Hãy cùng đội ngũ Beipharmacy tìm hiểu Abe còn sống không ? ông abe bị bắn để có câu trả lời chính xác nhất.

Abe vẫn còn sống? ? Ông. Abe bị bắn là tiêu điểm trong ngày và mọi người tự hỏi liệu Mr. Abe vẫn còn sống? Vì vậy, hãy cùng xem thông tin mới nhất bên dưới trường học Xin vui lòng!

Abe vẫn còn sống?

Ông Abe không còn sống và đã chết Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe bị ám sát Tân Thủ tướng Kishida Fumio cho biết ông Abe đang trong tình trạng nguy kịch. Các biện pháp xử lý khẩn cấp đã được áp dụng. Đội ngũ bác sĩ chiến đấu vì sự sống của Abe.

Abe vẫn còn sống?
Abe vẫn còn sống?

Một quan chức cấp cao của Đảng Dân chủ Tự do cho biết cựu thủ tướng đã được truyền máu và tình trạng của ông khiến nghi phạm cách Thủ tướng Abe khoảng 5m và bắn ông ta hai phát sau khi bị bắt. Abe ngã xuống đường với rất nhiều máu trên ngực, Abe ngay lập tức được đưa đến bệnh viện để cấp cứu.

Các phương tiện truyền thông Nhật Bản đưa tin rằng Mr. Abe ban đầu tỉnh lại trên trực thăng, nhưng sau đó tiếp tục hôn mê. Nghi phạm của Mr. Abe được xác định là Yamagami Tetsuya, 41 tuổi, một cựu quân nhân trong Lực lượng Phòng vệ Hàng hải Nhật Bản, và cảnh sát đã tịch thu một khẩu súng lục hai nòng tự chế.

Video Abe đã xem?


category: Hỏi-Đáp
#Abe #còn #sống #không #ông #abe #bị #bắn

Mời các bạn xem thêm danh sách tổng hợp hay nhất và đầy đủ nhất

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.