51880 là gì, có nghĩa là gì, 51880 có nghĩa là gì, ôm gái, beipharmacy.com giải thích ý nghĩa của 51880 và những điều đặc biệt mà chưa ai biết.

51880 là gì?

51880 và tôi muốn ôm bạn Ngôn tình của Trung Quốc.


beipharmacy.com

520 999 và I Love You Forever.

Anh muốn ôm em và 51880 không phải là chuyện dễ dàng, “ôm em đi” Đó là một điều đặc biệt mà ai cũng muốn biết ý nghĩa của nó.

Bạn nên ôm một cô gái như thế nào?

Bạn ôm một cô gái như thế nào? Ý tưởng ôm một cô gái có thể khiến một chàng trai nhút nhát hoặc sống nội tâm lo lắng. Mặc dù việc trao đổi thân mật có thể khó khăn đối với một người không mấy thoải mái với người khác phái, nhưng beipharmacy.com chia sẻ với bạn.

Từ những cái ôm dễ thương và thân thiện đến những cái ôm ấm áp và lãng mạn, bài viết này cung cấp những mẹo về cách một chàng trai có thể cảm thấy thoải mái khi ôm một cô gái, cho dù đó là bạn bè, người yêu đầu tiên hay bạn gái đầu tiên của anh ấy, beipharmacy.com chia sẻ với bạn.


beipharmacy.com

Bạn có ôm một cô gái?

1. Mỉm cười khi bạn đến gần anh ấy để quyết định có ôm anh ấy hay không

Nụ cười đẹp tức nước vỡ bờ, dù bạn có ở xa. Nếu cô ấy đáp lại một nụ cười ấm áp, bạn có thể coi đó là dấu hiệu cho thấy việc ôm cô ấy có thể không làm cho tình huống trở nên khó khăn.

2. Đi chậm và nhẹ nhàng về phía anh ấy

Đi bộ nhanh có thể khiến bạn tỏ ra quá háo hức. Nó cũng sẽ tiết lộ những lo lắng của bạn và có thể mang lại cho bạn những rung cảm tuyệt vời. Hãy làm điều đó một cách tự nhiên bằng cách đi bộ một cách bình tĩnh và chậm rãi như bạn đang đi dạo trong công viên, beipharmacy.com chia sẻ với bạn.

3. Không mở rộng cánh tay của bạn từ quá xa

Trừ khi bạn đang trong một mối quan hệ sau khi gặp bạn gái sau nhiều tuần hoặc nhiều tháng không gặp nhau, hãy tránh giả vờ rằng bạn đang tìm đến một cô gái – bạn sẽ khiến cô ấy bối rối và xấu hổ. rất vui. Giữ cánh tay của bạn ở hai bên và bước đi nhẹ nhàng khi bạn đến gần.

4. Tự tin bước về phía cô gái

Trong hầu hết các trường hợp, bạn dễ dàng tự ti về bản thân khi gặp phải những anh chàng ngại ngùng khi ở bên cạnh các cô gái. Ngay cả khi bạn rất thích cô gái mà bạn sắp ôm, bạn cũng cần phải cố gắng hết sức và xây dựng sự tự tin ở mức độ cao.

Dưới đây là một số mẹo giúp bạn duy trì tư thế tốt khi tiếp cận một cô gái để ôm:

 • Vai của bạn phải rộng, nhưng không cứng.
 • Thư giãn và hít thở sâu.
 • Đặt tay của bạn bên cạnh bạn.
 • Đừng chùng xuống – giữ thẳng lưng.
 • Ngẩng đầu lên; đừng nhìn xuống.
 • Nếu bạn vẫn tự tin khi tiếp cận cô gái mà bạn đang ôm, cô ấy sẽ thấy thoải mái và mọi việc sẽ không có gì khó khăn.

5. Nhìn thẳng vào mắt anh ấy và chào hỏi khi bạn đến gần

Các chàng nên nhận ra rằng một trong những cách dễ nhất để hiểu một người phụ nữ là nhìn thẳng vào mắt cô ấy. Hãy nhớ điều này và luôn giao tiếp bằng mắt với một cô gái khi đến gần cô ấy để ôm. Lời chào là “xin chào” hoặc “này, bạn có khỏe không?”

Nói chuyện với anh ấy một vài lời sẽ giúp bạn thư giãn rất nhiều và giảm bớt bất kỳ lo lắng nào mà bạn có thể có. Nó cũng sẽ tạo nền tảng cho những cuộc trò chuyện quan trọng sau cái ôm mà beipharmacy.com chia sẻ cùng bạn.

6. Nâng cao cánh tay của bạn trong vài động tác cuối cùng

Hãy ôm cô gái bằng cách mở rộng vòng tay của bạn ở những bước cuối cùng. Hãy chắc chắn rằng những nỗ lực của bạn không được nửa vời. Giữ cánh tay mở và khuỷu tay thẳng.

7. Chọn hướng bạn sẽ nghiêng cổ

Giống như khi hôn cô ấy, bạn phải quyết định nghiêng cổ khi ôm một cô gái. Anh ấy sẽ ngay lập tức nhận ra nỗi sợ hãi của bạn nếu bạn đợi anh ấy chọn một bên.

Khi bạn nghiêng đầu sang một bên và bắt đầu ôm, đừng di chuyển đầu sang bên kia. Lý tưởng nhất là cô gái nghiêng cổ sang bên khác, hai bạn vừa vặn như bao tay.

8. Ngả người ra sau một chút – không đến mức chỉ chạm vào vai

Theo dõi cô gái khi bạn ôm cô ấy, nhưng đừng dựa quá xa đến mức chỉ có vai của bạn chạm vào nhau. Toàn bộ cơ thể của bạn không nên chạm vào nhau, nhưng theo nguyên tắc chung, hãy đảm bảo rằng phần thân của bạn từ rốn trở lên chạm vào khi bạn ôm anh ấy.

