Black Sheep là gì, Black Sheep là gì, beipharmacy.com chia sẻ lời giải thích chính xác về ý nghĩa của Black Sheep of the Family.

Black Sheep là gì?

Black Sheep là một con cừu đen và những đứa trẻ cừu len đen do ảnh hưởng di truyền của cừu do gen melanotic kiểm soát màu sắc và làm cho chúng khác với cừu bình thường, trong khi gen ổn định đôi khi được biểu hiện khi sinh ra cừu đen thay vì cừu trắng, wowhay. com chia sẻ cùng bạn.


beipharmacy.com

Black Sheep có phải cừu đen không?

Cừu đen hoặc Cừu đen gia đình viết tắt của black Cừu, những con cừu đen của gia đình là những người đưa ra quyết định xấu hoặc mang tiếng xấu trong gia đình. Trong khi phần còn lại của gia đình có thể bình tĩnh và cư xử tốt, bạn gia đình cừu đen mà có thể thất bại hoặc chỉ là “bất thường” khi nói đến các mối quan hệ gia đình.

Mặc dù nó thường được sử dụng để mô tả một người đã làm điều xấu, từ này cũng có thể được sử dụng để chỉ một người không hòa hợp với gia đình của họ.

Ví dụ, một cô gái muốn tham gia đội cổ vũ trong khi các chị và mẹ khác đều bơi lội có thể cảm thấy mình giống như con cừu đen của gia đình vì nó không đi theo cách của họ.

Một người vi phạm pháp luật hoặc vào tù có thể được gọi là con cừu đen của gia đình vì anh ta đã mang lại sự xấu hổ cho gia đình. Tuy nhiên, một người không phải phạm tội để trở thành một cừu đen.


beipharmacy.com

Người đàn ông từng lừa dối vợ có thể bị người thân gọi là con cừu đen của gia đình vì gia đình không đồng tình với những quyết định sai lầm của anh ta.

Mọi người cũng có thể nói, “Tôi cảm thấy mình giống như con cừu đen của gia đình” nếu họ cảm thấy mình không hợp với những người còn lại trong gia đình. Mọi người thường nghe các bạn trẻ giải thích Tôi là “con cừu đen” và tôi nhấn mạnh sự khác biệt của chúng.

Những con cừu đen của gia đình là những người đưa ra những quyết định tồi tệ hoặc rất khác biệt và không tốt cho gia đình của họ, beipharmacy.com để chia sẻ với bạn.

Trong nhiều nền văn hóa, thuật ngữ “cừu đen” dùng để chỉ một thành viên bị ruồng bỏbị chỉ trích hoặc không thích trong xã hội, đặc biệt là trong một gia đình.

Trong các nhóm xã hội, những con được gọi là cừu đen thường nhận được địa vị thấp hơn của họ từ một hoặc hai nhà lãnh đạo, những người giải thích các quy tắc bất thành văn của gia đình hoặc nhóm. Chấp nhận tình trạng của họ là kỳ quặc, nhiều người đeo cái mác đó với sự tự hào và xa lánh nhóm coi thường họ.

Tác dụng của con cừu đen là gì?

Sức mạnh của cừu đen là nó đề cập đến các quá trình tinh thần trong đó các thành viên của một nhóm coi trọng các thành viên trong nhóm hơn những người bên ngoài nhóm.

Về con cừu đen

“Nơi đó, lông cừu đen thật ấm.” – Ernest Lehman, họa sĩ biếm họa người Mỹ

“Món quà lớn nhất của cuộc sống gia đình là được làm quen với những người mà bạn có thể chưa từng biết, và cuộc sống đã không làm được gì cho bạn.” – Kendall Hailey, nhà văn người Mỹ

“Giống như tất cả những gia đình tốt nhất, chúng tôi có những chia sẻ của chúng tôi về những điều xấu, những đứa trẻ bướng bỉnh và không vâng lời, và sự bất hòa trong gia đình.” – Nữ hoàng Elizabeth II, Nữ hoàng Anh

Tất cả chúng ta đều đang tìm kiếm một kiểu gia đình nhất định hoặc nơi chúng ta lớn lên, nơi chúng ta có thể an toàn và bảo đảm. – Jena Malone, nghệ sĩ người Mỹ

“Sự vắng mặt là một trong những điều hữu ích nhất trong cuộc sống gia đình, và sử dụng nó đúng cách là một kỹ năng giống như bất kỳ điều gì khác trong cuộc sống gia đình.” – Freya Stark, nhà thám hiểm người Anh

Nguồn gốc của thuật ngữ cừu đen thuộc họ

Từ này có thể được lấy từ Cừu đen có giá trị hơn cừu trắng vì len của chúng khó nhuộm hơn.

Từ này cũng có thể đến từ Kinh thánh. Kinh thánh được dịch năm 1535 có dòng chữ “tất cả những con cừu đen trong số những con cừu non” [tất cả những con cừu đen trong số những con cừu non] trong Sáng thế ký 30:32.

Theo nghĩa kinh thánh này, Jacob đang thảo luận về khoản thanh toán từ Laban. Ấn tượng với sự ích kỷ quá mức của Laban, Jacob yêu cầu anh ta phải được trả bằng thịt chứ không phải tiền và anh ta chỉ nhận những con cừu đen hoặc đốm. Đúng là đa số cừu trắng nên tiền công sẽ rất thấp.

Ngoài ra, vào những năm 1600, những người Thanh giáo tôn giáo nhập cư vào Mỹ đã bắt đầu sử dụng thuật ngữ này để mô tả những người có hành vi trái đạo đức, beipharmacy.com chia sẻ.


#Black #Sheep #là #gì #Câu #trả #lời #đúng #nhất

Qua bài viết này chúng tôi hy vọng các bạn sẽ hiểu rõ hơn hay nhất

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.