Các kiểu tóc đẹp giúp đem lại may mắn trong năm mới


Đội ngũ Beipharmacy tổng hợp từ rất nhiều nguồn để bạn đọc hiểu rõ hơn Các kiểu tóc đẹp giúp đem lại may mắn trong năm mới chọn cho mình kiểu tóc phù hợp.

Người xưa nói: “Cái răng, cái tóc là góc con người”. Chỉ cần để kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt và trang phục, bạn sẽ trở nên xinh đẹp hơn. Tết này hãy thử thay đổi những kiểu tóc đẹp để mang lại nhiều may mắn trong năm mới này nhé.

Bạn biết đấy, theo phong thủy, ngay cả mái tóc cũng có mối liên hệ mật thiết với vận mệnh của tất cả chúng ta. Bạn hoàn toàn có thể biến cái xấu thành tốt và sống cuộc đời mình muốn, tốt hơn khi thay đổi kiểu tóc phù hợp. Có một số giải pháp để chọn một kiểu tóc tương hợp như dựa vào tứ trụ, sinh đồ, … Bài viết này sẽ giới thiệu một tuyệt chiêu đơn giản nhưng không kém phần hiệu quả đó là phối hợp dáng mặt với hình dáng khuôn mặt. . các yếu tố về vận mệnh của mỗi người. Đọc thêm các bài viết khác để khám phá kiểu tóc phù hợp nhất ..

1 mặt tròn

Những kiểu tóc đẹp để mang lại may mắn trong năm mới

bạn bè Bạn nên cắt tóc mái cao để khuôn mặt trông dài hơn, tạo nên sức hút cho người đối diện. Những người Sinh vào tháng 1 – 3 thì tốt, nên để tóc ngắn. nhưng có một đầu nhọn ở phía sau. Và đối với những bạn sinh từ tháng 4 đến tháng 6, hãy để tóc xoăn dài nhưng không quá dày. Và những tháng còn lại bạn phải để tóc thẳng và dài thì may mắn và nhân duyên đã định trước sẽ gặp nhiều điều tốt lành.

2 mặt vuông

Những kiểu tóc đẹp để mang lại may mắn trong năm mới

Để che đi khuyết điểm của mình, bạn Bạn nên chọn kiểu tóc xếp tầng hoặc tóc xoăn dài ở phần dưới. Theo phong thủy, những người có khuôn mặt vuông sinh từ tháng 1 đến tháng 3 không nên để tóc dài hoặc thẳng.

3 mặt trái xoan

Những kiểu tóc đẹp để mang lại may mắn trong năm mới

Đây được coi là một khuôn mặt chuẩn nên Phù hợp với hầu hết các kiểu tóc. Nhưng để tránh những điều xui xẻo và lừa dối trong tình yêu, tốt hơn là không nên cắt tóc dài theo từng lớp, đặc biệt là những người sinh từ tháng 10 đến tháng 12. Tóc xoăn, ngang vai và tỉa mỏng có thể mang lại nhiều may mắn cho những người sinh vào những tháng còn lại.

4 Mặt trái tim

Những kiểu tóc đẹp để mang lại may mắn trong năm mới

Để khuôn mặt hài hòa và xinh đẹp hơn, bạn Bạn nên chọn tóc mái cao trên trán và rộng quanh má và miệng. Đối với kiểu tóc đuôi ngựa, hãy tránh kiểu dài vuốt ngược ra sau. Lựa chọn tốt nhất là cắt ngắn, tết ​​lệch hoặc để tóc dài qua vai.

5 Mặt dài

Những kiểu tóc đẹp để mang lại may mắn trong năm mới

Để giảm thiểu chiều dài của khuôn mặt, Tóc xoăn mềm mại và để một bên gọn gàng có thể là giải pháp phù hợp. Ngoài ra, bạn cũng có thể để tóc dài thẳng tự nhiên với hai phần tóc mái rẽ ngôi giữa. Tránh làm xoăn hoặc uốn quá nhiều phần tóc mái nếu bạn không muốn khuôn mặt trở nên dài hơn nữa.

6 mặt kim cương

Những kiểu tóc đẹp để mang lại may mắn trong năm mới

Tóc ngắn cá tính cực kỳ phù hợp với khuôn mặt này, Tuy nhiên, nếu thích tóc dài, bạn có thể chọn kiểu có độ dài vừa phải với phần tóc mái góc cạnh hoặc tóc mái phồng, sau đó là những lọn tóc xoăn mềm mại.

7 Mặt hình chữ nhật

Sự lựa chọn phù hợp cho khuôn mặt này có thể là Tóc bob nhiều lớp ôm sát khuôn mặt hoặc những lọn tóc dài Nó cũng giúp khuôn mặt bớt góc cạnh hơn. Đặc biệt, bạn nên chọn để tóc mái thưa để che bớt phần trán rộng.

8 Chọn màu tóc theo ngũ hành để mang lại may mắn

Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn màu tóc theo ngũ hành tương sinh giúp mang lại nhiều niềm vui và như ý:

Mệnh Kim: Thích hợp với những gam màu sáng và những gam màu ánh kim vì màu trắng là màu của sự may mắn. Bạn gái mệnh Kim có thể chọn các màu: bạch kim, xám nâu. tông màu nâu, vàng (Thổ sinh Kim). Tránh các màu như: hồng, đỏ và tím (Kim loại khắc tự do).

Mệnh Mộc: Xanh lam, đen, xanh lam đậm, nâu sẫm và xanh đen đều là những màu tương sinh của mệnh Mộc. Tránh sử dụng các gam màu sáng, ánh kim (Kim khắc Mộc).

Số phận: Nên sử dụng các tông màu đen, xanh đen kết hợp với các tông màu sáng, ánh kim (Kim sinh Thủy). Tránh dùng các màu vàng, nâu (Thổ khắc Thủy).

Số phận của lửa: Phù hợp với tông đỏ, hồng và tím. Ngoài ra, có thể kết hợp với tông màu xanh lá cây, nhưng tránh dùng màu xanh biển sẫm (Thủy khắc Hỏa).

Đối với nhà công cộng: Màu chủ đạo của mệnh Thổ là màu vàng đất, màu nâu tượng trưng cho hành thổ. Do đó, bạn có thể sử dụng những màu này. Ngoài ra, cũng có thể kết hợp với màu hồng, đỏ, tím và tránh màu xanh lam (Mộc khắc Thổ).

Mong rằng qua bài viết trên, các bạn có thể cân nhắc và lựa chọn cho mình kiểu tóc phù hợp. Tuy nhiên, chúng chỉ mang tính chất tham khảo nên để có được kiểu tóc ưng ý nhất, hãy tham khảo ý kiến ​​của chuyên gia.

Bạn có thể quan tâm:

  • Những kiểu tóc đẹp cho bạn gái tự tin đi chơi đêm giao thừa

Chọn dầu gội cho tóc mềm mượt tại Bách hóa XANH:

Trải nghiệm tốt Bách hóa XANH


#Các #kiểu #tóc #đẹp #giúp #đem #lại #mắn #trong #năm #mới

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.