Nhiệm vụ chính của cách mạng tháng 2 năm 1917 ở Nga là gì, cách mạng tháng 2 năm 1917 thành công nhất là gì, beipharmacy.com chia sẻ.

Cách mạng tháng Hai năm 1917 ở Nga đã đặt dấu chấm hết cho nhiệm vụ quan trọng nào?

Cách mạng tháng Hai năm 1917 ở Nga đã kết thúc công việc vĩ đại của tiêu diệt chế độ phong kiến ​​Nga hoàng.


beipharmacy.com

Trận chiến vĩ đại nhất tháng 2 năm 1917 là gì?

Cuộc tranh cãi lớn vào tháng 2 năm 1917 là Các cuộc tấn công bằng vũ khí.

Sau Cách mạng tháng Hai (1917), tình hình nước Nga như thế nào?

Sau Cách mạng tháng Hai (1917), tình hình nước Nga tương đối ổn định Có hai chính phủ giống nhau.

Tiếp theo, beipharmacy.com chia sẻ với bạn một số điều thú vị của Nga có thể bạn chưa biết.

Các điểm tham quan của Nga

Ở Nga, có nhiều thứ hơn là búp bê liên quan đến rượu vodka. Đánh bại bạn bè của bạn với các yếu tố chưa biết của Nga.


beipharmacy.com

Bao gồm một khu vực rộng lớn của châu Âu và châu Á, Nga là một nơi đa dạng và thú vị. Ông được biết đến với lịch sử và chính trị hấp dẫn, cũng như văn hóa và các tác phẩm của mình.

Tetris có nguồn gốc từ Nga. Mặc dù trò chơi này đã phổ biến trên toàn thế giới, nhưng cuốn sách Tetris đầu tiên được sản xuất vào năm 1984 tại Liên Xô bởi nhà lập trình kiêm nhà khoa học Alexey Pazhitnov.

Búp bê matryoshka có xuất xứ từ Nhật Bản. Con búp bê gỗ nổi tiếng của Nga, matryoshka, gắn liền với Nhật Bản. Theo bài báo, nghệ sĩ Nga Sergey Malyutin, người làm ra con búp bê bằng gỗ của Nga, đã được tặng một chiếc trống Nhật Bản, trong đó có một số con búp bê được giấu kín. Matryoshka đầu tiên, bao gồm tám con búp bê, được làm vào những năm 1890 bởi bậc thầy chế biến gỗ Zvyozdochkin, người đã sử dụng các bức tranh của Malyutin.

Mèo Nga có một công việc… Bảo tàng Hermitage là một kho báu quốc gia của Nga, và mèo là một kho báu của Hermitage. Những người bảo vệ này bảo vệ nghệ thuật có giá trị cho loài chuột và được tất cả nhân viên yêu thích. Mỗi con mèo có hộ chiếu chụp ảnh riêng và nhận được một khoản thanh toán cố định.

Và những chú chó hoang của Nga có thể đi lang thang trên tàu điện ngầm. Để sống sót qua mùa đông lạnh giá của thành phố, những chú chó ở Moscow đã phải làm ra những sản phẩm khéo léo trên đường phố. Nhìn ra hệ thống tàu điện ngầm tuyệt đẹp, bạn có thể thấy một trong những chú chó thông minh của anh ấy đang nhảy khỏi một đoàn tàu. Anh ta học cách xác định các ga tàu điện ngầm với những thông báo đáng lo ngại, trong khi những người khác trở thành bạn của những người bảo vệ. Và, giống như những con mèo ở St Petersburg, chúng đã giảm số lượng chuột, theo chia sẻ của beipharmacy.com.

Nga thực sự là một khu rừng lớn. Nga là một khu vực rộng lớn và phần lớn là Siberia. Nói cách khác, Nga có tới 60% là rừng. Điều thú vị nhất là một nửa khu rừng không có người ở.

Thành phố lạnh nhất trên thế giới nằm ở Nga. Thị trấn Oymyakon, nằm ở tỉnh Yakutia của Siberia, được coi là một trong những thành phố lạnh nhất trên thế giới. Nhiệt độ đóng băng được ghi nhận vào năm 1938 là -77,8 ° C (-108 ° F). Nhiệt độ trung bình vào tháng 12 và tháng 1 không quá cao ở -50 ° C (-58 ° F).

Một phần khác của Nga có khí hậu nhiệt đới. Có thể khó tin nhưng đó là sự thật. Sochi có khoảng cách tương đương với các điểm nóng như Cannes và Nice. Thành phố (thường được gọi là ‘Russian Riviera’) có những cây cọ, mùa hè ẩm ướt và mùa đông ôn hòa.

Tuyến đường sắt dài nhất thế giới nằm ở Nga. Đường sắt xuyên Siberia dài nhất thế giới; Chiều dài của nó là 9.289 dặm (5.772 dặm) và nó vượt qua tám phần. Để có được toàn bộ đường đua, bạn phải ở trên tàu khoảng một tuần, beipharmacy.com chia sẻ.


#Cách #mạng #tháng #hai #ở #Nga #giải #quyết #được #nhiệm #vụ #chính #gì

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.