UEFA Nations League là gì, UEFA Nations League là gì, beipharmacy.com chia sẻ mọi điều bạn cần biết về UEFA Nations League.

UEFA Nations League là gì?

UEFA Nations League là cuộc thi giữa các đội tuyển quốc gia thay vì các trò chơi giao hữu và trò chơi cạnh tranh, cho phép các quốc gia chơi với các đội bình đẳng. Bốn đội thắng cao nhất của League A đủ điều kiện tham dự Vòng chung kết UEFA Nations League vào tháng 6 năm 2021. Còn các đội còn lại giành quyền lên hạng và xuống hạng để thi đấu.


beipharmacy.com

Lễ bốc thăm Vòng loại UEFA Nations League 2020/21 được thực hiện vào ngày 3 tháng 3 năm 2020.

Trước lễ bốc thăm, 55 đội cạnh tranh được chia thành 4 nhóm dựa trên vị trí của họ trong Bảng xếp hạng hệ số các đội tuyển quốc gia của UEFA sau khi UEFA Nations League 2018/19 khai mạc.

Cuộc thi 2022/23 Nó sẽ bao gồm một cuộc thi gồm 16 đội, mỗi nhóm và 1/4 trong số bảy đội, việc hoàn thành được quyết định bởi việc thăng hạng và xuống hạng ở giải hạng hai. Với các đội được thành lập bằng lễ bốc thăm tại Montreux lúc 18:00 CET vào ngày 16 tháng 12

Một cấu trúc giải đấu mới đã được giới thiệu từ phiên bản đầu tiên, với 16 đội ở League A, B và C và bảy đội ở League D. Những người chiến thắng ở League B, C và D sẽ được thăng hạng. Các đội cuối bảng A và B đã xuống hạng. Hai đội ở League C sẽ xuống hạng ở League D ở vòng 3 diễn ra vào 2022/23. Hai bảng được xác định bằng trận play-off (sân nhà và sân khách) giữa bốn đội đứng thứ tư ở mỗi bảng League C.


beipharmacy.com

Trò chơi cuối cùng Cuộc thi 2022/23 nó sẽ diễn ra với bốn nhà vô địch của A League tham gia cùng với những người được chọn. Các trận bán kết sẽ được tổ chức vào ngày 14 và 15 tháng 6 năm 2023 trong khi trận chung kết và tranh giải ba sẽ được tổ chức vào ngày 18 tháng 6.

Mọi thứ về UEFA Nations League

Đội chiến thắng được xác định như thế nào?

Bốn đội vô địch của League A đủ điều kiện tham dự Vòng chung kết UEFA Nations League vào tháng 6 năm 2021. Trận đấu loại trực tiếp sẽ do một trong bốn đội đăng cai.

Lợi thế của các hiệp hội và đội tuyển quốc gia là gì?

Các liên đoàn và huấn luyện viên quốc gia, phối hợp với UEFA, đã tiết lộ rằng họ cảm thấy rằng giải giao hữu quốc tế không mang lại đủ tính cạnh tranh cho trò chơi. UEFA Nations League tổ chức các trận đấu nhóm rõ ràng và mang tính cạnh tranh, đồng thời có lịch thi đấu và cấu trúc cho các đội tuyển quốc gia.

Các đội hàng đầu cũng có thể tham dự Vòng chung kết UEFA Nations League: một sự kiện ưu tú.

Các đội hạng dưới từng chật vật với các đội hạng cao hơn nay có cơ hội tham gia các trận chẵn.

Mặc dù UEFA Nations League bây giờ sẽ thay thế các trận giao hữu quốc tế diễn ra từ tháng 9 đến tháng 11 năm 2020, nhưng vẫn sẽ có khoảng trống trong lịch giao hữu.

Các tổ chức và đội bóng được hưởng lợi từ một lịch trình rõ ràng và bây giờ có một rào cản rõ ràng giữa việc kết thúc UEFA EURO và FIFA World Cup, và ngược lại, cũng như sự ổn định tài chính.

Quyền lợi của Tài trợ là gì?

Nhiều người ủng hộ nhận ra rằng hầu hết các trận giao hữu không mang lại thứ bóng đá cạnh tranh và ý nghĩa. Bây giờ họ sẽ có cơ hội xem các đội của mình thi đấu trong trận tranh chức vô địch.


#UEFA #Nations #League #là #gì #Mọi #điều #về #UEFA #Nations #League #cần #biết

Qua bài viết này chúng tôi hy vọng các bạn sẽ hiểu rõ hơn hay nhất

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.