0175 là gì, 0175 có nghĩa là gì, beipharmacy.com giải thích ý nghĩa 0175 viral TikTok, facebook chính là giải pháp tốt nhất.

0175 là gì?

0175 là một số có bốn chữ số, nó bắt đầu bằng 0 và kết thúc bằng 5, hai con số từ 1 đến 7 và một ý nghĩa đặc biệt mà không ai biết.


beipharmacy.com

0175 tôi một dãy số trong biệt danh của vị tướng Nasus trong Liên Minh Huyền Thoại khi streamer Đệ Tam Hướng Dẫn xuất hiện, dần dần cái tên mới là “Mật vụ Susan 0175”.

Nasus là ai?

Nasus là một anh hùng vĩ đại, với những con sói – tượng của những anh hùng và vị thần từng được người dân Shurima tôn kính. Thông minh nhất, anh ta là một người bảo vệ kiến ​​thức có một không hai và một nhà chiến lược chiến lược, người có trí tuệ đã hướng dẫn đế chế đến sự vĩ đại trong nhiều thế kỷ.

Sau khi Azir không thể lên trời, Nasus phải sống lưu vong, trở thành một huyền thoại. Bây giờ Mặt trời Đĩa đã mọc trở lại, anh ta đã trở lại, quyết tâm đảm bảo rằng nó sẽ không bao giờ rơi nữa.

Mặc dù tìm kiếm thông tin luôn là niềm đam mê của anh, nhưng sự hiểu biết của Nasus về các chiến thuật quân sự và cách sử dụng vũ khí đã chứng minh rằng anh trở thành người trẻ nhất trong lịch sử của Shuriman. Mặc dù anh ta là một người lính giỏi, nhưng kỹ năng của anh ta không phải của một chiến binh, mà là sự chuẩn bị.


beipharmacy.com

Nhìn thấy trước tương lai đã trở thành một huyền thoại. Trong chiến tranh, anh ta thường xuyên di chuyển đối với nhiều kẻ thù của mình, có thể dự đoán chuyển động và hành động của chúng, đồng thời xác định thời điểm nên đẩy lùi. Là một người rất nhân ái và sâu sắc trong văn phòng của mình, ông luôn đảm bảo rằng những người lính của mình được trả lương cao, trả đúng lúc và đối xử công bằng với họ. Bất kỳ tổn thất nào về nhân mạng đều khiến anh ta vô cùng đau đớn, và anh ta thường không chịu thở khi lập kế hoạch và tổ chức lại các liên minh quân sự và quân sự cho đến khi anh ta hoàn thiện. Anh ấy được yêu mến và kính trọng bởi tất cả những người phục vụ trong quân đội của mình, và anh ấy đã dẫn dắt đội quân Shurima đến vô số chiến thắng. Anh trai Renekton của anh thường phục vụ trước chiến tranh, và cả hai nhanh chóng tạo ra một vầng hào quang bất khả chiến bại.

Mặc dù Nasus đã thắng, nhưng anh ta đã không cầm vũ khí. Mặc dù anh ấy hiểu tầm quan trọng – đặc biệt là trong thời gian chờ đợi – trong việc đảm bảo rằng đế chế tiếp tục, anh ấy tin tưởng mạnh mẽ rằng đóng góp chính của anh ấy cho Shurima nằm ở kiến ​​thức mà anh ấy có.

Hàng trăm năm sau, Nasus đều quên đi kiếp trước và mục đích cũ của mình, cho đến khi người ta phát hiện ra ngôi mộ hoàng gia và phong ấn của hắn bị phá vỡ. Vào lúc đó, anh biết rằng Xerath đã được tự do.

Sức mạnh cổ xưa rung chuyển trong lòng anh ta, và khi Shurima trỗi dậy từ cát, Nasus băng qua sa mạc, đến thành phố mới sinh. Dù biết rằng mình phải chiến đấu với Xerath một lần nữa, nhưng hy vọng đã tiếp thêm sức mạnh cho anh lần đầu tiên sau một nghìn năm. Đây không phải là sự khởi đầu của vương quốc Shuriman mới, nhưng anh mạnh dạn tin rằng nó cũng có thể thông báo về một cuộc đoàn tụ được mong đợi từ lâu với người anh trai yêu quý của mình.


#là #gì #Câu #trả #lời #đúng #nhất

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.