Bearbrick là gì, bearbrick có nghĩa là gì, người tạo ra bearbrick, beipharmacy.com chia sẻ lý do vì sao bearbrick lại đắt như vậy.

Bearbricks là gì?

Bearbrick là một ‘con gấu’ là một nhân vật lớn trong thời trang cũng như nghệ thuật. Một sự sáng tạo thông minh, bearbrick là dễ dàng kết hợp sự đơn giản của một con búp bê nhựa với vẻ đẹp của nghệ thuật hiện đại và thời trang cao cấp.


beipharmacy.com

Bearbrick hoặc BE @ RBRICK là một con búp bê vinyl đặc biệt, là một trong những món đồ được săn lùng nhiều nhất trong bộ sưu tập cách đây 21 năm. Mặc dù chỉ là một con búp bê nhựa đơn giản nhưng một số hãng thời trang lớn nhất trên thế giới đã sử dụng nó. bearbrick trưng bày các thiết kế và dự án mới nhất của họ.

Mặc dù đó là một mức giá hợp lý nhưng hình ảnh con gấu nhựa Nó rất quan trọng đối với các nhà sưu tập. Ngoài ra, một số trong số này được bán với giá hàng nghìn đô la. Đây là lý do tại sao ca sĩ người Mỹ Joe Hahn thường được gọi là “siêu anh hùng”.

Kể từ khi thành lập, KHALA @RBRICKs đã trở thành một trong những người dễ nhận biết và săn đón nhất trên thế giới.

Mặc dù đồ chơi thường được làm cho trẻ em, nhưng những con gấu như thế này đã nói chuyện với một nhóm rất thông minh. Nó được biết đến để bán hàng nghìn đô la trên thị trường bán lẻ (năm 2008 Yue Minjun “Qiu Tu” 1000% được bán trên thị trường với giá khoảng 200.000 đô la Mỹ, làm cho nó KHALA @RBRICK những cái đắt nhất từng được bán).


beipharmacy.com

Kích thước của Bearbrick là bao nhiêu?

Bearbrick có các kích thước cụ thể như: Bình tiêu chuẩn dài 70mm, còn được gọi là 100% cho kích thước. Bearbricks 35mm, hoặc 50%, thường được bán dưới dạng chìa khóa. Kích thước lớn hơn bao gồm 280 mm, hoặc 400% và 700 mm, hoặc 1000%, kích thước sau là kích thước Bearbrick lớn nhất hiện có. Hầu hết các nhà sưu tập thích kích thước 400% và 1000%.

Đồ chơi vinyl không chỉ là những hình ảnh đơn giản bằng nhựa và đã làm gián đoạn việc kinh doanh đồ chơi nếu không có sẵn.

Ai đã tạo ra cú đánh gấu?

Bearbrick được thiết kế bởi Tatsuhiko Akashi, người sáng lập công ty Medicom Toy Nhật Bảnvào năm 1996. Một trong những sáng tạo đầu tiên của Medicom Toy là Kubrick, một nhân vật giống Lego mang tên nhà làm phim nổi tiếng Stanley Kubrick.

Akashi đã thiết kế Bearbrick tại Hội nghị Nhân vật Thế giới năm 2001 ở Tokyo sau khi các nhà thiết kế tiếp cận cô để tạo ra một con búp bê mà cô có thể mang đến như một món quà cho khán giả. Tuy nhiên, các nhà phát triển đã yêu cầu hàng trăm con búp bê trong một khoảng thời gian ngắn, beipharmacy.com chia sẻ với bạn.

Vì vậy, Akashi, được khuyến khích bởi thực tế là một con búp bê gấu bông mềm – trẻ em đã chơi với nó trong nhiều năm – vào năm 2000 của ông, đã nảy ra ý tưởng đặt con gấu trên cơ thể của Kubrick.

Kết quả là vào ngày 27 tháng 5 năm 2001, Medicom Toy ra mắt Bearbrick, đây không phải là một món đồ chơi mà là một món đồ xa xỉ.

Ngay sau khi ra mắt, Medicom Toy của Nhật Bản đã hợp tác với HMV có trụ sở tại Tokyo để phát triển Bearbrick độc đáo. Đó là thỏa thuận đầu tiên.

Kể từ đó, công ty đã phát hành những món đồ chơi đặc biệt, có các lễ hội như Halloween và Giáng sinh, cũng như các tác phẩm nghệ thuật và thủ công như Winnie the Pooh, Avengers và Star Wars.

Đối với phiên bản Bearbrick độc đáo, Medicom Toy đã hợp tác với Chanel, Nike, X-Large, Hermès, Comme Des Garçons, Bape, CLOT, Levis, Stüssy và Undercover, trong số một số thương hiệu thời trang và thời trang dạo phố phù hợp.

Các nhà sản xuất như Yue Minjun, Takashi Murakami, KAWS và Hebru Brantley, cùng với các ban nhạc như Daft Punk và Sandaime J Soul Brothers, cũng có công ty khởi nghiệp Bearbrick của riêng họ, beipharmacy.com chia sẻ với bạn.


#Bearbrick #là #gì #Đây #là #lí #bearbrick #có #giá #đắt #đỏ #nhất

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.