Giải quyết nợ là gì, tất toán nợ, giải quyết công nợ, beipharmacy.com chia sẻ định nghĩa về nợ và câu trả lời hay nhất!

Xóa nợ là gì?

Nợ được tha, được lấy đi không cho vay (tiền) mà bạn đã vay từ người khác.


beipharmacy.com

Thiệt hại trên giấy nợ là gì?

Làm vỡ hóa đơn và xé hóa đơn (tiền) Khi bạn vay tiền (tiền) của người khác, bạn thường ghi khoản vay (tiền) để làm bằng chứng.

Xóa thẻ tín dụng khi đó bạn không muốn hoàn trả khoản vay (bằng tiền mặt), bằng chứng thư, không có sự hoàn trả thì gọi là khoản vay ngắn hạn.

Xử lý nợ, trả nợ Vay (mượn) tiền của người khác là lừa đảo nhé các bạn, hãy cùng beipharmacy.com chúng tôi biết được vụ lừa đảo lớn nhất trong lịch sử nhé.

Sự lừa dối lớn nhất trong lịch sử

Lừa đảo Baker Estate

Vụ lừa đảo diễn ra hơn 70 năm trước cuối năm 1936, có sự tham gia của 28 chuyên gia, những người đã xác nhận với người Mỹ rằng một người đàn ông giàu có tên là Jacob Baker ở Philadelphia đã chết, để lại di sản.


beipharmacy.com

Những kẻ lừa đảo đã liên hệ với Baker, tuyên bố rằng anh ta đại diện cho trang web và yêu cầu trang web được trả ít hơn. Khoảng 3.000 người đã trả lời bức thư và đã trao khoảng 3 triệu đô la cho những người theo chủ nghĩa dân tộc.

Những kẻ tấn công sau đó đã bị bắt, bị buộc tội và bị kết tội trước tòa.

Charles Ponzi, người có chương trình đã truyền cảm hứng cho nhiều người khác

Charles Ponzi, người sáng tạo ra sơ đồ kim tự tháp ban đầu, sinh ra ở Ý và đến Boston vào năm 1903, mang theo tên của mình trên 2,50 đô la. Nhiệm vụ ban đầu của anh là kiểm tra và giúp đỡ những người nhập cư bất hợp pháp.

Năm 1920, Ponzi thực hiện giảm giá như một phiếu trả lời trên toàn thế giới, mỗi phiếu có 5 xu.

Ông đã làm như vậy bằng cách đầu tiên đăng ký những người từ các nước nghèo nhất ở châu Âu để gửi cho ông các phiếu giảm giá qua bưu điện, sau đó ông đã bán cho Mỹ để kiếm lời.

Nhưng kế hoạch Ponzi không bằng lòng với việc chỉ chạy trốn khỏi chính phủ. Họ có tham vọng lớn và bắt đầu tuyển dụng những người bình thường, hứa hẹn sẽ trả lại từ 50% đến 100% doanh số bán hàng của họ.

Hàng nghìn người đã bị ấn tượng bởi những gì Ponzi nói và đưa tiền của họ cho anh ấy. Ponzi đã sử dụng số tiền kiếm được từ các nhà đầu tư mới để trả nợ cho các nhà đầu tư cũ và nhiều người chỉ đơn giản là trả lại lợi nhuận của họ.

Lợi nhuận kiểu này bắt đầu thu hút sự chú ý, và một cuộc điều tra của The Boston Post đã phát hiện ra rằng doanh nghiệp này đã lừa đảo. Thực tế là, Ponzi đã chi 20 triệu đô la từ các chủ ngân hàng, khiến anh ta phải ngồi tù.

Sau đó anh ấy được đưa trở lại Ý, beipharmacy.com chia sẻ với bạn

William Thompson: Sự lừa dối đầu tiên

William Thompson sống ở Thành phố New York vào giữa thế kỷ 19 và có lẽ là người đầu tiên tự xưng là “người đàn ông đáng tin cậy” —một đặc điểm lừa đảo của thành phố. thay đổi công nghiệp.

Là một kẻ lừa đảo, Thompson có thể khai thác sự ngây thơ của những người mà anh ta gặp trên đường phố, trong quán bar hoặc tại một sự kiện bằng một loại công nghệ được gọi là “thông tin đáng tin cậy”.

Thompson sẽ tiếp cận với mọi người một cách thân thiện, chào hỏi họ và tạo ấn tượng rằng cả hai đã gặp nhau trước đây. Lấy được lòng tin của khách, Thompson chỉ hỏi:

“Bạn có tin rằng bạn có thể tin tưởng tôi với chiếc đồng hồ của bạn cho đến ngày mai?”

Điều đó thực sự hữu ích. Thompson đã cố gắng lặp lại trò lừa này với một số người lớn trước khi bị bắt.

