Hãy cùng đội ngũ Beipharmacy tìm hiểu Camp truyện là gì ? để có câu trả lời chính xác nhất.

Câu chuyện Trại là gì? ? Đây là câu hỏi mà tất cả các bạn đều từng được hỏi trong thế giới truyện tranh, vậy Camp Story có nghĩa là gì, hãy xem bên dưới. trường học Xin vui lòng!

Câu chuyện Trại là gì?

Truyện im ắng xếp hàng ở các ngõ ngách nơi bán truyện hoặc các điểm phát hành để chờ mua. Cắm trại bằng tiếng Anh là cắm trại cố định và sau đó diễu hành, vì vậy, giống như bạn đang cắm trại và chờ đợi không gian cho ảnh để mua câu chuyện yêu thích của mình.

Câu chuyện Trại là gì?
Câu chuyện Trại là gì?

Chuyện cắm trại có dễ không?

Thực ra, cắm trại không quá khó nếu có một số yếu tố để nâng tầm giá trị của cuốn sách. Trước ngày phát hành, hãy đăng bài lên để nhờ người cắm trại cho mình, mua vì bìa của tập này có một phần, nhân vật mà bạn yêu thích, vân vân.

Cùng là bản giới hạn, mỗi tập 10.000 bản, bìa như nhau, giá trị truyện như nhau nên các bạn tỉnh táo, tránh bị dắt mũi, đầu cơ. Trại vui vẻ, văn minh như Điệp viên 7 thì có gì sai? Mỗi khi trong trại jjk có những màn kịch, những vụ ẩu đả, những cuộc thảo luận về việc phân bổ số lượng, những kẻ lừa đảo, thậm chí là đánh nhau … chúng có vẻ lố bịch và xấu xí.

Chuyện cắm trại có dễ không?
Chuyện cắm trại có dễ không?

May ai cũng có niềm đam mê sưu tầm, nhưng đó không phải là lý do May bỏ tiền ra mua chỉ giới hạn cho giới đầu cơ. Tôi có thể giúp gì cho họ?
Tất nhiên, không ai có quyền dạy bạn cách tiêu tiền, nhưng hãy sử dụng chúng một cách hợp lý và đừng để tâm lý “mua có hạn” khiến bạn nản lòng, vung một số tiền để mua đầu cơ giá nhanh chóng bị áp đảo. Làm như vậy thì đầu cơ vẫn sống lâu, sống lâu.

Một hệ quả khác là sinh viên cho rằng việc mua những truyện có hạn và bán lại với giá cao là “một công việc tốt”. Nhìn lại, bạn sẽ thấy một bộ phận nhỏ học sinh đi cắm trại (thậm chí các em còn kéo cả ông bà, cha mẹ, anh chị em họ hàng đi cắm trại). Thời gian, sức khỏe là những thứ bạn chưa dự tính …

Tái bút: Nói đi cũng phải nói lại, nhiều khi lỡ lên mây hạn chế vẫn được bạn bè, người hâm mộ tặng quà hoặc bán lại với giá phải chăng. Tôi sẽ luôn đánh giá cao nó và cảm ơn bạn vì điều đó. Qua hạn, May cũng gặp được nhiều bạn mới (qua review và cắm trại). Hãy để giới hạn và buổi cắm trại trở thành những kỷ niệm đẹp với bạn bè và gia đình của bạn, đừng biến nó thành một bộ mặt xấu xí.

Lịch sử của Trại Hướng dẫn

Giờ đây, mỗi khi đến ngày phát hành của JJK, người hâm mộ manga sẽ tự động nghĩ đến “trại đêm” như một điều hiển nhiên. Người hâm mộ thực sự có nó, suy đoán có. Tôi không nghĩ rằng người hâm mộ thực sự chấp nhận cắm trại đêm vì đó là quyết định của mỗi người và tin tôi đi, trước khi tôi có nhiều hàng đợi miễn phí hơn 😂😂😂
Nhưng bằng suy đoán, hiện đang chiếm số lượng lớn tại mọi trang phát hành sách, tôi thực sự hỏi bạn: có đáng không ???

Lịch sử của Trại Hướng dẫn
Lịch sử của Trại Hướng dẫn

Tập 4 của bìa Gojo là tập được mong chờ nhất kể từ khi Kim công bố phát hành 2 phiên bản song song. Cứ tưởng nó sẽ lên nhiều, nhưng cũng chỉ hơn giá JJK 1-2-3 một chút thôi, bù lại toàn bộ là 150-200. Đi cắm trại may mắn mất từ ​​4 đến 5 giờ, nhưng tôi chắc chắn rằng bạn có bạn bè cắm trại cả đêm từ mười giờ tối (hãy nhớ có người đã cắm trại từ 7 giờ tối hôm trước, lúc đó là 12 giờ). Doanh số bán hàng từ 65.000 đến 60.200, lợi nhuận cao nhất là 140, vì vậy, ước tính bạn kiếm được 14.000 mỗi giờ, bằng với giá bán thời gian của ngày hôm nay. Công sức đầu tư thì nhiều, lợi ít nhưng ảnh hưởng đến sức khỏe, nhất là khi một số đối tượng đầu cơ còn đang trong độ tuổi đi học. Bạn có thể không cảm thấy cắm trại đêm ảnh hưởng đến sức khỏe của mình như thế nào ngay bây giờ, nhưng khi nó xảy ra, thì đã quá muộn. Bỏ nó đi, nó không đáng.

Cắm trại hay nhất như AniAni để bao, CMND độc nhất bán triệu, tôi vẫn hiểu, cuốn này in 10.000 cuốn, không dễ thành thật, nhưng cũng không thiếu người bán lại do săn tìm trên mạng quá nhiều, cắm trại ở Cái nóng ngột ngạt của Hà Nội, hay bạn đang nghĩ về mùa mưa ở Thành phố Hồ Chí Minh? Chỉ nhận lương một trăm nghìn có đáng không?

Video về Trại truyện tranh


category: Hỏi-Đáp
#Camp #truyện #là #gì

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.