2 kiểu tóc uốn siêu đẹp mà không sợ già và còn chẳng mất nhiều thời gian chăm sóc


Đội ngũ Beipharmacy tổng hợp từ rất nhiều nguồn để bạn đọc hiểu rõ hơn 2 kiểu tóc uốn siêu đẹp mà không sợ già và còn chẳng mất nhiều thời gian chăm sóc chọn cho mình kiểu tóc phù hợp.

Tóc xoăn luôn là kiểu tóc đi liền với tóc dài, tuy nhiên hiện nay có rất nhiều kiểu uốn khác nhau, và để không bị già đi sau khi uốn, các bạn hãy học thêm 2 kiểu uống cực trẻ trung nhé. tốt đẹp bên dưới:

Tóc xoăn sóng nước

Đây là kiểu tóc khá được các cô gái Hàn Quốc lựa chọn, sóng tóc giống như sóng nước nên có thể gọi là kiểu tóc sóng nước. Với kiểu tóc này, phần sóng nên để hở từ mang tai, tránh uống từ chân tóc vì có thể khiến bạn trông già hơn.2 kiểu tóc siêu đẹp không sợ già và không tốn nhiều thời gian chăm sóc - Ảnh 1.

Kiểu tóc xoăn gợn sóng không chỉ giúp bạn trẻ trung hơn mà còn khiến phần tóc phía sau trông dày hơn, có sức sống hơn, phù hợp với tóc mỏng, ngoài ra kiểu xoăn này cũng khá dễ chăm sóc, không cần tạo kiểu quá nhiều sau khi sấy. Với kiểu tóc này, bạn chỉ cần dùng thêm một sản phẩm dưỡng tóc trong 3 phút sau khi gội sạch rồi sấy tóc nhẹ nhàng cho tóc bồng bềnh sóng tự nhiên. Nếu muốn sóng gợn sóng hơn, bạn chỉ cần dùng kẹp càng cua.

2 kiểu tóc xoăn siêu đẹp không sợ già và không tốn nhiều thời gian chăm sóc - Ảnh 2.Sóng nước cũng giúp bạn trông sang trọng và quý phái hơn khi diện đồ, dù theo phong cách sang trọng, năng động hay táo bạo thì kiểu tóc này đều có thể “cân cả”.

Tóc xoăn

Khác với tóc gợn sóng, tóc gợn sóng giúp mái tóc trông tự nhiên hơn, phần uốn sẽ bắt đầu từ giữa thân tóc và chủ yếu xoắn nhẹ phần đuôi tóc. Nếu bạn để tóc dài, đừng để tóc thẳng mà hãy chọn những kiểu tóc gợn sóng như thế này để trông đằm thắm và mềm mại hơn.

2 kiểu tóc uốn xoăn siêu đẹp không sợ già và không mất nhiều thời gian chăm sóc - Ảnh 4.Với kiểu tóc gợn sóng, thợ làm tóc sẽ sử dụng máy uốn tóc lớn cho phần đuôi tóc. Tuy trông khá tự nhiên nhưng kiểu tóc này lại duỗi thẳng nhanh chóng nên bạn cần lưu ý hơn khi tạo kiểu sau khi sấy để tránh bị duỗi phần đuôi tóc trông kém xinh. Khi chọn kiểu tóc này, bạn cũng nên mua một số máy sấy hoặc lược để sử dụng bất cứ khi nào cần tóc vào nếp. Ngoài ra, sau khi sấy khô, đừng quên sử dụng một ít dầu xả để tóc bóng mượt và vào nếp.

Kiểu tóc gợn sóng không chỉ phù hợp với tóc dài mà những cô nàng có mái tóc ngắn cũng có thể lựa chọn kiểu tóc này. Điểm bạn cần chú ý khi chọn kiểu tóc này là chọn phần tóc mái phù hợp, không nên chọn kiểu tóc mái thẳng mà nên chọn kiểu tóc mái xéo hoặc hơi xoăn để tạo cảm giác hài hòa hơn với phần ngọn tóc, cũng như để giúp đỡ nói chung. tóc trông bồng bềnh hơn.

Ảnh: Instagram


#kiểu #tóc #uốn #siêu #đẹp #mà #không #sợ #già #và #còn #chẳng #mất #nhiều #thời #gian #chăm #sóc

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.