Ngày của Taekook là gì vào ngày 23 tháng 11, ngày của Taekook vào ngày 5 tháng 4, hai ngày đặc biệt của Taekook, ngày của Taekook, Sinh nhật Taekook là ngày gì, beipharmacy.com đã chia sẻ.

23/11 là ngày gì ở Taekook?

23/11 là kỉ niệm ngày cưới của Taekook.


beipharmacy.com

beipharmacy.com mời các bạn cùng đọc để tìm hiểu xem ngày 23/11 của Taekook đến từ đâu nhé.

Trong khi nắm tay nhau ở Tokyo, J-Ami tiến lại gần Taehyung và nói: “Oppa, hãy kết hôn với Kookie”.

Nghe vậy, Taehyung bắt đầu bật cười.

Sau khi gặp Jungkook, OP cũng hỏi một câu khó: “Khi nào thì kết hôn Taehyung Đo co phải anh ta không?”


beipharmacy.com

Jungkook cười đáp: “Ngày mai.” (23 tháng 11, 2014)

J-Ami kia tiếp tục, “Nếu em và TaeTae kết hôn, Ami chúng tôi sẽ rất vui lòng chấp nhận và chúc phúc cho hai người.”

Ngày bắt tay hôm đó là 22/11, Jungkook nói ngày mai sẽ cưới Taehyung, tức là 23/11.

Kể từ đó, ngày 23 tháng 11 hàng năm là ngày kỉ niệm ngày cưới của Taekook.

Ngày 5 tháng 4 là ngày của Taekook?

Vào ngày 5 tháng 4, cả hai Kim Taehyung và Jeon Jungkook tập hợp vào dự án nghệ thuật và do đó sự ra đời của chính phủ thức dậy

Taekook và bao gồm cả Taehyung tên thật là V và Jungkook.

Mỗi lần V và Jungkook gọi mình là Taekook, họ lại làm bừng sáng những ngày tháng của người hâm mộ. Để kỷ niệm Ngày Taekook và tình bạn đẹp của họ, nhiều người hâm mộ đã gửi lời cảm ơn trên Twitter, Weverse…

MỘT TỶFan Aekook được viết là mối quan hệ giữa V và Jungkook. Đây là một trong những trò chơi ship phổ biến nhất trong fandom. Là hai trong số những thành viên vui tính nhất, họ ồn ào, hài hước và tinh nghịch. Taehyung và Jungkook rất thân thiết và luôn làm cho nhau cười.

Có vẻ như những người hâm mộ cũng đã xem nó Ngày 5/4 là ngày Taekook, beipharmacy.com chia sẻ đến các bạn.

Những sự thật thú vị về BTS có thể bạn chưa biết

BTS làlà hình ảnh thu nhỏ của một nhóm nhạc nam thành công. Đến từ Hàn Quốc, nhóm bảy nghệ sĩ này lần đầu tiên bắt đầu hoạt động trong lĩnh vực hip hop trước khi họ có nhiều âm nhạc hơn. Còn được gọi là Bangtan Boys, BTS bao gồm các nghệ sĩ RM, Jin, Suga, J-Hope, Jimin, V và Jungkook. RM là trưởng nhóm, tuy nhiên, mỗi thành viên đều có những đặc điểm và tính cách riêng.

1. RM đã học tiếng Anh khi xem “Friends”: RM thừa nhận rằng anh ấy đã học cách hiểu ngôn ngữ tiếng Anh tốt hơn bằng cách xem loạt phim hài của Mỹ “Friends”. Được biết đến với tư cách là trưởng nhóm, RM có thể đã làm được điều gì đó với phương pháp này vì anh ấy là thành viên duy nhất tuyên bố nói tiếng Anh tốt.

2. Nhóm hưởng lợi từ nền kinh tế Hàn Quốc: Tuy không có gì ngạc nhiên khi nghe tin BTS có rất nhiều tài sản, nhưng điều mà nhiều người hâm mộ có thể không nhận ra là họ đã bơm bao nhiêu tiền vào nền kinh tế Hàn Quốc. Các báo cáo gần đây nói rằng tập đoàn này là người mang lại 3,6 tỷ đô la cho nền kinh tế của đất nước họ.

3. BTS hiểu biết về mạng xã hội: Không còn nghi ngờ gì nữa, BTS đã làm chủ được nghệ thuật tiếp cận người hâm mộ của họ thông qua mạng xã hội. BTS tự hào là tài khoản Twitter đầu tiên của Hàn Quốc đạt 10 triệu người theo dõi.

4. Yoongi thích nhân vật hoạt hình Kumamon: Yoongi là một phần của phim hoạt hình gấu nâu có tên là Kumamon. Chú gấu là linh vật của vùng Kumamoto Nhật Bản, đại diện cho vùng đất của thể thao và tinh thần hiếu khách, beipharmacy.com chia sẻ với các bạn.

