Nước Anh công nhận nền độc lập của 13 thuộc địa của Anh ở Bắc Mỹ với từng văn bản, tài liệu công nhận độc lập của 13 thuộc địa của Anh ở Bắc Mỹ, beipharmacy.com chia sẻ.

Anh đã công nhận nền độc lập của 13 thuộc địa Anh ở Bắc Mĩ bằng văn bản nào?

Anh công nhận bằng văn bản rằng 13 quốc gia bị kiểm soát bởi các thuộc địa của Anh ở Bắc Mỹ Hiệp ước Versailles năm 1919,


beipharmacy.com

Hiệp ước Versailles, được ký vào tháng 6 năm 1919 tại Cung điện Versailles ở Paris vào cuối Thế chiến thứ nhất, nó ghi lại các điều khoản hòa bình giữa Đồng minh chiến thắng và Đức.

Hiệp ước Versailles quy định Đức phải chịu trách nhiệm về việc bắt đầu chiến tranh và đưa ra các hình phạt khắc nghiệt đối với việc mất lãnh thổ, trả đũa và rút quân ồ ạt, beipharmacy.com chia sẻ.

Sự thật thú vị về Cung điện Versailles nơi ký kết Hiệp ước Versailles

Được xây dựng vào năm 1624, Cung điện Versailles là một cung điện được xây dựng tại thành phố Versailles. Ban đầu nó được xây dựng như một ngôi nhà tách biệt nhỏ nhưng đã phát triển về quy mô kể từ đó. Vua Louis XIV giám sát việc xây dựng Cung điện Versailles, mục đích là để thành lập Vaux-le-Vicomte, được xây dựng cho Nicolas Fouquet, người cai trị lâu đời của Pháp vào thời điểm đó, beipharmacy.com chia sẻ.

Khi đó Versailles được coi là biểu tượng của giới thượng lưu Pháp. Vua Louis XIV thường mời các nhà quý tộc ở lại Versailles, với mục đích giảm bớt quyền lực của họ và giành quyền kiểm soát trực tiếp nước Pháp. Bất chấp sự sang trọng và giàu có của tòa nhà, việc duy trì tất cả nội dung của nó tiêu tốn gần một phần tư ngân sách quốc gia Pháp.


beipharmacy.com

Trong tiếng Pháp, nó được gọi là Château de Versailles.

Sảnh Gương trong cung điện có 357 tấm gương.

Tất cả mọi thứ được sử dụng trong việc xây dựng và trang trí của Cung điện đều được sản xuất tại Pháp.

Vào thời điểm xây dựng cung điện này, thành phố Venice là nơi sản xuất kính duy nhất. Để chống lại điều này, các thợ thủ công của Venice đã được kéo đến Pháp.

Sau khi bí mật về mô hình của họ được tiết lộ, người Venice đã ra lệnh xử tử những người ngoại bang.

Versailles thực sự toát lên vẻ bề thế của một cung điện – ngay cả những chiếc bình trong phòng cũng được làm bằng bạc.

Tất cả các hiệp ước Hòa bình Paris đã được ký kết tại Versailles.

Hiệp ước kết thúc Chiến tranh thế giới thứ nhất, Hiệp ước Versailles, đã được ký kết bên trong Ngôi nhà của những tấm gương.

Bảo tàng Lịch sử Pháp ”được thành lập tại Versailles trong 19 ngày, beipharmacy.com chia sẻ.

Các khu vườn của Versailles có diện tích hơn 30.000 mẫu Anh, với 400 bức tượng và 1.400 đài phun nước.


#Anh #công #nhận #độc #lập #bang #thuộc #địa #Anh #ở #Bắc #Mĩ #bằng #văn #kiện #nào

Mời các bạn xem thêm danh sách tổng hợp tốt nhất

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.