11 kiểu tóc sinh ra là dành cho khuôn mặt dài


Đội ngũ Beipharmacy tổng hợp từ rất nhiều nguồn để bạn đọc hiểu rõ hơn 11 kiểu tóc sinh ra là dành cho khuôn mặt dài chọn cho mình kiểu tóc phù hợp.

Salon Sancy | 0 câu trả lời Bạn là cô gái có khuôn mặt dài và đang cố gắng tìm một kiểu tóc phù hợp với mình? Vậy thì xin chúc mừng vì bài viết này là dành cho bạn.Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề dịch vụ làm đẹp trọn đời, thợ cắt tóc đẹp tại Hà Nội sẽ bật mí cho bạn 11 kiểu tóc sinh ra là để dành cho khuôn mặt dài. Những kiểu tóc này không chỉ giúp làm nổi bật vẻ đẹp của nàng mà còn khiến nàng tự tin, ấn tượng và cuốn hút.

1. Tóc dài ngang vai

Tóc ngắn ngang vai hoặc tóc ngắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo và không bao giờ lỗi thời cho những cô nàng có khuôn mặt dài. Với độ dài tóc này, bạn có thể thoải mái lựa chọn kiểu tóc mà mình yêu thích như: uốn gợn sóng, xoăn đuôi ngựa hay cắt layer. Đặc biệt, nếu kết hợp với mái thưa, trông bạn sẽ trẻ trung và tươi tắn hơn.

11 kiểu tóc sinh ra cho khuôn mặt dài 38

11 kiểu tóc sinh ra dành cho khuôn mặt dài 39.

11 kiểu tóc sinh ra dành cho khuôn mặt dài 40.

11 kiểu tóc sinh ra dành cho khuôn mặt dài 41.

11 kiểu tóc sinh ra dành cho khuôn mặt dài 42.

2. Tóc xếp lớp

Cắt tóc nhiều lớp tập trung nhiều vào cằm tích hợp với độ dài của tóc sẽ giúp khuôn mặt dài của bạn trở nên mềm mại và cuốn hút hơn bao giờ hết.

11 kiểu tóc sinh ra dành cho khuôn mặt dài 43.

11 kiểu tóc sinh ra dành cho khuôn mặt dài 44.11 kiểu tóc sinh ra dành cho khuôn mặt dài 45.11 kiểu tóc sinh ra dành cho khuôn mặt dài 46.

3. Tóc dài gợn sóng

Khuôn mặt dài có hợp với tóc dài không? Tất nhiên là có và sẽ còn hợp lý hơn nếu nói đến kiểu tóc dài gợn sóng. Bạn có biết rằng những lọn tóc xoăn sống động sẽ giúp cân bằng độ dài của khuôn mặt, khiến chủ nhân trở nên vô cùng quyến rũ.

11 kiểu tóc sinh ra dành cho khuôn mặt dài 47.

11 kiểu tóc sinh ra dành cho khuôn mặt dài 48.11 kiểu tóc sinh ra dành cho 49. khuôn mặt dài

4. Tóc mái bằng

Tóc mái bằng không chỉ giúp bạn trở nên tươi trẻ, năng động mà còn là “vũ khí” lợi hại giúp che đi một số vùng nhàm chán, giúp khuôn mặt cân đối hơn. Tốt hơn hết là để tóc mái bằng 1/3 chiều dài của khuôn mặt. .

11 kiểu tóc sinh ra dành cho khuôn mặt dài 50.

11 kiểu tóc sinh ra dành cho khuôn mặt dài 51.11 kiểu tóc sinh ra dành cho khuôn mặt dài 52.

5. Tóc bob thẳng

Tóc bob khi duỗi thẳng sẽ giúp khuôn mặt bạn tròn và bớt dài hơn. Không những vậy, khi diện kiểu tóc này, bạn trông trẻ ra cả tuổi.

11 kiểu tóc sinh ra dành cho khuôn mặt dài 53.

