Các dự án xây dựng ở Ai Cập và Lưỡng Hà thường có quy mô lớn vì họ tìm cách giới thiệu các công trình của người dân Lưỡng Hà cổ đại được mệnh danh là kỳ quan của thế giới cổ đại, beipharmacy.com chia sẻ rất nhiều.

Các công trình kiến ​​trúc ở Ai Cập và Lưỡng Hà thường lớn vì mục đích phô trương?

Các dự án xây dựng ở Ai Cập và Lưỡng Hà thường lớn vì chúng đòi hỏi phải có triển lãm quyền lực và sự vĩ đại của nhà vua.


beipharmacy.com

Những công trình nào của các dân tộc cổ đại Lưỡng Hà cổ đại được mệnh danh là kì tích của thế giới cổ đại?

Cánh đồng đóng đinh ở Babylon của những cư dân vùng Lưỡng Hà cổ đại được xác định là kỳ quan của thế giới cổ đại.

Quang cảnh nổi bật của Vườn treo Babylon

Một trong những kỳ quan của thành phố Babylon cổ đại là những khu vườn nối tiếp nhau của nó. Lưỡng Hà là khu vực có bề dày lịch sử và nền văn hóa phong phú. Đó là khi thành phố Babylon cổ đại bị biến thành một cường quốc thế giới và sau đó là một đế chế hùng mạnh.

Cánh đồng treo Babylon được coi là một trong 7 kỳ quan của thế giới cổ đại và là kỳ quan duy nhất có thể xác nhận vị trí và sự tồn tại của nó, mặc dù ngày nay người ta tin rằng nó nằm ở Iraq.

Thành phố Babylon gần thành phố Hillah thuộc tỉnh Babil của Iraq ngày nay.


beipharmacy.com

Tại thành phố cổ kính này, có một cung điện được mệnh danh là “Thần tích của nhân dân.” Có thông tin cho rằng ở khu vực lân cận của tòa nhà chính, một số khu vườn cao từ trần đến sàn với nhiều loại cây, bụi và dây leo khác nhau.

bởi vì thiết kế của các khu vườn, tạo cảm giác như Cung điện đang ngồi trên đỉnh một ngọn đồi xanh tươi, trong khi thực tế nó chỉ là một khu vườn được xây bằng gạch bùn.

Tài liệu tham khảo trong Kinh thánh nổi tiếng nhất là về triều đại Babylon, nhà cai trị lâu đời của Đế chế Babylon.

Tên của ông là Nebuchadnezzar II và trị vì từ năm 605 đến năm 562 trước Công nguyên. Điều này có nghĩa là nếu câu chuyện là sự thật thì vườn treo Babylon đã được xây dựng vào thời điểm này.

Một lần nữa, chúng ta đến với câu chuyện nổi tiếng về lý do tại sao những khu vườn treo ở Babylon được xây dựng.

Tài khoản viết rằng Vua Nebuchadnezzar II có một người vợ tên là Nữ hoàng Amytis, người sinh ra và lớn lên ở Media, Iran.

Anh khao khát quê hương của mình ở Ba-by-lôn và nhớ những ngọn đồi xanh tươi mà anh đã lớn lên.

Vì tình yêu với vợ và để làm cho cô ấy cảm thấy tốt hơn, Nebuchadnezzar II đã xây dựng những khu vườn treo bên rìa cung điện của mình.

Mặc dù hầu hết mọi người đồng ý rằng Nebuchadnezzar II đã giam cầm vợ mình theo cách này, nhưng vẫn có giả thuyết khác.

Giả thuyết được trình bày bởi Stephanie Dalley, một học giả nói tiếng Anh từ phương Đông, rằng Sennacherib, vua của Assyria, đã dựng cung điện của mình tại Nineveh.

Phản đối là Ba-by-lôn, nghĩa đen là “Cổng của các vị thần”, có thể ám chỉ một số thành phố ở Lưỡng Hà, và có bằng chứng chắc chắn về một con kênh có thể cung cấp nước.

Từ này bắt nguồn từ tiếng Hy Lạp “kremastós” có nghĩa là “đi ra”. Điều này không chỉ có nghĩa là đi chơi và nó sẽ có nghĩa là một khu vườn trên cao với cây cối và cây cối ở đầu sân mà họ đã trồng.

Không có đề cập đến Nebuchadnezzar II là có một phụ nữ Trung Quốc tên là Amytis. Tuy nhiên, các nhà sử học lưu ý rằng điều này có thể là do thực hành hôn nhân giữa các chủng tộc phổ biến. Điều này phù hợp với ý kiến ​​cho rằng người vợ Median của anh ta đã mất tích khỏi nhà và những cánh đồng được xây dựng cho cô ấy.

Babylon là một trong những kỳ quan cổ đại của thế giới cổ đại và là nhân tố chính tạo nên điều đó. Nhà sử học Hy Lạp “Herodotus” đã viết vào năm 450 TCN


#Các #công #trình #kiến #trúc #Cập #Lưỡng #Hà #thường #đồ #sộ #vì

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.