5. Nguồn gốc của những vết sẹo của Jimin: Jimin có một vết sẹo mù phía trên mắt phải. Anh từng nói trong một cuộc phỏng vấn rằng vết sẹo là kết quả của một lần vô tình bị đánh đập khi anh còn nhỏ.

6. Những người nghiện Crossy Road: Nhóm này đều đồng ý rằng họ yêu thích trò chơi di động nổi tiếng mang tên Crossy Road. Họ thậm chí còn đi xa đến mức tweet những người sáng tạo trò chơi yêu cầu bán hàng, sau đó đăng ảnh của họ với những chú gà con lấp đầy trò chơi.

7. RM rất thông minh: RM từng tiết lộ rằng chỉ số IQ của anh ấy trong một bài kiểm tra được thực hiện vào năm thứ hai trung học của anh ấy là 148. Con số này sẽ đưa anh ấy vào vị trí đủ điều kiện để tham gia Bài kiểm tra Quốc tế Mensa.

8. Taehyung thích ho khi ngủ: Taehyung đã thừa nhận rằng anh ấy thích ngủ với gối hoặc bất cứ ai trên giường với anh ấy. Anh ấy cũng nói cần được ôm và gì đó để ngủ ngon với các nhạc sĩ có hình ảnh minh chứng.

9. Cảm hứng cho bài hát “Baepsae”: Bài hát “Baepsae” dựa trên một câu tục ngữ cổ của Hàn Quốc. Còn được gọi là Silver Spoon, bài hát cảnh báo rằng cố gắng hòa nhập với người khác chỉ dẫn đến việc tự hủy hoại bản thân và không sống thật với chính mình, beipharmacy.com chia sẻ với các bạn.

10. Sống trong Ngôi nhà Một Phòng: Mặc dù có vẻ khó tưởng tượng rằng họ đang sống cuộc sống tốt nhất với tất cả tài sản của mình, nhưng nhóm thực sự không bị ảnh hưởng bởi việc cố gắng kiếm sống. Lúc này họ đang sống chung một phòng với nhau.

11. Nhóm mất 3 năm mới đơm hoa kết trái: BTS không phải hiện tượng một sớm một chiều mà phải mất 3 năm mới đến được với nhau. Big Hit Entertainment đã thử giọng cho nhóm vào năm 2010, tuy nhiên, nhóm mãi đến năm 2013 mới ra mắt.

12. V Reads To Sleep: Trong lúc vật lộn với chứng mất ngủ, V nói rằng anh ấy lật một cuốn sách để đọc. Anh ấy nói rằng những dòng chữ này khiến anh ấy buồn ngủ ngay khi bắt đầu đọc chúng.

13. Vòng eo siêu nhỏ của Suga: Suga được các cô gái ở khắp nơi ngưỡng mộ vì vòng eo của anh ấy từ 28 đến 29. Vì vòng eo siêu nhỏ này, phải nói là khó có người nào vừa vặn. Tìm quần phù hợp.

14. Jimin có nhiều biệt danh: Jimin không thiếu những biệt danh hài hước. Một số cái tên độc đáo của anh ấy bao gồm Mochi, Chimchim, Prince of Busan, Jiminie, v.v.

15. Suga từng là Rapper: Trước khi gia nhập BTS, Suga là rapper underground với nghệ danh Gloss. Kinh nghiệm trong quá khứ khiến anh ấy tự nhiên phù hợp để đảm nhận nhiệm vụ rap lớn của BTS khi anh ấy tham gia.

16. Jungkook sợ lò vi sóng: Jungkook bị các bạn cùng lớp chế giễu vì sợ lò vi sóng. Anh ấy nói rằng anh ấy lo lắng nó có thể phát nổ bất cứ lúc nào, beipharmacy.com chia sẻ với bạn.

17. Nhóm này được gọi là Big Kidz hoặc Young Nation.

18. Jin đã cố gắng cắt tóc của mình: Jin rất hoang dã và cố gắng cắt tóc của chính mình. Cô ấy không chỉ cắt tóc mà còn quay phim quá trình này bằng iPhone của mình.

19. Mục tiêu nghề nghiệp thay thế của Jungkook: Nếu sự nghiệp âm nhạc này không kéo dài mãi mãi, Jungkook có nhiều khát vọng nghề nghiệp. Anh đã không giấu giếm ước mơ trở thành một nghệ sĩ xăm mình, để kỹ năng của mình tỏa sáng trong những thiết kế này.

20. Mối quan hệ của RM với Halsey: Trong khi một số người hâm mộ biết về mối quan hệ của RM với nghệ sĩ nhạc pop người Mỹ Halsey, thì điều đáng chú ý nhất là cả hai đã bí mật bắt tay. Ngoài ra còn có các video về mối liên hệ thú vị này giữa hai bậc thầy văn hóa đại chúng, beipharmacy.com chia sẻ với các bạn.


#là #ngày #gì #của #Taekook #Đúng #nhất #nè

Mời các bạn xem thêm danh sách tổng hợp hay nhất và đầy đủ nhất

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.