BT21 là gì, ai là người tạo ra BT21, BT21 ra đời khi nào, BT21 jungkook, cooky BT21, beipharmacy.com chia sẻ những điều đặc biệt về BT21 mà bạn chưa biết.

Chắc hẳn bạn đã từng nghe đến hiện tượng quốc tế mang tên BTS. Từ việc bị chi phối bởi các bảng quảng cáo, đến các video trên YouTube và đến một cuộc khảo sát độc giả của tạp chí Time, nơi anh ấy xuất hiện trước các nhà lãnh đạo và nhà hoạch định chính sách trên thế giới.


beipharmacy.com

Đối với những người không phải là fan của BTS, bạn có thể không nhận thấy kích thước tương tự của dòng BT21.

BT21 là gì?

BT21 là một nhân vật hoạt hình là kết quả của sự hợp tác giữa BTS và Line trong Dự án Người sáng tạo Line Friends của họ. Các thành viên của BTS đã đưa ra ý tưởng cho các nhân vật đại diện cho họ, và với sự giúp đỡ của Line’s Design Wizards, thì đấy! BT21 ra đời.

BT21 ra đời khi nào?

BT21 ra đời vào cuối tháng 9/2017BTS đã tham gia sáng kiến ​​LINE Friends ‘Creators, một dự án mà thương hiệu làm việc với các chuyên gia quốc tế về nội dung và ý tưởng sản phẩm.

Các chàng trai đã dành một ngày để vẽ cảm xúc của con người tại cửa hàng LINE Friend, và đội ngũ nghệ thuật đã giúp biến các bức vẽ thành các ký tự dễ nhận biết.


beipharmacy.com

BT21 có bao nhiêu kí tự?

BT21 có tám nhân vật: Tata, Mang, Chimmy, RJ, Koya, Cooky, Shooky và Van. Mỗi nhân vật phản ánh các thành viên của BTS theo một cách khác nhau. Đây là mức thấp nhất của bất kỳ thành viên BT21 nào.

Mỗi nhân vật được tạo ra bởi mỗi thành viên của BTS, những người đã đưa ra câu chuyện cốt lõi, đặc điểm độc đáo và điểm mạnh của mỗi thành viên. Vâng, có một cốt truyện cho các nhân vật. 🙂 Đây là cách nó hoạt động:

Nhiều năm trước, một người lạ tò mò tên là Tata (do Kim Taehyung thủ vai) tò mò về mọi thứ và muốn khám phá thế giới. Vì vậy, họ đã tạo ra một robot tên là VAN (Đại diện cho hàng triệu fan hâm mộ ARMY) để cùng nhau khám phá dải ngân hà. Anh ấy đã đến trái đất và gây ngạc nhiên bởi tất cả những thần tượng và ngôi sao hàng đầu có hàng triệu người hâm mộ trên toàn thế giới. Sau đó anh ấy đã đưa ra quyết định của mình. Anh quyết định thành lập nhóm KPop của riêng mình. Vì vậy, cô đã đi khắp thế giới để tuyển mộ một nhóm ưu tú gồm những người xinh đẹp, hấp dẫn để làm mê hoặc thế giới bằng vẻ đẹp của họ. Ban nhạc sẽ thống trị thế kỷ 21, và do đó BT21 ra đời.

Danh sách từng nhân vật BT21 và khả năng của họ

Super Curious Tata (Kim Taehung sản xuất)

Tata, một người đàn ông có trái tim khổng lồ, là một người ngoài hành tinh với sức mạnh biến hình.

Chân của anh ta có thể uốn cong và kéo dài theo chiều dài và hình dạng kỳ lạ. Anh ấy là một nhân vật mà V đã vẽ trong một thời gian, và anh ấy muốn nhân vật đó độc đáo hơn là dễ thương, vì bản thân anh ấy thích những nhân vật độc đáo.

Robot vũ trụ VAN (Đại diện cho người hâm mộ ARMY trên toàn thế giới)

Van màu xám và trắng – được thiết kế bởi các nhà thiết kế của LINE Friends – là một robot tiết kiệm không gian BT21 và được cho là đại diện cho ARMY.

Nó được lấy cảm hứng từ các cuộc phỏng vấn với BTS về kiểu người mà họ muốn tạo ra với LINE.

Tên nhóm BT21 được lấy cảm hứng từ lời bình luận của Suga, người đã nghĩ rằng các nhân vật nên đại diện cho cả BTS và thế kỷ 21, vì vậy họ sẽ sống trong 100 năm tới.

