Ai sẽ cảm thấy tội lỗi nếu phút cuối ta không còn bên nhau, bài hát và lời nào buồn nếu ta không còn bên nhau vào phút cuối, beipharmacy.com chia sẻ.

Ai có thể cảm thấy tội lỗi khi chúng ta không ở bên nhau vào phút cuối cùng?

Sống chung với nhau đến phút cuối có ai sai với ca khúc Ngắm hoa lệ rơi. Video của Huy Vạc đang lây virus cho mọi người trên TikTok.


beipharmacy.com

Với ca từ ý nghĩa, trong sáng, dễ hiểu, dễ nhớ, bài hát Vei Keep đã trở nên nổi tiếng đến mức ai cũng muốn hát.

Ai là người đáng trách?

Kết thúc một mối quan hệ luôn khó khăn, nhưng biết được điều gì đã xảy ra thường rất khó (và khó chịu). Mặc dù rõ ràng là cảm giác tội lỗi trong quá khứ của bạn khi mối quan hệ trở nên hoàn hảo, nhưng đó thực sự có thể là sự quan tâm lâu dài của bạn khi xem xét vai trò của mình trong mọi việc. Tại sao? Bằng cách chấp nhận trách nhiệm của mình khi kết thúc mối quan hệ, bạn sẽ sẵn sàng bước tiếp – và có một mối quan hệ tốt đẹp trong tương lai.

Trong hầu hết các trường hợp, nguồn gốc của cuộc ly hôn không phải là cái gọi là “lỗi” của bất kỳ ai – mặc dù bạn vẫn có thể là nguyên nhân. Mọi người thay đổi, và nếu cuộc sống của bạn thay đổi mạnh mẽ (thậm chí là tốt) – chẳng hạn như một công việc hoàn toàn khác hoặc mong muốn vui chơi hoặc tập thể dục mới – thì điều đó có thể dần dần giúp thay đổi mối quan hệ của bạn. .

Thiếu sự hấp dẫn, sự khác biệt lớn trong cuộc sống và mục tiêu trong cuộc sống, xung đột văn hóa … Tất cả những điều này đều khó chịu và thường có thể được che giấu hoặc né tránh nhân danh hòa bình, nhưng đây là những điều có thể phá hoại nền tảng của một mối quan hệ, điều này thường mở đầu cho việc ly hôn.


beipharmacy.com

Những người rất thân thiết với chúng ta thường muốn đứng về phía chúng ta – thậm chí đôi khi mù quáng – vì vậy nếu họ chần chừ mà nhảy nhầm tàu, rất có thể sẽ bị suy sụp tinh thần. Hãy quay lại và hỏi ý kiến ​​của họ về vấn đề này, nhưng đừng tỏ ra khó chịu nếu bạn của bạn làm đổ một cốc trà khó chịu. Dù bạn phải chịu trách nhiệm chấm dứt nó không có nghĩa là bạn là người xấu, beipharmacy.com chia sẻ cùng bạn.

Nếu bạn không nhận được câu trả lời đúng khi ai đó hỏi bạn điều gì đã xảy ra trong mối quan hệ cuối cùng của bạn, đó có thể là dấu hiệu cho thấy có rất nhiều vấn đề – và ít nhất một số trong số đó, một số trong số đó là do hành động của bạn. Có rất ít lý do tại sao một cuộc hôn nhân nên được giải thể. Ngay cả khi nguyên nhân ly hôn là nghiêm trọng, có một số yếu tố có thể góp phần dẫn đến ly hôn.

Nếu không có lý do chính đáng, nổi tiếng nào đối với bạn (chẳng hạn như lừa dối, nói dối hoặc trộm cắp), thì đây là cơ hội tốt để xem xét toàn bộ mối quan hệ để xem liệu bạn có đúng hay hữu ích hay không. mỗi lần. .

Nói cho tôi biết sự thật khi bạn vẫn đang hẹn hò? Dù là tự vệ hay tự ti, không có gì lạ khi chúng ta kiểm tra xem mình đang cảm thấy thế nào trước khi quá muộn – điều có thể khiến đối tác của chúng ta giảm cân nhanh chóng.

Dù bằng cách nào, bạn nên đánh giá vị trí của mình và những gì bạn có thể làm khi kết thúc mối quan hệ của mình, chứ không nên chăm chăm vào những suy nghĩ tiêu cực – một ý tưởng mà Claire nói không phải lúc nào cũng đúng. Đó cũng là một điều rất đáng khích lệ khi nghĩ đến.

Tôi cảm thấy tốt hơn khi khen ngợi người yêu cũ của bạn hơn là thừa nhận rằng bạn không phải lúc nào cũng hoàn hảo. Điều đó nói rằng, cũng có những người tự trách bản thân và chú ý đến bất cứ điều gì họ nói hoặc làm. Sự thật thường nằm ở giữa, và ý nghĩ tội lỗi không giúp ích nhiều lắm trong việc nhìn nhận sự xấu đi của các mối quan hệ, beipharmacy.com chia sẻ với bạn.


#là #người #thấy #có #lỗi #khi #không #bên #nhau #phút #cuối #là #bài #gì

Mời các bạn xem thêm danh sách tổng hợp hay nhất

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.