Zed và Shen có quan hệ như thế nào, mối quan hệ giữa Zed và Shen, ai mạnh hơn Zed và Shen được beipharmacy.com chia sẻ rất nhiều.

Zed và Shen có quan hệ như thế nào?

Zed và Shen có mối quan hệ đồng môn là Zed và Shen cùng nhóm, học cùng một thầy. Zed là một đứa trẻ mồ côi được sư phụ Kusho nuôi dưỡng và dạy những môn võ thuật cao cấp. Tuy nhiên Shen là con trai yêu quý của Grand Master. Nguyên nhân, mối quan hệ giữa Zed và Shen là cùng một chủ đề.


beipharmacy.com

Zed là ai?

Zed là một người đàn ông anh ta có sức mạnh khủng khiếp và không thể phân biệt được đâu là anh hùng và đâu là nhân vật phản diện. Zed học được những thuật cổ xưa mạnh mẽ và bị cấm để bảo vệ Ionia khỏi Noxus và chính Zed vì công lý, nhưng chính Zed đã giết chết Kinkou trong máu lạnh.

Shen là ai?

Shen là thủ lĩnh của một nhóm chiến binh bí mật được gọi là Kinkou, Con mắt của Hoàng hôn. Thờ Thần đúng cách. Vũ khí của Shen sử dụng một thanh kiếm sắt và sức mạnh bí ẩn chống lại bất kỳ ai cố gắng đe dọa nó.

Zed và Shen ai mạnh hơn?

Tuy nhiên, có một vấn đề, như chúng ta thấy trong phim “Phép thuật hoang dã”, Zed sẽ không đấu với hắn một cách công bằng. Zed sẽ tấn công Shen, Shen sẽ hạ gục họ nhưng sức lực mà họ hao tốn để tạo lợi thế lớn cho Zed. Điều đó cũng cho thấy Zed rất hạn chế và có thể mắc sai lầm nên 1v1 Shen có thể giành chiến thắng nhưng như chúng ta đã biết, Zed sẽ là người được yêu thích nhất, beipharmacy.com chia sẻ.


beipharmacy.com


#Zed #và #Shen #có #quan #hệ #như #thế #nào #Đúng #nhất

Qua bài viết này chúng tôi hy vọng các bạn sẽ hiểu rõ hơn hay nhất và đầy đủ nhất

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.