon mới của châu Á.

Singapore là một điểm nóng cho các doanh nghiệp mới. Có thể coi đây là Thung lũng Silicon của Châu Á, bởi vị trí đắc địa và nhiều cơ hội cho các nhà đầu tư. Tencent, ByteDance và Alibaba đã tạo ra các cộng đồng Singapore. Theo báo cáo tin tức, ByteDance có kế hoạch thêm hàng trăm công việc trong ba năm tới; gia nhập hàng ngũ những gã khổng lồ công nghệ toàn cầu đã có trụ sở chính hoặc hoạt động chính tại Singapore.

Singapore, ngay sau khi giành được độc lập vào năm 1959, đã trở thành một trung tâm sản xuất và tài chính nhờ các chính sách cởi mở và thân thiện với doanh nghiệp, và dần trở thành điểm đến được săn đón nhiều nhất của người dân Singapore. tuổi tác. Hơn 80% các công ty hàng đầu thế giới có trụ sở tại đảo quốc nhỏ bé này, trong đó nhiều công ty khác vẫn đang đổ xô đến làm ăn tại Singapore.

Singapore, một thành phố nhỏ ven biển ở Đông Nam Á, đã giành được vị trí hàng đầu là điểm đến hàng đầu thế giới và vượt qua New York do những thay đổi trong Chính sách của Chính phủ, Sự dễ dàng trong kinh doanh, Cơ sở hạ tầng CNTT tiên tiến, Sáng kiến ​​Hỗ trợ Kỹ thuật số, Trí thức Luật Sở hữu. , Đội ngũ nhân tài có kỹ năng nói tiếng Anh, Dễ dàng tiếp cận các nguồn vốn bao gồm sự hiện diện của một số công ty hàng đầu từ Hoa Kỳ, Trung Quốc và nhiều khu vực khác trên thế giới.

Trong bảng xếp hạng ‘Kinh doanh’ của Ngân hàng Thế giới năm 2020, Singapore được xếp hạng tốt thứ hai, chỉ sau New Zealand, giành lại vị trí xứng đáng trong số sáu quốc gia hàng đầu về kinh doanh. Với nền công nghệ thông tin phát triển của thế giới, đất nước mang đến những điều kiện thích hợp nhất để tạo ra công nghệ, bài viết này đã được đăng lên wowhay. com.

Thành phố ven biển của Singapore có quy mô nhỏ nhưng đóng vai trò là cửa ngõ vào phần lớn châu Á và cung cấp khả năng tiếp cận thị trường công nghệ trị giá hàng tỷ đô la đang phát triển nhanh chóng.

Chính phủ Singapore cũng đang thúc đẩy không gian AI bằng cách tạo ra một nhóm khoa học dữ liệu chuyên dụng cùng với SBIP và liên tục làm việc để đáp ứng nhu cầu kỹ thuật của các công ty khởi nghiệp công nghệ.

Singapore cũng có Nền tảng Thương mại Quốc gia giúp kết nối các doanh nghiệp bằng cách thiết lập các liên kết giữa các nhà nhập khẩu, xuất khẩu, ngân hàng, công ty vận chuyển, hải quan, đại lý vận chuyển và các doanh nghiệp khác.

Singapore có quan hệ tốt với Mỹ và Trung Quốc và nhiều công ty công nghệ của Mỹ đã có mặt tại Singapore một thời gian bao gồm IBM, Google, Facebook Inc, Twitter, Microsoft và Salesforce.

Đầu năm nay, một số công ty đang phát triển nhanh khác đã chuyển đến Singapore để mở rộng hoạt động kinh doanh hiện có của họ ở Mỹ và Trung Quốc, bao gồm Zoom, Twitter, PayPal, Tencent, Alibaba và ByteDance, một công ty trí tuệ nhân tạo.

Sự hiện diện của các công ty cao cấp và các công ty nước ngoài khác đang tìm cách chuyển đến Singapore song song với việc đầu tư khổng lồ đổ vào nước Cộng hòa này trong bối cảnh đại dịch COVID-19 đang diễn ra.

Ngôn ngữ có thể là một rào cản lớn trong giao tiếp kinh doanh và Singapore nói và làm việc bằng tiếng Anh, một ngôn ngữ phổ biến khiến các công ty nước ngoài kết hợp hoạt động kinh doanh của họ tại nước này. Nhiều trường học quốc tế cũng có sẵn trong nước để cung cấp giáo dục và đào tạo tốt cho con em của các doanh nghiệp nước ngoài, bài viết này đã được đăng trên wowhay. com.


#Thung #lũng #Silicon #là #gì #Điều #đặc #biệt #Silicon #Valley #chưa #biết

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.