Nếu đó là bạn của bạn, cái ôm có thể biến thành một cái ôm ấm áp, như trong hình trên. Nếu cô ấy không phải là bạn gái của bạn, đừng mạo hiểm chạm vào tóc cô ấy hoặc vuốt tay lên lưng cô ấy mà không có sự cho phép của cô ấy.

Nếu đó là bạn của bạn, cái ôm có thể biến thành một cái ôm ấm áp, như trong hình trên. Nếu cô ấy không phải là bạn gái của bạn, đừng mạo hiểm chạm vào tóc cô ấy hoặc vuốt tay lên lưng cô ấy mà không có sự cho phép của cô ấy.

9. Biết đặt tay vào đâu để ôm

Những anh chàng nhút nhát thường dang rộng vòng tay khi ôm một cô gái. Dưới đây là một số mẹo giúp bạn cảm thấy thoải mái khi ôm một cô gái:

Đừng nắm chặt tay của bạn.

Tư thế an toàn nhất là đặt một tay lên lưng trên của anh ấy bên dưới vai và tay kia đặt ở phần lưng dưới phía trên thắt lưng của anh ấy, beipharmacy.com chia sẻ với bạn.

Trừ khi đó là bạn trai của bạn hoặc người mà bạn đã quen biết nhiều năm, đừng xoa hoặc đặt tay lên lưng anh ấy.

10. Đừng để tay trượt xuống lưng con gái

Đó là một điều nếu bạn muốn đặt tay lên bạn gái khi bạn đang ôm cô ấy (trước tiên hãy đảm bảo rằng cô ấy ổn với điều đó, ngay cả khi cô ấy là bạn gái của bạn). Nhưng nếu anh ấy không phải là bạn gái của bạn, anh ấy có thể không thích cảm giác bàn tay của bạn chạm vào mông anh ấy.

Hãy chắc chắn nhưng nhẹ nhàng khi bạn đặt tay lên lưng dưới của cô ấy. Sự sụt giảm nhỏ đó sẽ khiến tất cả các bạn xấu hổ.

11. Tập trung vào việc tiếp xúc cơ thể – đừng tỏ ra nao núng hoặc tỏ ra khó xử khi ôm một cô gái.

Một chàng trai nhút nhát hoặc một chàng trai bình thường ngại tiếp cận các cô gái có thể cảm thấy khó khăn khi ôm một cô gái vì nhiều lý do:

 • Ôm một cô gái có thể khiến cô ấy hạnh phúc.
 • Bất kỳ loại tương tác nào với một cô gái đều khiến cô ấy lo lắng.
 • Anh ấy hạnh phúc với cái ôm.

Nếu bạn đồng ý với bất kỳ lý do nào trong số này, hãy ôm chúng ra khỏi tâm trí của bạn. Nhắc nhở bản thân rằng một cái ôm chỉ là một cái bắt tay, một cách thân thiện, giống như bắt tay một chàng trai khác. Nó không cần phải lớn chút nào.

12. Đừng buông tay quá sớm; Đừng ôm quá lâu

Ngừng ôm ngay lập tức dẫn đến cảm giác khó chịu trong khi ôm chặt anh ấy quá lâu có thể khiến bạn giống như một kẻ ngốc. Thật không may, không có quy định thời gian nào trong bất kỳ cuốn sách quy tắc nào nói rằng bạn nên ôm một cô gái trong bao nhiêu giây, nhưng ở bất kỳ đâu trong khoảng từ hai đến bốn giây.

13. Tránh khoảnh khắc khó xử sau cái ôm bằng cách lập kế hoạch bắt đầu cuộc trò chuyện sau cái ôm

Đối với một người nhút nhát, các vấn đề không kết thúc khi cái ôm kết thúc. Vấn đề thực sự bắt đầu sau cái ôm vì có lẽ anh ta không còn gì để nói với người phụ nữ.

Nếu bạn cũng cảm thấy như vậy, hãy nghĩ về số ít người bắt chuyện với anh ấy trước khi ôm anh ấy. Hãy bình tĩnh và để những cái ôm của bạn biến thành một cuộc trò chuyện ấm áp và thân thiện, beipharmacy.com chia sẻ với bạn.

Mẹo dành cho bạn gái một cái ôm thân thiện

Hãy nhớ những điều này khi ôm một cô gái chỉ là bạn bè hoặc người bạn mới gặp lần đầu:

 • Hãy nhẹ nhàng và dịu dàng – đừng ôm cô ấy quá chặt.
 • Đừng để cái ôm của bạn kéo dài hơn vài giây.
 • Đừng di chuyển bàn tay của bạn trên lưng anh ấy.
 • Tiếp tục nói trong khi ôm anh ấy.
 • Mẹo để dành cho một cô gái một cái ôm yêu thương

Ôm bạn của bạn? Hãy biến mỗi giây trở thành một người yêu thương bằng những mẹo sau:

 • Ôm chặt lấy anh.
 • Tinh thần yêu thương.
 • Dùng tay xoa lưng cô ấy.
 • Thì thầm điều gì đó vào tai anh ấy khi bạn ôm anh ấy.
 • Hãy để anh ấy tựa đầu vào vai bạn.
 • Nâng anh ấy lên khi bạn ôm anh ấy.
 • Hãy nhìn nhau và giao tiếp bằng mắt trong khi gác tay, beipharmacy.com chia sẻ với bạn.


#là #gì #Điều #đặc #biệt #chưa #biết

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.