Hãy cùng Beipharmacy khám phá Tổ hợp y tế cổ truyền biện chứng Quân Dân 102 kết hợp Đông để chăm sóc sức khỏe tốt hơn nhé

Tổ hợp Y học Cổ truyền Biện chứng Quán Dân 102 tiếp tục phấn đấu phát huy hiệu quả của các phương pháp điều trị bệnh theo phương pháp Đông y biện chứng. Là giải pháp kết hợp giữa y học cổ truyền với những thành tựu của y học hiện đại, thực hiện tôn chỉ “nam dược chữa nam” mang lại hiệu quả toàn diện và tối ưu cho người bệnh.

Phát huy hiệu quả của y học cổ truyền kết hợp y học hiện đại

Được thành lập vào ngày 27 tháng 9 năm 2020, với sự tiếp biến ứng dụng hiệu quả của phương pháp Đông y biện chứng (điều trị bằng y học cổ truyền kết hợp y học thực nghiệm và y học hiện đại), Quan Dân Biện Chứng Y Học Cổ Truyền 102 Nhanh chóng trở thành địa chỉ y tế tin cậy trong việc chăm sóc và điều trị bệnh nhân.

Đông y biện chứng là phương pháp điều trị bệnh bằng đông y hoặc y học cổ truyền có nghiên cứu, chứng cứ, cơ sở rõ ràng. Với phương pháp này, quá trình khám bệnh sẽ kết hợp các phương pháp chẩn đoán của cả Đông và Tây y để đưa ra đánh giá chính xác nhất về tình trạng bệnh. Cụ thể, quy trình bao gồm các bước sau:

102

  • Khám và Chẩn đoán bằng Đông y
  • Khám và chẩn đoán bằng tây y.
  • Nhận kết quả kiểm tra.
  • Bác sĩ chăm sóc đề nghị một kế hoạch điều trị thích hợp.

Để phát huy công dụng của cả y học cổ truyền và y học hiện đại, Tổ hợp Y học Cổ truyền Biện chứng Quân Dân 102 điều chỉnh phác đồ điều trị phù hợp với từng tình trạng bệnh, đề cao tính an toàn, hiệu quả tận gốc, ngăn ngừa bệnh tái phát. Cụ thể, khóa học sẽ bao gồm:

Giai đoạn 1: Điều trị các triệu chứng của bệnh: Tập trung điều trị sớm các triệu chứng của bệnh ngay từ giai đoạn ban đầu, nâng cao thể trạng, đủ nghị lực để tiếp tục điều trị bệnh ở giai đoạn sau.

Bước 2: Điều trị tận gốc: Tập trung điều trị tận gốc căn nguyên của bệnh. Được xem là giai đoạn điều trị bệnh quan trọng nhất, tùy theo tình trạng bệnh mà bác sĩ sẽ tư vấn.

Giai đoạn 3: Điều trị Dự phòng: Tập trung cải thiện dinh dưỡng cơ thể, khả năng miễn dịch tổng thể. Thuốc có tác dụng bổ thận, bổ phế, kiện tỳ, ổn định khí, nâng cao hệ miễn dịch, từ đó ngăn ngừa bệnh tái phát hiệu quả.

102

Trong thời gian điều trị tại Quán Đàn 102, bệnh nhân thường xuyên được thăm khám với cả bác sĩ Đông Y và Tây Y để theo dõi diễn biến bệnh và hiệu quả dùng thuốc. Dựa trên kết quả xét nghiệm, bác sĩ sẽ tiếp tục gia giảm và điều chỉnh thuốc cho phù hợp, từ đó mang lại hiệu quả thuận lợi nhất cho người bệnh.

Nâng cao hiệu quả khám chữa bệnh từ tuyến đến đội ngũ bác sĩ

Kết hợp hai nền y học cổ truyền trong thử nghiệm và điều trị lâm sàng giúp phát huy lợi ích của hai nền y học, từ đó mang lại hiệu quả tối ưu cho người bệnh.

Nếu y học cổ truyền có sức mạnh của hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại giúp xác định chính xác vị trí tổn thương thì y học cổ truyền có khả năng xác định tổng thể tình trạng sức khỏe của bệnh nhân.

Tổ hợp Y học Cổ truyền Biện chứng Quán Dân 102 được đầu tư trang thiết bị tiên tiến như: Máy nội soi tai mũi họng, Máy xông khí dung Omro để điều trị và chăm sóc sức khỏe nhân dân. Máy đo thính lực, máy đo nhĩ lượng, máy siêu vi phẫu thuật tiểu phẫu, phẫu thuật vùng hầu họng, máy chụp X-quang, siêu âm ổ bụng, nội soi … tại Nhật Bản.

102

Đặc biệt, Đơn vị Tổ hợp Y học Cổ truyền Biện chứng Quân Dân 102 đã thiết lập hệ thống khám chữa bệnh trực tuyến với fanpage, số điện thoại đường dây nóng hoạt động 24/24 và cổng thông tin điện tử. Trong quá trình điều trị, người bệnh có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa qua hệ thống trực tuyến trên nếu có bất kỳ thắc mắc nào hoặc các triệu chứng bất thường về sức khỏe.

Với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, trong những năm qua, Tổ hợp Y học Cổ truyền Biện chứng Quân Dân 102 đã phát huy thế mạnh và nâng cao hiệu quả của các phương pháp điều trị bệnh cổ truyền. Có phép biện chứng trong đông y. Đặc biệt, đơn vị thường xuyên chỉ đạo, chuyển giao các kỹ thuật mới, chuyên sâu cho đội ngũ y, bác sĩ nhằm tối đa hóa sự hài lòng của người bệnh.

Quán Dân 102: Trở thành địa chỉ khám chữa bệnh tin cậy của người dân

Với hệ thống điều trị hiệu quả toàn diện, Phòng khám Y học Cổ truyền Biện chứng Quân Dân 102 đã trở thành địa chỉ tin cậy của nhiều bệnh nhân. Mỗi ngày có hàng trăm lượt bệnh nhân đến đơn vị để khám và điều trị. Trong đó có các bệnh về tai mũi họng, xương khớp, bệnh ngoài da, … Nhiều trường hợp mắc bệnh mãn tính kéo dài nhiều năm không chữa trị được tại đơn vị.

102

Tổ hợp y học cổ truyền phương Đông 102 đã trở thành địa chỉ uy tín, tin cậy của nhiều bệnh nhân. Nhiều người đã chia sẻ kinh nghiệm điều trị tại đơn vị.

Để đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của nhân dân, trong thời gian tới, Thầy thuốc ưu tú Lê Fung cho biết: “Đơn vị kế thừa và ứng dụng những bài thuốc hay, tiếp tục phát huy những phương pháp chữa bệnh mới, đầu tư phát triển dịch vụ y tế theo yêu cầu và duy trì bản sắc của y học cổ truyền, từng bước hiện đại hóa cơ sở, kết hợp hài hòa với y học hiện đại để chăm sóc sức khỏe nhân dân, xã hội ngày một nâng cao ”.


#Tổ #hợp #tế #cổ #truyền #biện #chứng #Quân #Dân #kết #hợp #Đông

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.