TLS là gì, TLS là viết tắt của gì, telekinesis là gì, cách sử dụng telekinesis, cách sử dụng telekinesis, hãy đọc ngay!

TLS là gì?

TLS là viết tắt của và Telekinesis hoặc tâm lý Từ này bắt nguồn từ một từ tiếng Hy Lạp có nghĩa là “tâm trí” và “bước đi”.


beipharmacy.com

Telekinesis là gì?

Về cơ bản, telekinesis – còn được gọi là chuyển động tâm lý và khả năng di chuyển các đối tượng bằng tâm trí của bạn.

Sức mạnh thay đổi tùy theo nguồn sức mạnh, trình độ học vấn, độ tuổi, v.v. Như Bustle đã nói, một người đàn ông tên Eleven trong “Stranger Things” có thể ném những thứ lớn, nhảy và nhảy. tắt các thiết bị điện. , làm vỡ kính và ảnh hưởng đến các chức năng khác của cơ thể con người. Họ cũng có thể tìm thấy các chiều không gian khác – bao gồm cả Void và Reverse – dường như trôi qua theo thời gian (và có thể cả không gian) với các màu sắc khác nhau.

Cảnh báo? Đối với nhiều nhà địa chất, công việc tâm lý trong câu chuyện rất hấp dẫn: Luke Skywalker đấu tranh để đưa X-Wing của mình ra khỏi đầm lầy Dagobah (mặc dù Yoda không có vấn đề gì) và Eleven bị chảy máu mũi mỗi khi vượt qua ranh giới của mình. Sau khi xem loạt phim “Stranger Things”, Eleven đã sử dụng sức mạnh của mình để đóng cánh cổng giữa thế giới của chúng ta và Upside Down, bẫy Mind Flayer ở phía bên kia và bảo vệ công dân của nó. Về phần mình, Flayer đã xem từ Upside Down, xem Snow Ball khiêu vũ và quan sát những đứa trẻ ngớ ngẩn.

Trong khi phần lớn chương trình tập trung vào sự phát triển của Eleven sau khi vượt qua Phòng thí nghiệm Hawkins, anh ta cũng thể hiện một quá trình tiến hóa xa, cho thấy rằng sức mạnh của anh ta không hề thay đổi.


beipharmacy.com

Tất nhiên, đó là kết quả của một cuộc thử nghiệm không chính thức của CIA và việc thu phục tâm trí, nhưng điểm mấu chốt là: Điều gì sẽ xảy ra nếu Eleven chỉ là một sự bắt chước nhỏ của con người?

Bí mật của Phép thuật Tâm trí

Không có bằng chứng nào cho thấy sức mạnh từ xa là có thật. Tìm kiếm nhanh mang đến hàng trăm video trực tuyến, nhưng chúng không đủ tiêu chuẩn khoa học để cung cấp bất kỳ thứ gì cần thiết.

Theo ghi nhận của giáo sư khoa học thần kinh Mark Breedlove trong một bài báo gần đây của EarthSky, khi “Stranger Things” thảo luận về sự quan tâm của chính phủ trong những năm 1980 và khám phá sức mạnh của trí óc con người, hậu quả trong cuộc sống thực không phù hợp với kết quả của chương trình. Không có bằng chứng thỏa đáng nào được tìm thấy để hỗ trợ tiềm năng cho điều khiển từ xa.

Một số “telekinetics” nổi tiếng như Uri Geller đã trở nên nổi tiếng với việc sử dụng ảo giác tay không để phục hồi sức mạnh tinh thần, nhưng điều này vẫn chưa hoàn toàn ngừng nghiên cứu về telekinetics.

Theo ghi nhận của Live Science, các nhà nghiên cứu đang chuyển nỗ lực của họ sang “vi PK”, tức là khả năng ảnh hưởng đến các yếu tố hoặc tác động rất nhỏ theo thời gian. Một lần nữa, những nỗ lực này đã không thành công.

Theo báo cáo của Psychology Today, công nghệ có thể giúp thu hẹp khoảng cách giữa tâm trí và đối tượng bằng cách sử dụng giao diện não-máy tính (BCI) để cho phép điều khiển trực tiếp máy tính và các thiết bị được kết nối.

Một số nỗ lực tập trung vào việc tạo ra các liên kết trực tiếp giữa não / thiết bị để điều trị các bệnh như mù hoặc khuyết tật, trong khi những nỗ lực khác đang phát triển các phản ứng bằng lời nói và cảm xúc. Không, không chính xác là Mười một người đóng cổng Lật mặt, nhưng hãy nhớ – cô ấy bắt đầu đập những lon Coke trong chiếc áo choàng bệnh viện của mình. Một email ấn tượng có vẻ nhàm chán, nhưng nó có thể mở ra một thế giới mới đầy dũng cảm về các khả năng từ xa.

Điểm quan trọng? “Stranger Things” là phim hư cấu và Eleven thật tuyệt, nhưng đừng mong sớm có được sức mạnh đáng sợ như cô ấy.


#TLS #là #gì #Telekinesis #là #gì #Đọc #ngay #nhé

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.