V-24 ​​là gì trong The Boys, một lực lượng đáng sợ V-24, beipharmacy.com giải thích V-24 kép trong The Boys.

Siêu anh hùng không được sinh ra mà được tạo ra từ bên trong Những cậu bé. Họ được tiêm Hợp chất V trong giai đoạn đầu, điều này mang lại cho họ sức mạnh cao hơn. Mu Trai 3, thuốc gọi là V-24 đã ra mắt trong giai đoạn đầu và beipharmacy.com muốn biết V-24 là gì?


beipharmacy.com

V-24 ​​trong The Boys là gì?

V-24 ​​và Hợp chất V24 và Hợp chất V24 nó là một cấp độ cho phép một người bình thường siêu nhân trong 24 giờ.

Ban đầu, ý tưởng của Compound V là tạo ra những đội quân tinh nhuệ. Frederick Vought đã chế tạo loại huyết thanh này trong Thế chiến II để quân Đức sử dụng. Tuy nhiên, mọi thứ không suôn sẻ trong tương lai, và Vought đến Mỹ, nơi anh thành lập công ty của riêng mình, hiện giao dịch với những người có quyền lực lớn.

Hợp chất V mang lại cho con người những sức mạnh đặc biệt, nhưng sẽ không tốt cho Vought theo thời gian, vì các siêu anh hùng không nhất quán và nguy hiểm.


beipharmacy.com

Những gì Stan Edgar muốn chỉ là tạm thời. Điều gì đó giúp người chiến thắng dễ quản lý hơn và điều gì đó có thể mang lại nhiều doanh thu hơn, beipharmacy.com chia sẻ với bạn.

Ngồi được tiêm V-24, một người có được sức mạnh siêu phàm trong 24 giờ. Đây là phiên bản rút gọn của những gì mà The Seven yêu thích của Supes có trong huyết quản của họ, nhưng nó có vẻ rất hiệu quả khi chống lại những Supes thấp hơn.

Nó làm cho một người miễn nhiễm với đạn, mang lại cho họ sức mạnh siêu phàm, và đôi khi kích hoạt hàng mi của anh ta ra khỏi mắt. Vì nó chưa được sử dụng làm Hợp chất V nên beipharmacy.com vẫn đang xem xét liệu các khả năng mà V-24 cung cấp có khác nhau ở mỗi người hay không.

Kết quả của V-24 là gì?

Mặc dù khái niệm về V-24 có vẻ rất phù hợp với các chàng trai, nhưng loại huyết thanh này lại có một số nhược điểm. Sau khi uống V-24, Butcher liên tục bị ốm. Ryan nói rằng máu của anh ấy có vấn đề. Mặc dù có thể cả đội chỉ mất chút thời gian để thoát ra khỏi hệ thống của Butcher, nhưng điều đó sẽ rất tệ cho anh ta.

Có một thực tế là người lớn không phản ứng tốt với Hợp chất V, đó là lý do tại sao Vought sử dụng trẻ sơ sinh như những người hùng. Trẻ em dễ dàng làm quen với thuốc và biến nó thành một phần DNA của chúng.

Nhưng đối với người lớn, mọi thứ có thể nguy hiểm, từ trầm cảm đến bùng nổ cho đến cái chết. Thử nghiệm tại Sage Grove đã mất vài năm để tạo ra một phiên bản ổn định của Hợp chất V. Lamplighter thừa nhận rằng mọi thứ vẫn còn nhiều bất ổn trong tương lai, trở lại trong Phần 2, beipharmacy.com chia sẻ với các bạn.

Stan Edgar đã nói với Robert Singer rằng có một vài chỗ xoắn cần được ủi phẳng. Lưu ý rằng huyết thanh đã sẵn sàng để sử dụng. Đây có thể là một nguồn động viên cho Butcher, nhưng khi anh ấy làm Hughie buồn, mọi thứ đã không diễn ra tốt đẹp với anh ấy.

Điều gì đã xảy ra với The Boys and the V-24?

Có lẽ sự khác biệt lớn nhất giữa bộ phim truyền hình và trò đùa ban đầu là phần sau cho thấy mọi thành viên của đội Billy đều có sức mạnh to lớn. Trên phim truyền hình, cho đến nay chỉ có Kimiko là người quảng bá thường xuyên cho Compound V.

V24 có thể là một cách để giới thiệu cách tiếp cận gần như nguyên bản và cách chơi trực tiếp của trò chơi giữa The Boys và The Seven. Thuốc có thể không đủ để cho phép Billy tiếp nhận Homeland mạnh mẽ trong trận chiến một chọi một, nhưng nó cũng có thể cho phép thực hiện các hành động tàn bạo đối với những anh hùng yếu ớt như A-Ship hoặc The Deep.

Cũng nên nhớ rằng Giai đoạn 3 kết thúc với cảnh Billy bắn một viên đạn vào mặt Hughie. Chúng tôi vẫn chưa biết V24 đang làm gì với phản ứng hóa học của Billy, nhưng đủ để tự hỏi liệu khoảnh khắc tiếp xúc kinh tởm này có khiến Hughie tìm thấy điểm mạnh của anh ấy hay không. Có thể là mãi mãi?

Đó sẽ là một trò chơi thú vị, vì Hughie đã bị Compound V và Billy cưỡng bức trong sự nghiệp đầu tiên của mình.

Sự ra mắt của V24 dễ dẫn đến những sự kiện mà số lượng anh hùng trên thế giới gần như chỉ trong một sớm một chiều. Nếu hiệu quả của việc điều trị không tạm thời như người ta vẫn tưởng, thì chỉ cần giảm một chút là có thể hoàn thành công việc. Thời gian trước đây đã cho thấy rằng các tập đoàn và các quốc gia tàn ác khác đang cố gắng làm chủ của chính họ. V24 có thể làm việc cho họ.

Trong khi đó, Vought đã cố gắng duy trì vị thế mạnh trên thị trường rất cao. Điều mà một số ít người trên thế giới thường được tạo ra để hỗ trợ các cỗ máy PR và mang đến cho những đội như The Seven những chiến thắng dễ dàng.

Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu V24 hỗ trợ sự trỗi dậy của một thế hệ nhân viên mới, những người không chỉ cung cấp lợi nhuận cho công ty? Quê hương đã đủ tệ rồi, nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu Vought đang làm nên chuyện từ những gì họ đã làm gần đây ?, beipharmacy.com chia sẻ với bạn.


#V24 #là #gì #trong #Boys #Sức #mạnh #đáng #sợ #hợp #chất #V24

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.