Con chó 9 mắt, chín mũi, chín đuôi, chín đầu, hay rìu như con bò 9 mắt, chín mũi, chín đuôi và đầu chín?

Chó chín mắt, chín mũi, chín đuôi, chín đầu là gì?

Bản thân nó giống như một con chó có chín mắt, chín mũi, chín đuôi và chín đầu. Chó đen là chó đã bị giết, cạo sạch lông và đem đi làm cỏ (rất nguy hiểm cho những người yêu thú cưng, beipharmacy.com đọc mà thấy sợ)


beipharmacy.com

Cũng có một hình ảnh tương tự chỉ đơn giản là thay đổi “con chó” thành “con bò”.

Con bò chín mắt, chín mũi, chín đuôi, chín đầu là gì?

Bản thân dòng giống như một con bò với chín mắt, chín mũi, chín đuôi, chín đầu. một con bò đen.

Tuy nhiên, cả hai câu đố này không được thiết kế để trở thành câu đố, mà là để người khác nhìn thấy từ đồng âm và từ đồng nghĩa, Từ ‘kucha’ có nghĩa là số 9, và ‘nấu cho đến khi thức ăn chín’.

Bạn có thể đọc trên beipharmacy.com để biết những sự thật thú vị về chó và bò.


beipharmacy.com

Sự thật về loài chó

Diện tích các tế bào não phát hiện các mùi khác nhau ở chó lớn gấp 40 lần ở người. Điều này có nghĩa là con chó của bạn có thể phát hiện ra nhiều mùi hơn chúng ta có thể. Đây là lý do tại sao chó thường được sử dụng để đánh hơi người, ma túy và tiền bạc!

Chó phụ thuộc rất nhiều vào khứu giác để tìm thức ăn, mối nguy hiểm tiềm ẩn và bạn tình, vì vậy không có nghĩa là chúng có mùi rất tốt. Lỗ mũi của chúng được thiết kế để mùi vẫn còn trong mũi trong khi không khí có thể vào và ra khỏi phổi cùng một lúc, điều đó có nghĩa là chúng có thể thở tốt hơn và nhận biết được mùi là gì, beipharmacy.com chia sẻ.

Hầu hết các con chó đều có thể đuổi theo người một cách dễ dàng – chúng được tạo ra để chạy và đuổi theo! Tuy nhiên, loại nhanh nhất là Greyhound. Những con chó săn tốc độ này có thể đạt tốc độ tối đa 45mph trong vòng vài giây kể từ khi bắt đầu chạy

“Nhưng làm thế nào bạn có thể đánh bại một con báo?” Chúng tôi nghe bạn hỏi. Mặc dù một con báo gêpa có thể đạt tốc độ lên tới 70mph, nhưng nó chỉ có thể duy trì tốc độ này trong 30 giây. Mặt khác, Greyhounds có thể chạy với tốc độ trên 35 dặm / giờ trong bảy dặm. Vì vậy, ngay cả khi họ bắn vào đầu của con báo, họ sẽ sớm đến!

Tất cả chúng ta đều biết rằng loài chó có thể nghe được tần số cao hơn chúng ta có thể, nhưng bạn có biết rằng chúng cũng có thể nghe được ở xa không? Nhìn chung, loài chó có thể nghe được những âm thanh nhẹ nhàng hơn nhiều so với chúng ta, vì vậy chúng có thể nghe thấy những thứ ở xa, beipharmacy.com chia sẻ.

Giải trí cho bò

Bò có trường nhìn 330 °. Chúng có thể nhìn thấy các màu vàng, xanh lá cây và xanh lam trong khi chúng rất khó nhìn thấy màu đỏ, beipharmacy.com chia sẻ.

Tuổi thọ của một con bò là hai mươi năm. Một số sống đến 25 năm. Tuổi của bò có thể được xác định bằng cách nhìn vào răng của nó. Ngoài ra, số vòng trên sừng của nó cũng cho biết tuổi tác. Trong ngành công nghiệp sữa, bò thường ít hơn năm tuổi.

Bò không cần ngủ. Anh ta chỉ ngủ 30 phút mỗi ngày trong giấc ngủ sâu chia thành 6-10 giai đoạn ngắn. Tuy nhiên, họ nói dối tới 10 giờ mỗi ngày.

Bò có khứu giác rất mạnh. Họ có thể phát hiện ra một mùi hương cách xa hàng chục km. So với thính giác của con người, thính giác của bò vượt trội hơn về độ sâu và tần số.

Bò thường xuyên di chuyển trong quá trình sinh sản và có thể di chuyển tới 13 km mỗi ngày. Bò là động vật sống thành từng nhóm nhỏ từ 20 – 30 con và hình thành mối quan hệ thân thiết với các động vật khác trong nhóm của chúng. Hôn giúp tăng cường mối liên kết giữa các loài động vật và giúp thư giãn.

Bò uống đến 100 lít một ngày. Điều này gần giống với tất cả các bồn tắm nước. Mang thai kéo dài chín tháng, giống như con người. Bò chỉ cho sữa khi đẻ, beipharmacy.com chia sẻ.


#Trùng #trục #như #con #chó #thui #chín #mắt #chín #mũi #chín #đuôi #chín #đầu #là #con #gì

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.