Hãy cùng đội ngũ Beipharmacy tìm hiểu Truyện Tranh Sadistic Beauty Side Story Kill Switch Tiếng Việt để có câu trả lời chính xác nhất.

Truyện tranh Sadistic Beauty Side Story Kill Switch English là thể loại truyện cười ra nước mắt sẽ rất hấp dẫn các bạn sẽ giúp các bạn trải qua những giây phút thăng hoa nhất. Tham khảo ý kiến ​​với trường học Xin vui lòng!

Truyện tranh Sadistic Beauty Side Story Kill Switch English
Truyện tranh Sadistic Beauty Side Story Kill Switch English

Sadistic Beauty Side Story Kill Switch Nội dung manga

Ngày Doona, người luôn cho rằng mình kém mình một bậc, nhận được giải thưởng lớn, Byun Min-ho, người đang nhìn Doona từ phía sau để nhận lời chúc mừng của mọi người, đã trèo lên sân thượng của trường và nín thở vì sự tinh tế. cảm xúc xen lẫn ghen tị và thất bại. Kêu gào mà không ai biết… Cha Woo-kyung, người đã theo dõi anh một cách bí mật, đã mơ thấy anh ở một mình kể từ ngày anh nhìn thấy biểu cảm khiêm tốn của Byun Min-ho trên khuôn mặt của mình. 7 năm chờ đợi. Bắt đầu hôm nay.

Nội dung manga Sadistic Beauty Side Story Kill Switch
Nội dung manga Sadistic Beauty Side Story Kill Switch

Review Sadistic Beauty Side Story Kill Switch Vietnamese by CDM

  • Sadistic Beauty Side Story Kill Switch là một chuỗi những câu chuyện quá tăm tối. Không có sự lãng mạn ngọt ngào hay những nhân vật tốt đẹp. Có tra tấn, hãm hiếp và đau đớn. Nếu đây không phải là của bạn, hãy tránh xa. Nếu đây là của bạn, hãy đến và thưởng thức cách nó được viết một cách kỳ diệu. Tôi đã đọc lại nó ba lần và tôi không có đủ.
Review Sadistic Beauty Side Story Kill Switch Vietnamese by CDM
Review Sadistic Beauty Side Story Kill Switch Vietnamese by CDM
  • Sadistic Beauty Side Story Kill Switch là manhwa ghê tởm nhất mà tôi đã đọc trong năm nay vì nó hoàn toàn không có ý nghĩa gì đối với bất kỳ ai bị xích và cưỡng hiếp chỉ vì lợi ích cá nhân. Tôi thậm chí sẽ không nghĩ đến việc gắn nhãn nó là BL vì nó không phải là chuyện tình lãng mạn giữa Minho và Wookyung. Bạn thực sự đang bị ốm, vì vậy nếu bạn tìm kiếm thứ gì đó tốt cho sức khỏe, điều đó không đúng. MẠNH! Tôi thực sự thích GL, thành thật mà nói, nó là tác phẩm duy nhất trong sê-ri Sadistic Beauty tuyệt vời như vậy!
  • Tôi đoán tâm trạng lãng mạn buồn của tôi bây giờ cũng áp dụng cho manga / manwha 😂😂😂 Tôi thậm chí còn chưa đọc câu chuyện chính của bộ này sao? Tiktok đã gửi cho tôi.😂

Xem thêm:

Video về Sadistic Beauty BL Sidestory


category: Hỏi-Đáp
#Truyện #Tranh #Sadistic #Beauty #Side #Story #Kill #Switch #Tiếng #Việt

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.