Trong bóng chày đội nào được ném trước, trong bóng chày đội nào được ném trước, giải trí bóng chày, beipharmacy.com chia sẻ.

Trong đội bóng chày sẽ chơi đã?

Trong đội bóng chày sân khách được chơi trước.


beipharmacy.com

Từ mù mờ, bóng chày đã phát triển thành một môn thể thao toàn cầu. Là môn thể thao quốc gia của Hoa Kỳ, bóng chày đã chiếm trọn trái tim và tâm trí của nhiều thế hệ. Được gọi là Quốc lễ, bóng chày đã trở thành một phần không thể thiếu trong văn hóa Mỹ. Chuyển đến thông tin về cầu thủ bóng đá, thông tin về gậy bóng chày, thông tin về đội bóng chày, phần beipharmacy.com.

Niềm vui bóng chày

1. Ý tưởng rằng Abner Doubleday phát minh ra bóng chày là một huyền thoại. Năm 1907, một ủy ban do doanh nhân thể thao Albert Spalding và Chủ tịch Liên đoàn Quốc gia Abraham Mills đứng đầu đã triệu tập Ủy ban Mills để xác định nguồn gốc của bóng chày. Thay vì thừa nhận rằng bóng chày là phái sinh của cricket và cricket ở Anh, ông chỉ đích danh Abner Doubleday là nhà phát minh duy nhất của trò chơi với ít bằng chứng.

2. Bài hát “Take Me Out of the Ball” là một trong những bài hát nổi tiếng nhất về bóng chày và được sử dụng như một bài hát trò chơi. Bài hát được viết bởi Jack Norworth và Albert Von Tilzer, cả hai đều chưa từng chơi bóng chày trước khi viết bài hát. Nó tiếp tục là một trong những bài hát phổ biến nhất ở Hoa Kỳ, ngang hàng với “Happy Birthday” và quốc ca, beipharmacy.com chia sẻ.

4. Năm 1869 là năm đầu tiên một đội bóng chày trở nên chuyên nghiệp. Cincinnati Red Stockings được nhiều người coi là đội chuyên nghiệp hàng đầu của bóng chày. Mười một đội khác đã trở thành nhà vô địch cùng năm đó.


beipharmacy.com

5. Cincinnati Red Stockings dẫn đầu mùa giải khai mạc năm 1869 với tỷ số 19-0 nhưng cờ hiệu của năm lại thuộc về Brooklyn Atlantics, người đã đạt kỷ lục 15-6.

6. Trong Major League Baseball, nền sân nhà phải giống hoàn toàn với tất cả các căn cứ khác. Tòa án sẽ luôn có độ cao 90 ft ở mỗi bên và tòa ngoài cùng sẽ là khu vực được hình thành bằng cách kéo dài các cạnh của nó từ phần đế chính đến phần thứ ba và tòa nhà đến điểm đầu tiên bên ngoài.

7. Trong Giải bóng chày Major League, luật quy định rằng đĩa của người ném bóng phải cao hơn đĩa của người bắt bóng 10 inch. Đĩa của người ném bóng phải được đặt cách mặt sau đĩa của người ném bóng 60 feet và 6 inch.

8. Lựu đạn BEANO T-13 là một loại lựu đạn thời Thế chiến II được thiết kế giống một quả bóng. Được phát triển bởi CIA, người đứng đầu OSS và phát triển cùng với Eastman Kodak, quả lựu đạn này giống một quả bóng chày nhằm tăng khả năng người Mỹ, những người đã thành thạo trò chơi, có thể ném bom chính xác hơn, beipharmacy.com chia sẻ.

11. Năm 1992, bóng chày trở thành một môn thể thao chính thức của Olympic. Tuy nhiên, môn bóng chày xuất hiện lần đầu tại Thế vận hội Mùa hè 1904. Bóng chày xuất hiện lần cuối cùng tại Thế vận hội Mùa hè 2008 ở Bắc Kinh.

12. World Series đầu tiên diễn ra vào năm 1903 giữa Boston American League of America (AL) và Pittsburgh Pirates of the National League (NL). Boston đã thắng 5 trận trước Pittsburgh, đây là 3 trận thắng trong Series.

13. Ngoài Hoa Kỳ, Đài Loan, Venezuela, Cuba và Cộng hòa Dominica cũng coi bóng chày là môn thể thao quốc gia của họ.

14. Cả Chicago Cubs 1906 và Seattle Mariners 2001 đều giữ kỷ lục về số trận thắng nhiều nhất trong một mùa giải MLB với 116 trận thắng. Đội Cubs đã giành chức vô địch Quốc gia năm 1906 trong khi đội Mariners thua loạt trận AL Championship vào năm 2001.

15. Trong Major League Baseball, một loại vữa đặc biệt được sử dụng để chà bóng chày trước trận đấu nhằm giảm độ bóng của chúng và giúp chúng dễ xử lý hơn theo Luật MLB 4.01 (c). Bùn này đến từ một nơi bí mật ở Jersey.

16. Bobby Richardson là cầu thủ duy nhất giành được MVP của World Series Finals khi đang chơi cho một đội thua cuộc. Ông đã ở trong đội Yankees vào năm 1960 khi họ thua Pirates, beipharmacy.com chia sẻ.


#Trong #bóng #chày #đội #nào #được #chơi #trước #Đúng #nhất

Qua bài viết này chúng tôi hy vọng các bạn sẽ hiểu rõ hơn hay nhất

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.