11 kiểu tóc sinh ra dành cho khuôn mặt dài 54.11 kiểu tóc sinh ra dành cho khuôn mặt dài 55.11 kiểu tóc sinh ra dành cho mặt dài 56.

6. Tóc bob dài đến cằm

Tóc bob cắt dài ngang cằm thực sự là một sự lựa chọn rất phù hợp cho những cô nàng có khuôn mặt dài. Độn cằm như một câu thần chú giúp gương mặt bạn hài hòa và cân đối hơn so với chiều ngang.

11 kiểu tóc sinh ra dành cho khuôn mặt dài 57.

11 kiểu tóc tự nhiên cho khuôn mặt dài 58.11 kiểu tóc sinh ra dành cho 59. khuôn mặt dài

7. Tóc dài xếp lớp

Nếu bạn đang sở hữu một khuôn mặt dài và mái tóc dài thì kiểu tóc tỉa layer chính là giải pháp tuyệt vời mà bạn nên áp dụng ngay. Đặc biệt nếu bạn thêm một vài lọn tóc mềm mại và quyến rũ, khuôn mặt của bạn sẽ trở nên đầy đặn hơn rõ rệt.

11 kiểu tóc tự nhiên cho khuôn mặt cao 60.

11 kiểu tóc sinh ra dành cho khuôn mặt dài 61.11 Kiểu tóc tự nhiên cho khuôn mặt dài 62.

8. Tóc rối

Cách tốt nhất để giảm bớt chiều dài cho khuôn mặt là tăng tỷ lệ chiều ngang của nó, và tóc bồng bềnh là một trong những kiểu tóc giúp bạn thực hiện điều này. Tin chắc rằng mái tóc rối sẽ khiến thần thái của bạn tăng lên mấy bậc, mới lạ, ấn tượng và nổi bật giữa đám đông.

11 kiểu tóc sinh ra dành cho khuôn mặt dài 63.

11 kiểu tóc sinh ra dành cho khuôn mặt dài 64.11 kiểu tóc sinh ra dành cho khuôn mặt dài 65.

9. Tóc bob xoăn

11 kiểu tóc sinh ra dành cho khuôn mặt dài 66.

11 kiểu tóc sinh ra dành cho khuôn mặt dài 67.

11 kiểu tóc sinh ra dành cho khuôn mặt dài 68.

11 kiểu tóc sinh ra dành cho khuôn mặt dài 69.

10. Tóc uốn retro

11 kiểu tóc sinh ra dành cho khuôn mặt dài 70.

11 kiểu tóc sinh ra dành cho mặt dài 71.

11. Tóc mái dài

Nếu bạn đã rất nhàm chán với phong cách nhàm chán của mình thì tóc ngắn chính là cách để bạn thay đổi 360 độ. Tóc ngắn kết hợp với tóc mái dài sẽ tạo nên nét cá tính, năng động đồng thời giúp cân bằng độ dài của khuôn mặt mà vẫn mềm mại, dịu dàng.

11 kiểu tóc sinh ra dành cho mặt dài 72.

11 kiểu tóc sinh ra dành cho khuôn mặt dài 73.

11 kiểu tóc sinh ra dành cho khuôn mặt dài 74.

>>> Xem thêm: 12 Kiểu Tóc Tuyệt Vời Cho Khuôn Mặt Vuông Bạn đã chọn được kiểu tóc ưng ý chưa? Nếu chưa hãy đến ngay Sancy Salon để được tư vấn. Đến với Sancy, vẻ đẹp tiềm ẩn trên khuôn mặt sẽ được đánh thức bằng những kiểu tóc phù hợp với cả khuôn mặt và chất tóc của bạn. Ngoài ra, bạn nhớ thường xuyên truy cập website: sancysalon.com để cập nhật những xu hướng tóc mới nhất nhé.


#kiểu #tóc #sinh #là #dành #cho #khuôn #mặt #dài

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.