Bí danh Vietinbank là gì

Bí danh Vietinbank là gì?

Bí danh Vietinbank trùng tên với số tài khoản ngân hàng Ngân hàng công thương và nếu bạn sử dụng dịch vụ ngân hàng Ngân hàng công thương co thể sử dụng Bí danh Vietinbank thay đổi số tài khoản thanh toán để thực hiện chuyển / nhận tiền trên Internet Banking / Mobile Banking và / hoặc đến bất kỳ chi nhánh, văn phòng nào thuộc hệ thống VietinBank và các ngân hàng khác.


beipharmacy.com

Không giống như một số tài khoản thông thường, khi bạn sử dụng nó Bí danh Vietinbank bạn có thể chỉ định bất kỳ tên nào cho tài khoản ngân hàng của mình và bạn có thể dễ dàng chuyển / nhận tiền bằng tên Bí danh Vietinbank đã chọn và số tài khoản không được nhớ.

Đặc biệt, bạn có thể đặt hàng trọn bộ Tài khoản bí danh là số điện thoại của tôichọn theo đề xuất của hệ thống hoặc đặt nhanh theo yêu cầu của bạn với một số từ 4 đến 20 ký tự.

Hướng dẫn cách thiết lập Bí danh cho tài khoản VietinBank

Bước 1: Đăng nhập VietinBank iPay, chọn “Đặt Bí danh cho tài khoản” trong danh sách Tài khoản hoặc chức năng tài khoản.

Bước 2: Chọn một tài khoản để đăng ký một công việc.


beipharmacy.com

Bước 3: Nhập / chọn Bí danh​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​

Bước 4: Chọn / nhập phương thức thanh toán, cố vấn (nếu có)…

Bước 5: Xác nhận công việc và đăng ký công việc thành công.

Đặc biệt, VietinBank đang có chương trình ưu đãi rất lớn giúp khách hàng có được Bí danh với giá chỉ 0 đồng. Do đó, từ 9h đến 2h ngày 11/11/2021, VietinBank sẽ triển khai miễn phí dịch vụ Gửi tiền bí danh cho tất cả khách hàng trên VietinBank iPay Mobile.

Và từ ngày 12/11/2021 đến hết ngày 31/12/2021, mức phí đặc biệt chỉ từ 99.000đ khi đăng ký Bí danh cho mỗi tài khoản. Đặc biệt, khách hàng còn có thể đổi phần thưởng VietinBank Loyalty để nhận voucher và sử dụng để thanh toán phí Alias.

beipharmacy.com để chia sẻ với bạn.


#Alias #Vietinbank #là #gì #Đọc #ngay #để #biết

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.