Angel shot là gì, Angel shot có nghĩa là gì, Angel shot cocktail, bartender angel shot, beipharmacy.com chia sẻ những điều đặc biệt mà Angel chưa biết.

Gần đây, video xuất hiện trên TikTok giải thích những gì đang xảy ra Angelo bắn. Và khi bạn yêu cầu bất kỳ kiểu chụp nào khi đang ngồi trong phòng khách, nó không có vẻ bình thường, đây không phải là cảnh quay.


beipharmacy.com

Thay vì yêu cầu một Angelo bắn vì bạn muốn một thức uống, yêu cầu của người pha chế mang một ý nghĩa khác. Rốt cuộc, ngay cả khi có vẻ như bạn đang gọi một người pha chế đồ uống, bạn đang gửi cho họ một thông điệp ẩn. Vì vậy, Angelo bắn gì?

Thiên thần bắn là gì?

Bắn thiên thần là một mã là chiến lược của người bán Biết rằng bạn không được bảo vệ bởi một người lạ hoặc một ngày tồi tệ và bạn cần sự giúp đỡ. Từ quan điểm của chủ nhà hàng, đó là một cách dễ dàng để bảo vệ khách hàng quen của bạn và đảm bảo họ cảm thấy an toàn.

Sau phong trào #MeToo, nhận thức về bạo lực tình dục đã tăng lên đáng kể ở Hoa Kỳ. Nếu bạn sở hữu một quán bar hoặc nhà hàng, việc cài đặt ứng dụng Angel Shot có thể giúp giữ an toàn cho khách của bạn. Nó cũng có thể là một cách tuyệt vời để cho khách hàng của bạn thấy rằng bạn quan tâm.


beipharmacy.com

Angelo bắn bắt đầu với chiến dịch “Ask for Angela” ở Lincolnshire, Anh, được phát động vào năm 2016 nhằm ngăn chặn nạn hiếp dâm. Angela là một nhân vật hư cấu được tạo ra để thông báo cho mọi người về bốn câu hỏi sau trong quá trình hẹn hò:

Bạn đang có một ngày tồi tệ?

Người hẹn hò của bạn không phải là người đã nói rằng họ đã lên Internet để xem hồ sơ của họ sao?

Bạn có cảm thấy như bạn đang ở một nơi an toàn?

Tất cả đều có ý nghĩa?

Các quán bar có treo biển báo trong phòng vệ sinh nam và nữ. Các biển báo khuyến khích người tiêu dùng tìm kiếm sự giúp đỡ tại quầy bar nếu họ tin rằng họ đang gặp bất kỳ nguy hiểm nào. Cô ấy khuyến khích những phụ nữ cảm thấy không an tâm về việc hẹn hò hoặc những người đang gặp khó khăn trong việc “Hỏi Angela”.

Khi nhân viên tổng đài nhận được yêu cầu, anh ta sẽ gọi taxi và giúp người đó rời đi một cách thông minh và an toàn. Nó cho khách hàng biết rằng ai đó đã ở đó để giúp họ trong tình huống khó khăn hoặc nguy hiểm.

Ý tưởng này nhanh chóng nhận được sức hút trên mạng xã hội. Một người pha chế tên là Benjamin Smith, sống ở Los Angeles, đã quay video trên TikTok. Anh ấy đã đăng nó dưới tên của mình @benjispears và mô tả ba kiểu chụp ảnh thiên thần.

Kể từ đó, các nhà hàng và quán bar trên khắp thế giới đã thực hiện quy tắc này hoặc một cái gì đó tương tự.

Bắn các thiên thần

Angels Shot “With Lime” hoặc “With Twist”. Người pha chế yêu cầu một “với vôi” hoặc “với một cú vặn” khi anh ta muốn nhân viên gọi cảnh sát. Nó có nghĩa là nó có thể được khó khăn cho các đại lý.

Angels Shot “Trên băng”, “Trên băng” hoặc “Trên đá” có nghĩa là Khách hàng muốn nhân viên gọi taxi.

