6 kiểu tóc nam mùa hè đẹp nhất cho đàn ông Việt


Đội ngũ Beipharmacy tổng hợp từ rất nhiều nguồn để bạn đọc hiểu rõ hơn 6 kiểu tóc nam mùa hè đẹp nhất cho đàn ông Việt chọn cho mình kiểu tóc phù hợp.

Các kiểu tóc mùa hè đẹp nhất cho nam giới cân bằng giữa kiểu tóc thời trang và sự mát mẻ giữa cái nóng khắc nghiệt! Điều đó có nghĩa là cô ấy nên trông thật đẹp với một kiểu tóc ngắn, đơn giản mà vẫn giữ được nét tinh tế mùa hè.

Thật ngạc nhiên khi tất cả chúng ta đều có rất nhiều cách để cắt và tạo kiểu tóc ngắn cho nam cho mùa hè. Từ kiểu nhiều lớp và kiểu cách điệu cho đến kiểu tóc cổ điển, kiểu tóc xoăn xù mì và tóc mái ngố, nhìn chung những kiểu tóc này sẽ giúp phái mạnh tự do và tự tin trên bãi biển mùa hè.

  • Xem ngay: Top 5 kiểu cắt tóc nam dẫn đầu xu hướng tóc nam

Những kiểu tóc nam đẹp nhất hè 2019

6 kiểu tóc nam đẹp nhất cho mùa hè oi bức

Sau đây, Tạp chí Menback dành cho nam giới xin giới thiệu top 6 kiểu tóc ngắn mùa hè cho nam và xu hướng tóc nam của năm.

1. Kiểu tóc nam đầu tiên được chọn cho mùa hè sẽ là Short Slick Back

Kiểu tóc ngắn Slick Back này cực kỳ thích hợp cho mùa hè. Đây là kiểu tóc đẹp cho nam vẫn giữ được tính thẩm mỹ và nghệ thuật, thời trang nhưng vẫn rất mát mẻ và giúp giữ cho tóc nam không bị bết mồ hôi. Kiểu tóc Slick Back ngắn mới mẻ sẽ cạo phần tóc ở hai bên, ngắn ở phía sau và đủ dài ở phía trước để vuốt ngược ra sau. Đây là kiểu tóc tiên phong được khuyên dùng cho nam giới.

Short Slick Back kiểu tóc nam đẹp nhất hè 2019

Kiểu tóc ngắn vuốt ngược cho nam phù hợp với mùa hè

2. Tóc Pomp Skin Fade cho nam vào mùa hè

Một cách khác để giữ cho mái tóc của bạn trông đẹp hơn trong cái nóng oi bức của mùa hè là sử dụng các sản phẩm tạo kiểu Fade chất lượng cao. Bạn sẽ có một mái tóc ấn tượng, sành điệu mà không cần phải suy nghĩ nhiều.

những kiểu tóc đẹp nhất mùa hè cho nam 2019-skin-skin-fade-line

Các kiểu tóc mùa hè mát mẻ cho nam giới: Pomp Skin Fade

3. Kiểu tóc nam mùa hè tới sẽ có hoạ tiết

Kiểu tóc fade hoặc side and back này đủ cao để giúp bạn cảm thấy hoàn toàn mát mẻ trong cái nóng mùa hè. Phần tóc trên sẽ được cắt tỉa phù hợp với kết cấu của phần tóc hai bên và gáy, giúp kiểu tóc nam này trông đơn giản, tinh tế, nhẹ nhàng và thoáng mát.

Kiểu tóc mùa hè cho nam giới có kết cấu

Kiểu tóc nam họa tiết đẹp nhất.

4. Kiểu tóc nam với phần mũi nhọn có độ mờ cao cho mùa hè

Spiked Side Part là một trong những kiểu tóc nam được Menback tin rằng sẽ trở thành xu hướng trong thời gian sắp tới. Mang tính thời trang cao, phù hợp trong mọi hoàn cảnh, lịch sự, trang nhã mà vẫn sành điệu, đây là kiểu tóc cho nam rất được phái mạnh ở nước ta ưa chuộng. Đặc biệt trong mùa hè, kiểu tóc này có độ fade cao giúp phái mạnh cảm thấy tươi mới, thoáng mát, “nhẹ cả đầu”.

Kiểu tóc High Fade Spiked Side Part cho nam mùa hè 2019

Tóc mái ngố đẹp cho nam

5. Mid Fade Brushed Up Hairstyle cho nam

Đây là kiểu tóc đơn giản và phổ biến của nam giới Việt Nam từ nhiều năm trước, nhưng Brushed Up lúc bấy giờ đã biến tấu với phần tóc hai bên và sau gáy được Fade ở mức trung bình. Kiểu tóc này sẽ giúp nam giới có phong cách năng động và duy trì cảm giác tươi mới trong mùa hè này.

  • Xem ngay: 4 kiểu tóc nam tính đẹp trai cổ điển cho đàn ông châu Á

Cắt tóc chải ngược giữa làm mờ dành cho nam giới

Các kiểu tóc mùa hè mát mẻ cho nam giới: Mid Fade với Brushed Up

6. Tóc giả Undercut, kiểu tóc mùa hè hoàn hảo cho nam giới

Undercut đầu cua là kiểu tóc nam giới mà người ta sẽ nghĩ ngay đến sự cá tính bụi bặm, đậm chất mạnh mẽ, đơn giản mà táo bạo.

Đây là kiểu tóc mà các bạn nam luôn nghĩ đến đầu tiên khi mùa hè nóng nực đến. Và trong MV mới nhất, ca sĩ Noo Phước Thịnh cũng xây dựng hình ảnh mới mạnh mẽ với kiểu tóc giả nam này.

Tóc giả sơ cua cho nam 2019

Tóc giả nam cá tính, đậm chất Noo Phước Thịnh trong MC: Những kẻ mộng mơ


Tạp chí đàn ông Menback


#kiểu #tóc #nam #mùa #hè #đẹp #nhất #cho #đàn #ông #Việt

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.