Kind Alpaca RJ (Kim Seokjin sản xuất)

Jin đã tạo ra những hình ảnh tuyệt đẹp về alpaca trong nhiều năm trước sự hợp tác này, vì vậy anh ấy rất vui mừng cuối cùng đã đưa điều này vào cuộc sống.

Các thành viên khác cũng nói rằng họ trông giống như alpaca, đặc biệt là khi họ ăn.

Passion for Puppy CHIMMY (Do Park Jimin sản xuất)

Chimmy, một chú chó nhỏ màu vàng đại diện cho hình ảnh của cả nhóm, theo Jimin.

“Thú cưng tốt nhất của BTS là một con chó”, anh ấy nói trong một video BT21. ‘Chúng tôi hòa đồng và năng động, điều này khiến mọi người liên tưởng đến những chú chó con.’

Anh ấy cũng cho rằng đôi má phúng phính của Chimmy khiến người ta nhớ đến khuôn mặt của anh ấy khi BTS mới xuất hiện.

Pinkish Tough Bunny COOKY (Do Jeon Jungkook thực hiện)

Cooky, được tạo ra bởi Jungkook, là một con thỏ có trí óc. Anh ấy tập thể dục rất nhiều và nghĩ rằng khi tức giận anh ấy sẽ biến thành một người đàn ông cơ bắp to lớn.

Jungkook nổi tiếng là người tập luyện không ngừng để có được thân hình 6 múi, vì vậy trong clip đầu tiên, anh ấy đã tạo dáng như một chú thỏ với thân hình 6 múi.

Anh ấy cũng muốn Cooky luôn có một chiếc bánh quy sô cô la chip, điều này đã truyền cảm hứng cho nhân vật tiếp theo, Shooky.

Yummy Head SHOOKY (Sản xuất bởi Min Yoongi)

Phim hoạt hình của Suga Shooky là một chiếc bánh quy có thái độ xấu. Anh ấy là bạn thân nhất của Cooky, và anh ấy ghét sữa.

Trong lần ghi hình đầu tiên, Suga đã vẽ chú chó của mình, Holly, nhưng nó trông quá giống với người khác, vì vậy anh ấy đã vẽ những biểu cảm khác nhau theo cảm hứng của Holly.

Các nhà thiết kế của LINE đã tạo ra giao diện Shooky từ ý tưởng này.

Masked Dancing Pony MANG (Do Jung Hoseok sản xuất)

Nhân vật của J-Hope Mang là một con ngựa nhảy, nhưng anh ta luôn che giấu khuôn mặt của mình bằng cách đeo mặt nạ.

Mũi của anh ấy có hình trái tim, trong khi môi của J-Hope tạo thành hình trái tim khi anh ấy cười.

Có một số nghĩa của từ ‘mang’ trong tiếng Hàn. Nó có thể được dịch là ‘ngựa con’, ‘thất bại’, và là phần cuối cùng của từ ‘hy vọng’ (huimang).

Thinker koala KOYA (Kim Namjoon sản xuất)

Nhân vật của RM Koya là một chú gấu túi màu xanh lá cây tươi sáng.

Anh ấy bị mất đôi tai và chiếc mũi màu tím như V đã từng nói rằng màu tím tượng trưng cho tình yêu.

RM đã vẽ lá và lá của gấu túi trong quá trình quay phim, vì anh ấy nghĩ rằng gấu túi rất dễ thương.

Sau khi ra mắt trên LINE vào tháng 10 năm ngoái, nhãn dán của BT21 đã được tải xuống hơn 8 triệu lần.

Ngay sau đó, anh đã tung ra một dòng sản phẩm lớn, bao gồm cả sản phẩm hợp tác với Converse, được bán ở tất cả các cửa hàng LINE FRIENDS của Hàn Quốc. Nhiều mặt hàng có giới hạn hoặc theo mùa.

Các cửa hàng đặc sản và nhà hàng theo chủ đề BT21 đã mở ở châu Á trong 12 tháng qua, và cũng đã thâm nhập vào Mỹ, với các cửa hàng sẽ sớm tiếp nối ở New York và LA. Cùng với sticker, sticker và bảng hiệu, nhà hàng BT21 có những món ăn khác nhau trong thực đơn của họ ở mọi quốc gia và thành phố, beipharmacy.com chia sẻ với bạn.


#BT21 #là #gì #Điều #đặc #biệt #về #BT21 #bạn #chưa #biết

Qua bài viết này chúng tôi hy vọng các bạn sẽ hiểu rõ hơn hay nhất

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.