Học viện là gì, Học viện là gì, Học viện tiếng Anh là gì, beipharmacy.com chia sẻ mọi điều về Học viện nên biết.

Will Smith nghỉ việc hôm thứ Sáu tại một học viện điện ảnh sau khi đánh bại Chris Rock tại đêm trao giải Oscar và cho biết anh chấp nhận bất kỳ lệnh trừng phạt nào mà cơ quan này áp đặt. Điều này khiến những người tìm kiếm trên Google đặt một câu hỏi, Học thuật là gì?


beipharmacy.com

Học viện là gì?

Học viện là Tên đầy đủ của Học viện là Học viện Khoa học và Nghệ thuật Điện ảnh (AMPAAS) và Học viện Khoa học và Nghệ thuật Điện ảnh (AMPAAS) thường nó không phải là nơi mà hầu hết khán giả xem xét ngoại trừ mỗi năm một lần khi thực hiện lễ trao giải Oscar.

Viện Hàn lâm Khoa học và Nghệ thuật Điện ảnh là một tổ chức quốc tế đại diện cho nghệ thuật quốc tế và có thành viên ở các quốc gia trên thế giới.

Theo trang Oscars, trường được thành lập vào năm 1927 sau khi giám đốc hãng phim MGM, Louis B. Mayer và các vị khách của ông thảo luận về việc sắp xếp tổ chức để mang lại lợi ích cho ngành công nghiệp điện tử.

“Một tuần sau, 36 vị khách từ tất cả các nhà làm phim đã dùng bữa tại khách sạn Ambassador ở Los Angeles để nghe yêu cầu thành lập Viện Hàn lâm Khoa học và Nghệ thuật Điện ảnh Quốc tế.” , trang Oscars viết.


beipharmacy.com

Lịch sử của Học viện

Không lâu sau, Học viện được thành lập bởi Douglas Fairbanks với tư cách là chủ tịch đầu tiên của họ.

Lễ trao giải Oscar đầu tiên được tổ chức vào năm 1929 tại liên hoan phim. Không có gì đáng ngạc nhiên như ngày hôm nay khi những người chiến thắng đã được công bố cách đây ba tháng.

Năm sau, các tờ báo được đưa ra danh sách những người đoạt giải để đưa vào các tờ báo buổi sáng. Nhưng vào năm 1940, tờ Los Angeles Times đã công bố những người chiến thắng trước sự kiện này. Điều này thúc đẩy những gì chúng ta thấy bây giờ – các phong bì đã in đang được mở trên sân khấu.

Nhiều năm sau, buổi phát sóng đầu tiên của lễ trao giải Oscar được tổ chức vào năm 1953. Chương trình phát thanh quốc tế đầu tiên được tổ chức vào năm 1966.

Năm 1968, buổi lễ bị đình chỉ trong hai ngày do vụ ám sát Dr. Martin Luther King Jr.

Trong những năm qua, trường đã có những đóng góp bổ sung cho lĩnh vực làm phim. Công ty duy nhất đã từng phát triển bao gồm tài trợ, học bổng và mở bảo tàng, beipharmacy.com chia sẻ với bạn.


#Viện #hàn #lâm #là #gì #Mọi #điều #về #Viện #hàn #lâm #phải #biết

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.