Theo một cách nào đó, mẹo “bạn có thể tin tưởng tôi, hãy đưa tôi đồng hồ của bạn” đã trở nên phổ biến đến nỗi nó đã truyền cảm hứng cho cả một thế hệ nghệ sĩ đáng tin cậy. Một phụ nữ khác là Bertha Heyman tiếp tục tìm nạn nhân khi ở trong tù, beipharmacy.com chia sẻ cùng bạn

Kế hoạch của Bertha tinh vi hơn Thompson và tương tự như “Vụ lừa đảo 419” (hay còn gọi là lừa đảo Nigeria) ngày nay. Heyman nói rằng anh ta đã mất quyền truy cập vào khối tài sản khổng lồ của mình và cần trợ giúp tài chính để lấy lại.

Những hành động của William Thompson với tư cách là một “người đàn ông đáng tin cậy” cuối cùng đã làm nảy sinh ra thuật ngữ “kẻ lừa đảo”, hay một kẻ lừa đảo nói lời ngọt ngào để ăn cắp của mọi người.

Victor Lustig đã cố gắng bán tháp Eiffel, hai lần

Tháp Eiffel được xây dựng cho Hội chợ Thế giới năm 1889, trùng với lễ kỷ niệm 100 năm Cách mạng Pháp. Vào thời điểm đó, nó là tòa nhà nhân tạo cao nhất và giữ danh hiệu này trong 41 năm (cho đến khi Tòa nhà Chrysler ở New York vượt qua nó).

Năm 1925, khi Victor Lustig 35 tuổi, ông nhận ra rằng ngôi nhà quá đắt để bảo trì. Sau đó, ông quyết định bán tháp Eiffel cho một người thợ kim loại.

Lustig hẳn đã nhờ một nhà buôn kim loại nổi tiếng của Pháp đưa ra lời khai và đã xoay sở để nhận được một khoản hối lộ lớn. Anh ta lại dừng lại; Người buôn phế liệu vì xấu hổ trước hành vi lừa đảo nên không trình báo công an.

Sau vụ lừa đảo, Lustig chuyển đến Vienna trên một chuyến tàu với một vali đầy tiền. Anh ta phát hiện ra thủ thuật thành công đến nỗi anh ta quay trở lại Paris vào tháng sau để thực hiện lại với một đại lý kim loại khác. Dù thất bại lần thứ hai nhưng anh chàng vẫn thoát được, beipharmacy.com chia sẻ cùng bạn.

Tại Hoa Kỳ, George C. Parker đã thực hiện một thủ thuật tương tự cùng lúc ở bán cầu Brooklyn. Vài lần. “Người mua” đã cố gắng thiết lập một trang web thanh toán, nhưng đã bị cảnh sát chặn.

Alves dos Reis tự in tiền thật của họ

Alves dos Reis sinh ra ở Lisbon năm 1896. Năm 28 tuổi, ông đã in một số tiền lớn, vụ khủng hoảng tài chính khiến đất nước ông nổi dậy.

Reis đã thực hiện một thỏa thuận với Ngân hàng Bồ Đào Nha cho phép anh ta in một bộ tiền giấy mới và thành lập một công ty đã in tiền giấy của Ngân hàng Bồ Đào Nha, Waterlow and Sons, để tạo ra tất cả các loại tiền giấy.

Kể từ khi máy in sử dụng các chữ cái chính thức để in tiền xu, thợ rèn đã hoàn hảo.

Reis đã in 200.000 tờ tiền, trị giá khoảng 1% GDP của Bồ Đào Nha, tương đương với lượng tiền lưu hành khoảng 2 tỷ USD ngày nay. Có thời điểm, khoảng một nửa trong số 500 hộ tống tiền là hàng giả.

Thay vào đó, Reis có rất nhiều tiền, các cơ sở kinh doanh, bất động sản và hàng hóa xa xỉ mà anh ấy mua đã dẫn đến sự giàu có.

Reis đã sử dụng một ngân hàng mà anh mua ở Angola, khi đó là quốc gia do Bồ Đào Nha kiểm soát, để tiêu tiền. Trước đó, trớ trêu thay, anh ta đã cố gắng mua cho mình một cổ phần trong Ngân hàng Bồ Đào Nha để phê duyệt các ghi chú bất hợp pháp của mình.

Sau đó, Reis được phát hiện bởi các nhà báo của O Czechulo, tờ báo của ông trùm Alfredo de Silva, người đã xem Reis như một đối thủ cạnh tranh.

Phạm vi của âm mưu của Reis lớn đến nỗi ít người tin rằng nó có thể được thực hiện bởi một người đàn ông. Chính phủ và tòa án nghi ngờ rằng không chỉ những nhân viên tham nhũng của Ngân hàng Quốc gia có thể giúp Reis, mà còn có sự hỗ trợ của chính phủ Đức trong việc cố gắng tiếp quản Angola.

Reis bị kết án 20 năm tù, trong đó anh ta chỉ thụ án được 15 năm. Ông qua đời vì một cơn đau tim vào năm 1955, beipharmacy.com chia sẻ cùng bạn.


#Xé #nợ #là #gì #Câu #trả #lời #đúng #nhất

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.