Angels Shot “Holy” hoặc “Straight” điều đó nghĩa là gì Người đại diện muốn ai đó dắt họ đến xe của họ. Họ cảm thấy rằng đây là cách tốt nhất để rời khỏi một nhà hàng hoặc quán bar một cách tốt đẹp. com chia sẻ cùng bạn.

Tại sao nhà hàng, quán bar của bạn nên sử dụng chụp ảnh Thiên thần?

Nó miễn phí và dễ làm

Nếu bạn quản lý một cửa hàng tạp hóa hoặc nhà hàng, có thể bạn đã thực hiện một số bước để giữ an toàn cho khách hàng của mình. Thêm hình ảnh này hoặc ý tưởng tương tự là một cách khác để duy trì một nơi an toàn để ăn và uống. Nó sẽ không loại bỏ hoàn toàn các tình huống khó chịu, nhưng đó là một cách dễ dàng và miễn phí để cung cấp bảo mật bổ sung.

Không có hại gì nếu đặt một tấm biển trong phòng tắm và cho nhân viên quầy bar của bạn biết. Đảm bảo rằng họ quen thuộc với mọi từ bạn sử dụng và biết các bước cần thực hiện trong mỗi tình huống.

Khi bạn làm điều này, nhân viên của bạn sẽ sẵn sàng đáp ứng nếu ai đó nhận đặt hàng từ người pha chế. Nói chung, nhân viên quán bar cần được đào tạo ít trong lĩnh vực này. Họ có thể cảnh báo cho người quản lý hoặc nhân viên bảo vệ, những người có thể nhanh chóng bước vào và giải quyết vấn đề.

Mang lại sự an tâm cho khách hàng của bạn

Sử dụng ý tưởng này cũng có thể giúp nhà hàng hoặc quán ăn của bạn. Mọi người sẽ cảm thấy an toàn hơn khi đến địa điểm của bạn khi biết rằng bạn có chính sách này.

Khách hàng rất vui khi biết rằng cửa hàng hoặc nhà hàng đang hành động để giải quyết vấn đề bạo lực. Ngay cả khi ai đó không cần gọi món tại quầy bar của bạn, việc biết nó ở đâu sẽ giúp họ yên tâm. Kể từ khi bắt đầu chiến dịch “Ask Angela” ở Anh vào năm 2016, nhiều nhà hàng và quán cà phê đã tuân thủ luật pháp để bảo vệ khách hàng của họ. Đây chắc chắn là một trong những ý tưởng quản lý nhà hàng và quán ăn tốt nhất ra đời trong thập kỷ qua.

Khôn ngoan và khôn ngoan

Hỏi một trong những bức tranh này là khó và không nên thu hút sự chú ý. Tốt nhất, kẻ gây ra vụ việc sẽ không biết chuyện gì đang xảy ra cho đến khi nhân viên quán bar hoặc nhà hàng ra tay. Một sĩ quan cảnh sát hộ tống các nạn nhân lên xe của họ, hoặc cảnh sát đến hiện trường để giải quyết vụ việc.

Việc sử dụng tùy ý cũng làm giảm nguy cơ xung đột giữa nhân viên và người vi phạm. Một số người ngoài cuộc có thể không hiểu chuyện gì đang xảy ra hoặc nếu họ can thiệp. Phương pháp này giảm thiểu mọi sự chú ý không mong muốn khiến nạn nhân không thể thực hiện hành động. Nó giúp cải thiện hoạt động trong nhà hàng.

Giảm thiểu rủi ro

Nhiều nhà hàng và quán cà phê quan tâm đến sự an toàn của khách hàng của họ. Thật không may, luôn có nguy cơ xảy ra những điều không vui, đặc biệt là đối với phụ nữ. Tuy nhiên, một phương pháp đơn giản và hiệu quả như chụp thiên thần có thể tăng tính bảo mật cho khách hàng của bạn.

Có thể nhà hàng hoặc quán ăn của bạn sử dụng khái niệm này. Nếu không, bạn nên thêm vào các mẹo và khóa học tại quầy bar để khách của bạn có thể tập trung tận hưởng buổi tối của họ, wowhay. com chia sẻ cùng bạn.


#Angel #shot #là #gì #Điều #đặc #biệt #Angel #shot #chưa #biết

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.