Hãy cùng đội ngũ Beipharmacy tìm hiểu Adam Unity là gì ? Adam 2016 Full để có câu trả lời chính xác nhất.

Đơn vị Adam gì ? Adam 2016 hoàn thành? Tự hỏi liệu đây có phải là một bộ phim hay không? Xem chi tiết bên dưới với trường học Xin vui lòng!

Adam Unity là gì?

Adam Unity là một bộ phim ngắn được tạo ra bằng Unity và được kết xuất trong thời gian thực. Nó được tạo ra để hiển thị và kiểm tra chất lượng đồ họa có thể đạt được với Unity vào năm 2016.

Adam Unity là gì?
Adam Unity là gì?

Adam Demo là một đoạn clip ngắn được kết xuất trong thời gian thực được tạo bằng công cụ Unity. Nó chạy ở tốc độ 1440p trên GeForce GTX980 và được trình chiếu trên khán đài của hội nghị Unite Europe của chúng tôi.

Nhóm demo Unity đã tạo Adam với các phiên bản beta của Unity 5.4 và công cụ sắp xếp trình tự phim sắp tới của chúng tôi. Adam cũng sử dụng triển khai thử nghiệm đèn khu vực thời gian thực và sử dụng rộng rãi công cụ mô phỏng vật lý có độ trung thực cao CaronteFX mà bạn có thể tải xuống trong kho tài sản Unity ngay bây giờ. Để tạo ra Adam, nhóm demo đã phát triển các công cụ và tính năng tùy chỉnh tại Unity, chẳng hạn như sương mù thể tích, đổ bóng trong suốt và làm mờ chuyển động để đáp ứng nhu cầu sản xuất cụ thể.

Nội dung của Adam Unity

Năm ngoái, Unity đã phát hành một bộ phim ngắn có tên Adam để thể hiện một kỹ năng quan trọng của công cụ trò chơi phổ biến mà các nhà phát triển trò chơi và nhà làm phim có thể sử dụng: kết xuất thời gian thực. Đoạn ngắn thu hút sự chú ý của các chuyên gia trong ngành và một năm sau, giám đốc Quận 9 Neill Blomkamp đang làm việc với công ty cho hai bộ phim ngắn tiếp theo, Adam: Tấm gương tôi Adam: Nhà tiên tri .

Nội dung của Adam Unity
Nội dung của Adam Unity

Adam kết thúc bằng một ghi chú không rõ ràng. Phim ngắn, kể về một nhóm cyborg giống hệt nhau và không tên, được kích hoạt bởi một cỗ máy bí ẩn trông giống như một ổ khóa chiến tranh, có thể gây ra sự hỗn loạn hoặc không tưởng cho những cyborg lạ. , buồn. Blomkamp nói với beipharmacy rằng quyết định biến câu chuyện của nhân vật chính thành một câu chuyện loạn luân thay vì nhìn nhận nó theo hướng tích cực dường như là một sự phù hợp tự nhiên. Khi bạn thảo luận về ý tưởng của mình với người sáng tạo Adam Ban đầu, Veselin Efremov, đặt tương lai của nhân vật vào một thế giới địa ngục sâu thẳm là bước đi tự nhiên tiếp theo.

Blomkamp nói với beipharmacy từ các văn phòng ở San Francisco, “Ý tưởng là xây dựng các nhân vật và cung cấp cho họ thứ gì đó để kết nối từ phần đầu tiên.” Tôi chưa bao giờ làm bất cứ điều gì khi có một IP hiện có mà nó thực sự có thể được mang đi bất cứ đâu. Tôi đang ngồi với cuốn đầu tiên và tôi nghĩ ra cuốn kinh thánh này hoặc tôi nghĩ câu chuyện đã đi đến đâu, thế giới ở đâu và điều gì đã dẫn đến bộ phim đầu tiên. Sau đó, chúng tôi đã viết hai bộ phim ngắn đã được công bố bởi những người sáng tạo.

“Chúng tôi biết câu chuyện sẽ đi đến đâu, nhưng nó tồn tại trong Chiến tranh giữa các vì sao, loại cảnh quan thế giới mở mà chúng tôi có thể khám phá.”

Adam: Tấm gương theo chân nhân vật chính cyborg khi anh ta đối mặt với người mà anh ta là kiếp trước của mình. Không giống như bộ phim ngắn đầu tiên, được dùng như một minh chứng cho nền tảng Unity, Adam: Tấm gương nó có một câu chuyện thú vị phù hợp hơn để phát nó trong nhiều tập. Khi được hỏi tại sao Blomkamp lại quyết định hợp tác với Unity cho dự án, vị đạo diễn này cho biết ông muốn có cơ hội làm việc với phần mềm dựng hình thời gian thực có thể thay đổi cách khán giả xem phim.

Blomkamp là nhà cung cấp dịch vụ thử nghiệm phim. Đầu năm nay, đạo diễn bắt đầu phát hành phim ngắn do công ty của ông, Oats Studios sản xuất, mà người xem có thể mua “nội dung có thể tải xuống”. Các gói DLC này bao gồm các tệp video gốc, tập lệnh và các công cụ khác mà các nhà làm phim mới làm quen sẽ cần để phối lại phim. Blomkamp nói với beipharmacy rằng ý tưởng là cho phép mọi người đóng góp ý kiến ​​của họ về những gì Oats Studios đang làm. Theo Blomkamp, ​​dựng hình thời gian thực, tức là sản xuất và phân tích hình ảnh thời gian thực để cho phép có nhiều góc nhìn, sẽ đóng một vai trò quan trọng trong tương lai của điện ảnh.

Blomkamp nói: “Nếu bạn xem đĩa Blu-ray từ một bộ phim truyền thống, nó sẽ bị chặn. “Phim này có thể được tải xuống cho bất kỳ người dùng nào có máy tính đủ mạnh để phát. Phim được phát trực tiếp và chiếu trực tiếp từ bất kỳ góc độ nào bạn chọn. Chính tính tương tác tạo nên sự khác biệt. Phim trở nên trực tiếp và có thể chỉnh sửa được mà họ có thể tương tác. Đó là nơi các ý tưởng phối lại xuất hiện trong thế kỷ 21. Tương lai không nằm ở các studio; các studio sẽ làm việc ngược lại để cố gắng bắt kịp. “

Theo quan điểm của Unity, ý tưởng đằng sau nó Adam: Tấm gương tôi Adam: Nhà tiên tri là cơ hội để thể hiện tiềm năng của nền tảng và khả năng của nó với các nhà làm phim cùng với các nhà phát triển trò chơi. Blomkamp thừa nhận anh ấy không biết bất kỳ ai sử dụng Unity trong không gian phim, nhưng anh ấy tin rằng điều đó có thể thay đổi điều đó. Khi beipharmacy hỏi liệu các nhà phát hành phim có phản ứng với đơn vị này theo cách mà các nhà phát triển trò chơi cụ thể đã quay lưng lại với đơn vị này hay không, Isabelle Riva, người đứng đầu chương trình “Made” with Unity, nói rằng đó không phải là điều đáng lo ngại.

Riva nói: “Đó là một công cụ thời gian thực và không có cách nào thích hợp để sử dụng Unity. “Tôi nghĩ vì nó rất dễ mở rộng và mọi người có thể làm những việc khác nhau với nó, nên nó được gọi là một chương trình chung.”


category: Hỏi-Đáp
#Adam #Unity #là #gì #Adam #Full

Mời các bạn xem thêm danh sách tổng hợp hay nhất

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.